Super Monster Rainbow Friends logo Super Monster: Rainbow Friends

Super Monster: Rainbow Friends MOD APK (Auto Kill Enemy/God Mode) v1.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Super Monster: Rainbow Friends
Phiên bản 1.6
Tính năng MOD Auto Kill Enemy/God Mode
Kích thước 54MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FALCON GLOBAL
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (54MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Super Monster: Rainbow Friends MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Auto Kill Enemy/God Mode

Super Monster: Rainbow Friends MOD APK là một trò chơi chiến lược hành động xuất sắc và ly kỳ, nơi bạn có thể điều khiển toàn bộ đấu trường bằng một ngón tay khi bạn tiếp tục tạo ra những con quái vật mạnh mẽ để chiến đấu thay cho bạn. Trò chơi luôn có một cái gì đó độc đáo để bạn thưởng thức, đảm bảo bạn có thời gian tốt nhất khi chơi trò chơi này và chống lại những người chơi khác một cách dễ dàng.

Super Monster: Rainbow Friends

Giới thiệu về tựa game Super Monster: Rainbow Friends MOD APK

Trong Super Monster: Rainbow Friends MOD APK, chỉ huy đội quân quái vật cầu vồng của bạn, và phối hợp với đồng đội của bạn, làm mọi thứ trong khả năng của bạn để quét sạch kẻ thù của bạn. Bạn có thể sử dụng ngón tay của mình để kết bạn với quái vật cầu vồng và nâng cao giai đoạn tiến hóa của chúng khi bạn tiến bộ qua trò chơi. Các hành động khác nhau sẽ dẫn đến một số chiến lược nhất định, mang lại cho bạn nhiều lợi thế hơn kẻ thù và bạn có thể đánh bại chúng bằng trí thông minh của mình. Kết hợp hành động của quái vật cũng là một chiến lược tốt, và bạn có thể sử dụng chúng để đảm bảo chiến thắng.

Super Monster Rainbow Friends 2 Super Monster: Rainbow Friends

Điểm nổi bật trong game Super Monster: Rainbow Friends MOD APK

Thu thập quái vật mới 

Nếu bạn có thể thỏa mãn yêu cầu của một thử thách cụ thể và áp dụng sự kết hợp phù hợp, bạn có thể giải phóng những con quái vật mới và mạnh mẽ hơn. Để kết hợp quái vật thành các dạng mạnh hơn, bạn phải ghép các đơn vị quái vật giống hệt nhau. Quá trình hợp nhất có thể xảy ra cho đến khi bạn hết nước trái cây hoặc kết thúc trận chiến. Tuy nhiên, bạn có thể thu thập quái vật mới thông qua hệ thống phần thưởng của trò chơi và đa dạng hóa đội hình của mình hơn nữa với những con quái vật mới.

Kiếm thêm vật tư từ nhiệm vụ mỗi ngày

Bây giờ chiến tranh đã nổ ra, bạn phải học cách giết kẻ thù và dự trữ vật tư. Bạn có thể tham gia vào công việc hàng ngày nhộn nhịp và quyến rũ và kiếm được nhiều phần thưởng khổng lồ hơn với thành tích của mình. Bên cạnh đó, Super Monster: Rainbow Friends MOD APK sẽ tích lũy tiến trình của bạn và cho bạn một chút thời gian làm phương thức trao đổi, vì vậy bạn có thể dự trữ một số nguyên liệu quý giá để giao dịch cho một số quái vật nhất định; Điều đó làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn khi bạn có thể làm nhiều hơn những gì bạn có thể với trận chiến quái vật.

Super Monster Rainbow Friends 3 Super Monster: Rainbow Friends

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Super Monster: Rainbow Friends MOD APK

Super Monster: Rainbow Friends MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

Super Monster: Rainbow Friends MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Super Monster: Rainbow Friends MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Super Monster: Rainbow Friends MOD APK cho Android, iOS

Tải Super Monster: Rainbow Friends MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải trí vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: Family Island mod, Lifting Hero,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (54MB)
5/5 (1 đánh giá)