Super-Run-World-Bro-Adventure-mod-logo

Super Run World: Go Adventure mod MOD APK (Menu/Mua sắm miễn phí) v0.8.38

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Super Run World: Go Adventure mod
Phiên bản 0.8.38
Tính năng MOD Menu/Mua sắm miễn phí
Kích thước 81.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dream Cool Game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)
  • Menu/Mua sắm miễn phí

Super Run World: Go Adventure mod là game phiêu lưu dành cho những người chơi yêu thích chơi game và mong muốn được tham gia phiêu lưu vào những chuyến đi đầy thú vị và hấp dẫn. Hiện nay game được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi những yếu tố vui nhộn thú vị và không kém phần kích thích cùng mạo hiểm trong game.

Giới thiệu về game phiêu lưu Super Run World: Go Adventure mod

Super Run World: Go Adventure mod là game phiêu lưu thú vị của người chơi khi tham gia game. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách để giải cứu công chúa thoát khỏi giam cầm của kẻ xấu. Trên con đường đi giải cứu công chúa thì người chơi gặp phải muôn vàn khó khăn. Bạn phải vượt qua những cây nấm ăn thịt người, những quái vật bay hoặc nhảy qua các chướng ngại vật để có thể tiếp tục cuộc hành trình.

Super-Run-World-Bro-Adventure-mod-3

Game phiêu lưu Super Run World: Go Adventure mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Super Run World: Go Adventure mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Super Run World: Go Adventure mod, lối chơi trong game khá đơn giản mà bất cứ người chơi nào cũng có thể chơi và thuần thục chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Lối chơi cực kỳ đơn giản khi người chơi sử dụng các nút ở trên màn hình để thực hiện các thao tác di chuyển, nhảy, tiến lên, bắn súng vào kẻ thù. 

Khi gặp chướng ngại vật thì người chơi có thể nhảy lên cao để vượt qua. Khi người chơi gặp phải kẻ thù đang tìm cách cản trở cuộc hành trình của bạn thì bạn phải tìm cách để tiêu diệt chúng.

Super-Run-World-Bro-Adventure-mod-2

Vũ khí

Một điểm thú vị của Super Run World: Go Adventure mod đó là vũ khí ở trong game khá đơn giản. Người chơi sẽ nhận được súng và có thể bắn đạn để tiêu diệt kẻ thù. Mỗi khi chơi tốt và được thăng cấp thì súng sẽ có chất lượng cao cùng uy lực lớn mạnh hơn. 

Ngoài ra, trong game có rất nhiều trang bị hoặc phần thưởng được bày trên con đường trong cuộc hành trình. Khi người chơi chạm vào được gói sức mạnh thì sức mạnh của họ sẽ được nhân lên thành ba lần và giúp cho việc chiến thắng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đồ họa, âm thanh

Super Run World: Go Adventure mod là game sử dụng đồ họa 3D. Hình ảnh trong game cực kỳ sắc nét và có độ phân giải cao giúp cho chất lượng hình ảnh trong game khá chân thực và giúp cho người chơi cảm thấy thích thú khi nhìn vào những hình ảnh và nhân vật trong trò chơi.

Bên cạnh đó, âm thanh trong game cũng rất chân thực và tạo được những hiệu ứng tốt trong quá trình chơi của nhân vật. Với mỗi lần di chuyển, nhảy hoặc bắn súng sẽ có những âm thanh đặc biệt thể hiện khác nhau giúp cho người chơi cảm thấy thích thú và được rất nhiều người chơi yêu thích.

Super-Run-World-Bro-Adventure-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Super Run World: Go Adventure mod

  • Super Run World: Go Adventure mod có chơi được trên PC không?

Game Super Run World: Go Adventure mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Super Run World: Go Adventure mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Super Run World: Go Adventure mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu thú vị tương tự khác như Midsomer Murders: Mysteries, Pharaoh’s Secret Treasures, Block Crazy Robo World

Cách tải game phiêu lưu Super Run World: Go Adventure mod cho Android, IOS

Link tải game Super Run World: Go Adventure mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Super Run World: Go Adventure mod được thể hiện trong bài viết và giúp cho người chơi tham gia vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú và có được khoảng thời gian giải trí thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (81.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)