Super-legend-Fierce-battle-logo

Super legend: Fierce battle APK v1.0.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Super legend: Fierce battle
Phiên bản 1.0.9
Tính năng MOD
Kích thước 635.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Xuyongqin
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (635.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Super legend: Fierce battle là game hành động vô cùng thú vị dành cho những người chơi yêu thích phiêu lưu và với những tình tiết chiến đấu gay cấn. Game có những thao tác đơn giản cùng đồ họa sắc nét giúp cho người chơi được tham gia vào những cuộc chiến đấu đầy bất ngờ và kích thích. 

Giới thiệu về game hành động Super legend: Fierce battle

Game Super legend: Fierce battle là tựa game thuộc thể loại hành động vô cùng hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích mạo hiểm. Người chơi sẽ được trở về quá khứ và nhập vai thành những vị siêu anh hùng. Theo đó, người chơi sẽ tham gia vào rất nhiều cuộc chiến khốc liệt để trở thành người chiến thắng.

Super-legend-Fierce-battle-1

Game hành động Super legend: Fierce battle có gì hấp dẫn?

Trò chơi Super legend: Fierce battle có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Không có nhiệm vụ

Tham gia Super legend: Fierce battle, người chơi không bị phân tham gia vào những nhiệm vụ phó bản bên ngoài và không có nhiệm vụ kép. Nhờ đó người chơi không cần lo lắng về việc sẽ bỏ lỡ những khoản tiền thưởng hoặc quà tặng của hệ thống. Việc này giúp cho người chơi không bị áp lực để kiếm thêm thu nhập mà có thể hoàn toàn thoải mái để tận hưởng từng chi tiết trong game.

Bảng xếp hạng

Tựa game Super legend: Fierce battle tích hợp bảng xếp hạng dành cho những người giỏi nhất ở vị trí đứng đầu. NHờ đó người chơi có thể so sánh được khả năng của mình với những đối thủ khác xem khả năng tới đâu và ưu nhược điểm ra sao. Nhờ việc so sánh, người chơi sẽ biết cách điều chỉnh quân đội của mình sao cho phù hợp.

Super-legend-Fierce-battle-2

Đa dạng nhân vật

Với game Super legend: Fierce battle, người chơi chơi được tham gia game có tới hơn 100 nhân vật. Tất cả họ đều có những nét khác biệt và ngoại hình, giới tính, kinh nghiệm cùng ưu điểm. Việc đào tạo họ cũng khá dễ dàng và cần tập trung vào những điểm mạnh mà họ đang có. Nhờ đó người chơi có được cảm giác tận hưởng một cách thú vị nhất khi tham gia game.

Đội hình

Game cho phép người chơi có thể tùy ý ghép các nhân vật của mình để tạo ra một đội hình có sức mạnh mà người chơi mong muốn. Việc của người chơi đó chính là thu thập tất cả các tướng mạnh nhất và xếp họ vào cùng một hàng ngũ.

Hãy cố gắng để tạo ra một đội quân hùng mạnh nhất và có thể chiến thắng hạ gục được mọi kẻ thù trong các cuộc chiến đấu.

Đồ họa

Đồ họa trong game là đồ họa 2D khá cổ điển và thích hợp cho người chơi được thả mình vào từng chi tiết trong game. Những chi tiết của đồ họa được nhà sản xuất đầu tư và chỉnh sửa kỹ càng cho nhân vật trong game của mình thật đa dạng và có những chi tiết hoàn toàn khác nhau. Họ thể hiện được đặc điểm cũng như điểm mạnh và ngoại hình nổi bật của mỗi nhân vật một cách hoàn thiện.

Super-legend-Fierce-battle-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Super legend: Fierce battle

  • Super legend: Fierce battle có chơi được trên PC không?

Game Super legend: Fierce battle có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Super legend: Fierce battle chơi game có khó không?

Super legend: Fierce battle dành cho người chơi trên 16 tuổi bởi trong game có một số chi tiết chiến đấu.

  • Tải Super legend: Fierce battle ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Super legend: Fierce battle miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như: Draw Saber, Rope Frog Ninja Hero Mod, World War Armies Mod

Cách tải game hành động Super legend: Fierce battle cho Android, IOS

Link tải game Super legend: Fierce battle miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Super legend: Fierce battle được tải an toàn và người chơi sẽ tạo ra đội quân của riêng mình để tham gia chiến đấu với những vị siêu anh hùng trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (635.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)