Super-Party-Games-Online-logo

Super Party Games Online APK v0.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Super Party Games Online
Phiên bản 0.6
Tính năng MOD
Kích thước 101.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Twin Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (101.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Super Party Games Online là trò chơi giải trí cực kỳ hấp dẫn dành cho những người chơi muốn tham gia game cùng bạn bè của mình. Khi chơi game, người chơi được sử dụng rất nhiều những tính năng hấp dẫn với nhạc điệu vui nhộn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game đồng đội thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Super Party Games Online

Super Party Games Online là game giải trí chơi cùng đồng đội, người thân của mình. Tham gia game, người chơi sẽ bước vào những trò chơi mini thú vị và cùng nhảy đúng nhịp theo điệu nhạc của trò chơi. Nhờ đó người chơi có thể hòa mình vào trong thế giới âm nhạc một cách vô cùng thoải mái và thích thú.

Super-Party-Games-Online-3

Game giải trí Super Party Games Online có gì hấp dẫn?

Trò chơi Super Party Games Online có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Tùy chỉnh

Đến với game Super Party Games Online, việc đầu tiên người chơi có thể làm đó chính là tùy chỉnh hình đại diện của bạn. Người chơi được chọn màu sắc cho trang phục, kiểu tóc, ngoại hình theo đúng phong cách mà mình theo đuổi để tham gia trình diễn trước đám đông. 

Trong game có rất nhiều những sự lựa chọn cho người chơi cùng xác nhận và tham khảo. Hãy trở thành một ngôi sao sáng nhất trong bữa tiệc nhờ phong cách cá tính của mình.

Super-Party-Games-Online-2

Kết nối

Game Super Party Games Online được coi là game tập thể khi người chơi có thể tham gia cùng với nhiều người chơi. Tất cả các bữa tiệc đều cần có nhiều người tham dự cũng như cùng nhau vui đùa thỏa thích. Game được tối đa ba người chơi cùng một lúc để cùng nhau tham gia vào bữa tiệc và chinh phục được những trò chơi mini game hiện nay.

Minigame

Hiện nay trong game đã được cập nhật rất nhiều trò chơi mini game cực kì thú vị để người chơi được khám phá và không bao giờ cảm thấy bị nhàm chán. Tham gia game, người chơi được thử sức mình với những trò chơi hoàn toàn khác nhau. Điểm chung của những trò chơi đó đều mang tính chất vui vẻ và dành cho những người chơi yêu thích không gian nhảy múa vui nhộn.

Để có thể tham gia được tốt hơn thì người chơi cũng cần phải sử dụng mạng internet. Đây là trò chơi trực tuyến nên người chơi cùng tham và trực tiếp để có được những trò chơi thú vị nhất.

Đồ họa âm thanh

Trò chơi có đồ họa chất lượng cao cùng những hình ảnh sắc nét. Người chơi được thưởng thức chất lượng hình ảnh tuyệt vời và giúp cho người chơi có thể thoải mái thay đổi hình ảnh của mình cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, là game giải trí nên âm thanh trong game cũng được sử dụng một cách đầy chân thực. Những bản nhạc phong phú và theo nhiều phong cách khác nhau được hiện lên và giúp cho người chơi được hòa mình vào thế giới âm nhạc.

Super-Party-Games-Online-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Super Party Games Online

  • Game Super Party Games Online có chơi được trên PC không?

Game Super Party Games Online có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Super Party Games Online ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Super Party Games Online miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Pocong Run, Element Fight, Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod

Cách tải game giải trí Super Party Games Online cho Android, IOS

Link tải game Super Party Games Online miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Super Party Games Online được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia vào bữa tiệc vui nhộn cùng bạn bè của mình nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (101.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)