Super-Jump-Bros-Original-1985-logo

Super Jump Bros: Original 1985 APK v1.0.9.186

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Super Jump Bros: Original 1985
Phiên bản 1.0.9.186
Tính năng MOD
Kích thước 34.6 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Puzzle Game Studio2022
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (34.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Super Jump Bros: Original 1985 là trò chơi giải trí nhập vai cực kỳ vui nhộn. Đây là trò chơi được làm mới, là phiên bản sau của game Nấm mario huyền thoại. Với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn cùng với hành động vui nhộn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những tính năng khác của game này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Super Jump Bros: Original 1985

Super Jump Bros: Original 1985 là game nhập vai giải trí khá hấp dẫn đối với người chơi. Quy luật và lối chơi trong game khá đơn giản và phù hợp với tất cả những người chơi khác nhau. Tham gia game, người chơi điều khiển nhân vật của mình đơn giản bằng cách khiến cho chúng di chuyển và tránh xa những chướng ngại vật để đi tới điểm đích cuối cùng. Trong quá trình di chuyển, người chơi sẽ điều khiển cho nhân vật ăn hết tất cả đồng tiền xu cùng những tính năng hấp dẫn khác để có thể thăng cấp cho nhân vật của mình.

Super-Jump-Bros-Original-1985-3

Game giải trí Super Jump Bros: Original 1985 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Super Jump Bros: Original 1985 có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cốt truyện

Đến với game Super Jump Bros: Original 1985, người chơi có thể nhận thấy, đây là phiên bản game làm mới của trò chơi Mario đi hái nấm quen thuộc. Nhân vật chính trong game là Mario sẽ tham gia cuộc hành trình đi tìm và giải cứu công chúa đang bị bắt cóc. Trên đường đi Mario sẽ gặp rất nhiều thử thách khó khăn và người chơi có nhiệm vụ giúp cho Mario vượt qua những thử thách đó. 

Trong quá trình chiến đấu, người chơi hãy cố gắng thu thập tiền xu cùng những vật phẩm khác để tăng khả năng chiến đấu của nhân vật. Nhờ đó, nhân vật sẽ nhanh chóng đánh bại được những tên quái vật gian ác đang cản trở việc đi giải cứu công chúa.

Super-Jump-Bros-Original-1985-2

Chế độ

Game Super Jump Bros: Original 1985 có hai chế độ chơi đó chính là chơi cùng bạn bè và chơi cùng máy tính.

Tại chế độ chơi cùng máy tính, người chơi sẽ tự tham gia game và hoàn thành được thử thách và hệ thống đã đưa ra. Trong chế độ này, người chơi cần phải hoàn thành và giải cứu được công chúa trong thời gian mà game cho phép.

Tại chế độ thách đấu cùng người chơi khác thì tất cả cùng tham gia game và được phân chia thắng thua trên bảng xếp hạng. Bảng xếp hạng là nơi mà người chơi có thể nhìn thấy thành thích của mình và những người chơi khác đang ở mức độ nào. 

Đồ họa âm thanh

Game Super Jump Bros: Original 1985 được sử dụng giao diện khá bắt mắt và dễ thương. Tất cả các nhân vật và tình tiết đều được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần thú vị.

Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh cũng được phát huy tuyệt đối. Những bản nhạc vui nhộn và dễ thương được sử dụng mỗi khi người chơi có hành động chiến đấu bất ngờ. 

Super-Jump-Bros-Original-1985-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Super Jump Bros: Original 1985

  • Game Super Jump Bros: Original 1985 có chơi được trên PC không?

Game Super Jump Bros: Original 1985 có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Super Jump Bros: Original 1985 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Super Jump Bros: Original 1985 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Bubble Shooter Tale, Foot Care Offline Doctor Games, Police Department 3D mod

Cách tải game giải trí Super Jump Bros: Original 1985 cho Android, IOS

Link tải game Super Jump Bros: Original 1985 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Super Jump Bros: Original 1985 được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia vào hành trình giải cứu công chúa đang bị bắt giữ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (34.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)