Super Bro Adventure logo Super Bro Adventure

Super Bro Adventure MOD APK (Hệ số sát thương / Bất tử) v1.2.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Super Bro Adventure
Phiên bản 1.2.8
Tính năng MOD Hệ số sát thương / Bất tử
Kích thước 848MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Nhập Vai
Nhà phát hành Nice Play
Genre ,
Cập nhật 8 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (848MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Super Bro Adventure MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Hệ số sát thương / Bất tử

Super Bro Adventure MOD APK là một trò chơi RPG, nơi người chơi điều khiển Mario để giải cứu Công chúa Peach bị bắt cóc. Bạn sẽ được làm quen với rất nhiều nhân vật và vượt qua kẻ thù ở nhiều cấp độ khác nhau. Đồng thời bạn phải tăng sức mạnh của đội dựa trên nhiều cách khác nhau, và những nhân vật mạnh mẽ khác đang chờ đợi bạn mở khóa.

Super Bro Adventure

Giới thiệu về tựa game Super Bro Adventure MOD APK

Người chơi sẽ bị quyến rũ bởi một phần mở đầu ấn tượng với các nhân vật từ các trò chơi ăn khách như Pokemon, Mario và những người khác khi bắt đầu Super Bro Adventure MOD APK. Vì vậy, bạn cũng sẽ nhận ra rằng bạn sẽ có thể gặp những nhân vật này trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Câu chuyện bắt đầu khi Mario đang cắm hoa cho Công chúa Peach thì một con tàu vũ trụ kỳ lạ xuất hiện, và từ trên thuyền, Bowser nhảy xuống và bắt cóc cô trước sự ngạc nhiên của các nhân vật còn lại.

Super Bro Adventure 2 Super Bro Adventure

Điểm nổi bật trong tựa game Super Bro Adventure MOD APK

Giải cứu các nhân vật

Sau khi trải qua nhiều trận chiến trên boong, Bowser xuất hiện, và cả hai đã trải qua một trận chiến kết thúc bằng chiến thắng của Bowser. Anh ta bắn một quả cầu lửa mạnh mẽ và thổi bay Mario khỏi con tàu. Sau đó, anh gặp một nhân vật tên là Cappy, và người thân của anh cũng bị bắt cóc. Từ đó, họ bắt đầu cuộc hành trình giải cứu những người thân yêu khỏi kẻ thù.

Tấn công kẻ thù bằng kỹ năng của bạn

Nhân vật bạn điều khiển trong Super Bro Adventure MOD APK là Mario; Bạn sẽ sử dụng cần điều khiển và các nút tương ứng trên màn hình để điều hướng nhân vật và những cuộc tấn công khác nhau vào kẻ thù. Người chơi sẽ nhanh chóng làm chủ được trải nghiệm này và biết được khi nào nên sử dụng tấn công đúng cách. Đồng thời một số quái vật sở hữu ngoại hình đông đảo sẽ có những đòn tấn công mạnh mẽ mà bạn có thể nhìn thấy khu vực ảnh hưởng để né tránh chúng một cách chính xác.

Một điểm thú vị nữa mà bạn sẽ không thể bỏ qua đó là đồng đội sẽ hỗ trợ bạn trong những trận đấu đầy thử thách. Đồng thời, không có gì có thể tốt hơn khi một nhân vật điển hình của một bộ truyện xuất hiện trước mắt bạn, và đó cũng là lý do tại sao bạn gắn bó với trò chơi này. Ví dụ khi bạn chiến đấu với một con rồng để thu thập một cỗ máy thời gian, Cloud of the Final Fantasy series xuất hiện và tiến hành đuổi theo nó sau khi bạn đã đánh bại nó.

Triệu hồi nhân vật và vũ khí đa dạng

Trong Super Bro Adventure MOD APK, người chơi sẽ tìm thấy các biểu ngữ khác nhau được chia thành hai loại chính: biểu ngữ nhân vật và biểu ngữ vũ khí. Mỗi người đều có một cơ chế may rủi, nơi người chơi sẽ khám phá ra những nhân vật và vũ khí quý hiếm nếu may mắn. Đồng thời thường sẽ tiêu tốn một lượng tài nguyên nhất định của người chơi. Nó cũng sẽ giúp tăng sức mạnh cho đội hình của bạn, và bạn sẽ nhận thấy thông qua những thay đổi chỉ số khi bạn mang một người mới vào đội.

Super Bro Adventure 3 Super Bro Adventure

FAQs – Một số câu hỏi về Super Bro Adventure MOD APK

Super Bro Adventure MOD APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Có thể sử dụng Super Bro Adventure MOD APK trên máy tính không?

Có nếu máy tính của bạn có trình giả lập điện thoại. Phần mềm này đã có sẵn tại Trùm game Mod ở phần Tải xuống.

Tải xuống Super Bro Adventure MOD APK về thiết bị của bạn có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trang web chúng tôi chuyên cung cấp các trò chơi/ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần lựa chọn mục Download là có thể tải về file game/ứng dụng mà bạn yêu thích ngay lập tức.

Tải Super Bro Adventure MOD APK cho Android, IOS

Tải Super Bro Adventure MOD APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game nhập vai cực lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Encounter Strike – Mission, GODDESS OF VICTORY: NIKKE,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (848MB)
5/5 (1 đánh giá)