Sunshine-Days-logo

Sunshine Days APK v2.21.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sunshine Days
Phiên bản 2.21.0
Tính năng MOD
Kích thước 404.4 M
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Netspeak Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (404.4 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Sunshine Days là trò chơi mô phỏng nhẹ nhàng dành cho những người chơi yêu thích việc xây dựng một thành phố trong mơ và đi khám phá thế giới mới. Tham gia game, người chơi được thực hiện và làm tất cả mọi thứ theo ý muốn của mình và tương tác với tất cả các nhân vật trong game. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game mô phỏng hình ảnh thú vị và tuyệt vời này nhé. 

Giới thiệu về game mô phỏng Sunshine Days

Sunshine Days là game mô phỏng nhẹ nhàng với nhiều tình tiết game thú vị dành cho tất cả người chơi. Khi bạn đi tới thành phố trong game, bạn sẽ cảm thấy nơi đây cần phải xây dựng và cải tạo lại hoàn toàn. Chính vì thế nên người chơi mới cần phải thực hiện công việc và nhiệm vụ của mình đó chính là xây dựng lại thành phố và biến nơi đây ở trở thành thành phố đáng sống nhất hiện nay.

Sunshine-Days-1

Trong quá trình tham gia game, công việc cần làm của bạn rất nhiều và bạn phải thực hiện tranh thủ thời gian thì mới có thể thực hiện hoàn toàn các nhiệm vụ của mình. Khi đó người chơi sẽ tới được thiên đường mới và khám phá thêm những điều mới lạ ở những vùng đất khác. Thậm chí bạn cũng có thể tạo nên những khu vui chơi giải trí để khách nước ngoài có thể tới thăm bất cứ lúc nào.

Game mô phỏng Sunshine Days có gì hấp dẫn?

Trò chơi Sunshine Days có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Nhân vật

Đến với game Sunshine Days, người chơi được hoàn toàn tự mình thay đổi các nhân vật của mình sao cho phù hợp. Bạn sẽ được tùy chỉnh tất cả mọi thứ liên quan tới ngoại hình bên ngoài để được tương tác với các nhân vật theo phong cách của mình. Bên cạnh đó người chơi cũng góp phần giúp cho hình ảnh của các nhân vật được thể hiện theo những cách rất đặc biệt. Nhờ vậy bạn có thể nhận biết được phần nào tính cách cũng như con người các nhân vật của mình trong thời gian nhanh nhất.

Sunshine-Days-2

Xây dựng

Một trong số những nhiệm vụ quan trọng trong game dành cho người chơi đó chính là xây dựng toàn bộ thành phố theo cách mà bạn mong muốn. Mỗi người sẽ có những ý tưởng riêng cho hành trình của mình. Có người chọn lựa xây toàn bộ biệt thự trên khắp thành phố, cũng có những người chia theo khu vực hoạt động. Dù với lựa chọn nào thì bạn cũng cần có kế hoạch để biến đổi từ một thành phố cũ kĩ và hoang tàn để trở thành một thành phố xây dựng với những nét đặc biệt và thú vị nhất. Thậm chí bạn còn có thể xây dựng để tạo cơ hội cho những vị khách tới tham quan.

Trồng trọt

Không chỉ là nơi có toàn bộ các tòa nhà cao tầng, người chơi sẽ xây dựng những mô hình trang trại nhỏ và nuôi trồng rất nhiều những giống cây đặc biệt,. Sau khi được thu hoạch, những thành quả đó sẽ được chính người dân trong thành phố tiêu thụ và hưởng thụ thành quả lao động của mình.

Các giống cây trồng bạn sẽ được chọn lựa tại cửa hàng của hệ thống. Với rất nhiều các giống cây trồng đặc biệt khác nhau cũng như các loài vật khác thì người chơi lựa chọn những gì phù hợp với mục tiêu ban đầu của mình nhất để thực hiện công việc.

Sunshine-Days-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Sunshine Days

  • Game Sunshine Days có chơi được trên PC không?

Game Sunshine Days có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Sunshine Days ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Sunshine Days miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như My Fox: Virtual Pet Caring, Fishing Clash mod, Build Master: Open Fire

  • Tải game Sunshine Days có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Sunshine Days được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Sunshine Days cho Android, IOS

Link tải game Sunshine Days miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được update trong bài viết và người chơi tham gia game tạo dựng thành phố mới theo mong muốn của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (404.4 M)
5/5 (1 đánh giá)