Super-Meat-Boy-Forever-logo

Super Meat Boy Forever APK v6480.1707

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Super Meat Boy Forever
Phiên bản 6480.1707
Tính năng MOD
Kích thước 875.2 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Headup
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (875.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Super Meat Boy Forever là game phiêu lưu đặc biệt dành cho những người chơi muốn trải nghiệm cuộc sống mới. Tại đây người chơi sẽ nhận được một cuộc sống mới khi bắt đầu nuôi nấng và chăm sóc một em bé đáng yêu có tên là Nugget. Nào hãy cùng với chúng tôi bắt đầu một cuộc sống mới với em bé hiện thân của hạnh phúc này nhé. 

Giới thiệu về game phiêu lưu thú vị Super Meat Boy Forever

Super Meat Boy Forever là game phiêu lưu hành động với những tình tiết vô cùng thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó người chơi cũng nhận được những điều đặc biệt nhất khi họ hoàn toàn được tham gia vào những cuộc đua để đi tìm em bé hạnh phúc đang bị bắt cóc.

Super-Meat-Boy-Forever-1

Game phiêu lưu Super Meat Boy Forever có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Super Meat Boy Forever có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Super Meat Boy Forever, người chơi cùng với tất cả các nhân vật trong game bắt đầu tận hưởng chuyến dã ngoại. Tuy nhiên tiến sĩ độc ác đã bắt cóc đi hai đứa trẻ trong đoàn và mang chúng đi tới một nơi xa xôi. Chính vì thế nên người chơi cần phải tìm cách để có thể chiến đấu và tìm về những đứa trẻ đã bị bắt cóc. Hơn nữa chúng ta không chỉ chiến đấu đơn thuần mà còn phải đi tìm tung tích thông qua những thông tin trên tấm đá.

Bên cạnh đó cuộc chiến đấu không hề đơn giản bởi vì người chơi cần phải thực hiện được chiến lược đặc biệt thì mới có thể giúp cho tính mạng của những đứa trẻ được an toàn. Để vượt qua được những thử thách trong game, người chơi không chỉ thực hiện được mục đích của mình một cách mạnh mẽ mà còn phải thực hiện được một cách nhuần nhuyễn để có thể nâng cao được hiệu quả chiến đấu.

Super-Meat-Boy-Forever-2

Chinh phục

Tại trò chơi những thử thách được thực hiện một cách thay đổi hoàn toàn khi người chơi có thể khám phá và chinh phục thử thách tại nhiều địa điểm khác nhau. Chúng có thể di chuyển từ hầm ngục, khu rừng rậm cho tới khu vực khác. Tại mỗi nơi, người chơi sẽ nhận được những điều thú vị và thử thách hoàn toàn khác nhau. Những cấp độ chiến đấu được sắp xếp một cách ngẫu nhiên với hàng ngàn cấp độ khác nhau cùng được thực hiện trong một trò chơi. Nhờ đó người chơi sẽ được cảm nhận và thay đổi cũng như nâng cao trình độ của mình lên cao hơn rất nhiều. 

Thêm vào đó người chơi sẽ sử dụng những loại vũ khí khác nhau để có thể tham gia chiến đấu. Những vũ khí này sẽ được thăng cấp trong quá trình chinh phục thử thách của người chơi. Càng được thăng cấp nhiều thì vũ khí sẽ mang sức mạnh càng to lớn cho tới khi chúng hoàn toàn nhận được khả năng chiến đấu mạnh mẽ nhất và có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng một lúc để tạo ra được sức mạnh tối đa.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Super Meat Boy Forever

  • Game Super Meat Boy Forever có chơi được trên PC không?

Game Super Meat Boy Forever có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Super Meat Boy Forever ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Super Meat Boy Forever miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Zombies vs. Farmer 2, Lords Mobile, Merge Master

  • Tải game Super Meat Boy Forever có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Super Meat Boy Forever được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game phiêu lưu Super Meat Boy Forever cho Android, IOS

Link tải game Super Meat Boy Forever miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game phiêu lưu được ghi nhận trong bài viết và người chơi tham gia để thực hiện phiêu lưu thử thách tìm về những đứa vè đang bị tiến sĩ điên bắt cóc.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (875.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)