Sunshine-Island-logo

Sunshine Island APK v0.1.7610

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sunshine Island
Phiên bản 0.1.7610
Tính năng MOD
Kích thước 153.4 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Goodgame Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (153.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Sunshine Island là trò chơi mô phỏng cực kỳ vui nhộn và thú vị dành cho những người chơi yêu thích xây dựng thành phố và thế giới dành riêng cho mình. Tham gia game, người chơi sẽ từng bước xây dựng được thế giới của riêng mình tại một hòn đảo hạnh phúc và tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống hơn.

Giới thiệu về game mô phỏng Sunshine Island

Sunshine Island là game mô phỏng đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Tham gia game người chơi được thử sức mình trong việc xây dựng một hòn đảo mới dành cho những con người yêu lao động. Người chơi khi tham gia game hoàn toàn có thể tự do làm những điều mà mình thích như nuôi trồng, thu hoạch, xây dựng nhà cửa…

Sunshine-Island-3

Game mô phỏng Sunshine Island có gì hấp dẫn?

Trò chơi Sunshine Island có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Xây dựng

Đến với game Sunshine Island, người chơi có thể xây dựng lại từ đầu ngôi làng của mình sao cho giúp cho chúng trở nên phát triển. Người chơi nuôi trồng và thu hoạch nông sản với hàng loạt những loại cây khác nhau. Nhờ đó công nhân của bạn có thể di chuyển tới tất cả mọi nơi trên hòn đảo để khám phá và thu thập nguồn tài nguyên và chế tạo hàng hóa.

Khám phá

Game Sunshine Island người chơi được khám phá và bắt đầu cuộc thám hiểm của mình xung quanh hòn đảo. Đây là một hòn đảo cực kỳ rộng lớn nên vẫn còn rất nhiều địa điểm và vị trí người chơi chưa thể khám phá được hết. 

Ngoài ra bên cạnh hòn đảo của bạn còn có rất nhiều những hòn đảo nhỏ khác có thể khai thác thêm hệ sinh thái và những khoáng sản khác. Người chơi có thể tìm hiểu thêm về những kho tàng bí mật và tài nguyên quý hiếm của chúng.

Sunshine-Island-2

Kết nối

Game Sunshine Island giúp cho người chơi có thể tương tác và kết nối với nhiều người chơi khác nhau. Khi tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể kết hợp với những thành viên khác để tạo thành các nhóm chơi khác nhau hoặc thậm chí là cả bang hội.

Với mỗi nhân vật trong game họ đều mang những tính cách thú vị khác nhau và ngoại hình khác biệt. Trong mỗi nhân vật cũng có những câu chuyện đi cùng và họ đều được nhiều người nhận xét có thể tham gia game và tìm hiểu thêm về cuộc sống của họ. Chắc chắn rằng người chơi sẽ nhận được rất nhiều những câu chuyện và nội dung ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống.

Con vật

Game không chỉ có con người mà còn có rất nhiều loài động vật mà bạn thường thấy. Những người dân ở đây nuôi rất nhiều các con vật khác nhau nên chúng luôn sống hòa đồng với con người. Tham gia game, người chơi cũng càng hiểu thêm về cuộc sống nhẹ nhàng và đơn giản của những con người thôn quê và càng thêm yêu cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu này.

Sunshine-Island-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Sunshine Island

  • Game Sunshine Island có chơi được trên PC không?

Game Sunshine Island có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Sunshine Island ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Sunshine Island miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Theme Park 3D – Fun Aquapark mod, Car Parking Multiplayer, Minibus Simulator Vietnam

Cách tải game mô phỏng Sunshine Island cho Android, IOS

Link tải game Sunshine Island miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Sunshine Island được sử dụng tại bài viết và người chơi hoàn toàn có thể tham gia game để tự mình xây dựng nên một hòn đảo theo chính phong cách của bản thân mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (153.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)