Super-Bowl-Leveling-Bowl-Game-logo

Super Bowl: Leveling Bowl Game APK v1.2.10

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Super Bowl: Leveling Bowl Game
Phiên bản 1.2.10
Tính năng MOD
Kích thước 153.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AMANOTES PTE LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Ba, 2023 (3 tuần ago)

Super Bowl: Leveling Bowl Game là trò chơi thể thao bóng chày kết hợp cùng với âm nhạc. Đây là một trong những game kết hợp mới lạ giúp cho người chơi rèn luyện được khả năng phản xạ của mình. Nhờ đó người chơi có thể nhận được những điểm số cao và nhanh chóng giành được chiến thắng.

Giới thiệu về game thể thao Super Bowl: Leveling Bowl Game

Super Bowl: Leveling Bowl Game là game thể thao hàng đầu và kết hợp với các yếu tố âm nhạc giúp cho người chơi nhanh chóng phản xạ và rèn luyện được sự tinh mắt cũng như nhanh nhạy của mình. Tham gia game, người chơi sẽ chơi tương tự như trò bóng bầu dục phổ biến tại Mỹ. Sau đó người chơi sẽ san bằng mọi thứ để chạy được về điểm đích trong thời gian nhanh nhất.

Super-Bowl-Leveling-Bowl-Game-1

Game thể thao Super Bowl: Leveling Bowl Game có gì hấp dẫn?

Trò chơi Super Bowl: Leveling Bowl Game có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Super Bowl: Leveling Bowl Game, người chơi được tham gia chơi game để điều khiển cho nhân vật của mình tránh được đối phương và hạ gục bạn. Các thao tác trong game được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản để cho tất cả người chơi đều nhanh chóng làm quen và chơi game được tốt hơn.

Điểm khó ở trong game đó là người chơi vừa phải kiểm soát quả bóng bầu dục trong tay của mình khi di chuyển và vừa theo đúng nhịp điệu trong giai điệu nhạc. Với những đoạn nhạc có giai điệu chậm thì người chơi di chuyển sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên khi có những đoạn nhạc với giai điệu nhanh thì người chơi hoàn toàn cần phải có phản xạ nhanh và tốt để có thể chạy được theo đúng nhịp.

Super-Bowl-Leveling-Bowl-Game-2

Kho nhạc

Game có kho nhạc vô cùng đa dạng và độc đáo giúp cho người chơi nhanh chóng được hòa mình vào từng nhịp điệu trong game. Nhờ đó người chơi được nghe và cảm nhận rất nhiều những đoạn nhạc thịnh hành trong cuộc sống ngày nay. 

Tất cả những giai điệu trong game được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau và luôn đa dạng trong mỗi lần người chơi di chuyển. Chính vì thế nên người chơi sẽ cần phải có phản xạ nhanh và chuẩn xác thì mới có thể hoàn thành được những thử thách trong game.

Thử thách

Trò chơi sử dụng thử thách với các cấp độ tăng dần để cho người chơi làm quen với nhịp độ của game. Tại những màn đầu thì tốc độ và nhịp điệu của đoạn nhạc khá đơn giản. Càng tới những màn sau thì nhịp điệu của bài hát cũng ngày một tăng dần và khiến cho người chơi cần phải tập trung hết sức mình mới có thể hoàn thành được tới điểm đích cuối cùng.

Super-Bowl-Leveling-Bowl-Game-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Super Bowl: Leveling Bowl Game

  • Game Super Bowl: Leveling Bowl Game có chơi được trên PC không?

Game Super Bowl: Leveling Bowl Game có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Super Bowl: Leveling Bowl Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Super Bowl: Leveling Bowl Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như Roller Skating Games, Bicycle Stunts, Real Wrestling Fighting Game

  • Tải game Super Bowl: Leveling Bowl Game có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Super Bowl: Leveling Bowl Game được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game thể thao Super Bowl: Leveling Bowl Game cho Android, IOS

Link tải game Super Bowl: Leveling Bowl Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game thể thao này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game kết hợp âm nhạc và thể thao độc đáo.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (153.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)