Super Security Safe Antivirus logo Super Security Safe Antivirus

Super Security Safe Antivirus APK v1.0.7.1005

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Super Security Safe Antivirus
Phiên bản 1.0.7.1005
Tính năng MOD
Kích thước 19MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bravo GmbH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (19MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Super Security Safe Antivirus APK là một trình bảo vệ chống phần mềm độc hại, trình quét và dọn dẹp tệp rác & chống vi-rút, giúp tăng hiệu suất điện thoại di động của bạn một cách hiệu quả. Siêu phàm quét vi-rút và các loại phần mềm độc hại khác trên tất cả các ứng dụng, chặn và loại bỏ vi-rút để giữ an toàn cho điện thoại của bạn khỏi vi-rút và Trojan. Bảo vệ an ninh điện thoại của bạn với ứng dụng chống vi-rút miễn phí Super Security ngay bây giờ! 

Super Security Safe Antivirus

Giới thiệu ứng dụng Super Security Safe Antivirus APK

Super Security Safe Antivirus là trình phát hiện và dọn dẹp vi-rút nhanh chóng dành cho điện thoại Android và bác sĩ bảo mật tất cả trong một, tập trung vào phát hiện vi-rút, dọn dẹp tệp rác, dọn dẹp bộ nhớ cache hệ thống, xóa bộ nhớ cache của ứng dụng, tăng tốc độ. Ứng dụng có thể quét và loại bỏ vi-rút để giữ an toàn cho điện thoại của bạn khỏi vi-rút. Bảo vệ quyền riêng tư bằng cách nhận cảnh báo khi có phần mềm gián điệp hoặc bị nhiễm phần mềm quảng cáo được tải xuống thiết bị của bạn. Nó có chức năng làm sạch và tăng hiệu suất điện thoại hiệu quả với các ứng dụng SNS nhằm mang lại trải nghiệm mượt mà, giải phóng ram và giữ cho điện thoại của bạn mượt mà. Tải xuống ứng dụng bảo mật điện thoại thông minh ngay bây giờ để tối ưu hóa hoàn toàn điện thoại di động của bạn! Nó sẽ làm cho điện thoại Android của bạn an toàn và nhanh hơn bao giờ hết.

Super Security Safe Antivirus 2 Super Security Safe Antivirus

Một vài tính năng nổi bật trong Super Security Safe Antivirus APK

Junk Cleaner Master và Syetem Cache Clear

Trình dọn dẹp chuyên nghiệp của chúng tôi có thể quét và xóa các tệp rác một cách thông minh, bao gồm bộ nhớ cache của hệ thống và ứng dụng, ram, tệp rác chỉ với một lần nhấn mà không phải lo lắng về việc xóa các tệp sai. Super Security Safe Antivirus có thể giải phóng nhiều dung lượng lưu trữ hơn và giúp điện thoại của bạn nhanh hơn và mượt mà hơn, tăng tốc độ, cải thiện hiệu suất cho thiết bị Android của bạn.

Speed Booster & Giải phóng dung lượng

Super Security Safe Antivirus có thể giúp bạn quét các ứng dụng nền một cách thông minh và để giải phóng bộ nhớ, tăng tốc điện thoại di động của bạn chỉ bằng một lần nhấn. Chuyên nghiệp dọn dẹp các tập tin lớn, hình ảnh, giải phóng rất nhiều bộ nhớ điện thoại!

Hình ảnh sạch hơn và tối ưu hóa không gian điện thoại

Xóa ảnh trùng lặp, tương tự, vô dụng để giải phóng thêm dung lượng cho thiết bị Android của bạn. Bảo mật, miễn phí và dễ dàng quản lý ảnh của bạn một cách hiệu quả.

Super Security Safe Antivirus 3 Super Security Safe Antivirus

Trình dọn dẹp ứng dụng và nhiều dung lượng hơn

Có sẵn các trình dọn dẹp ứng dụng cụ thể, bao gồm TikTok Cleaner và WhatsApp Cleaner. Nó dọn dẹp bộ nhớ cache vô dụng trong ứng dụng và cung cấp cho điện thoại nhiều không gian hơn.

Super Security Safe Antivirus là một trình dọn dẹp virus miễn phí tuyệt vời cho thiết bị của bạn. Nó sẽ quét virus, tối ưu hóa bộ nhớ điện thoại của bạn, dọn dẹp các tệp & ứng dụng SNS, phát hành ram, phát hiện wifi để giải phóng thêm dung lượng và tăng cường điện thoại của bạn.

Các tính năng chính khác

– Công cụ chống vi-rút: Tự động quét vi-rút và các loại phần mềm độc hại khác, bao gồm phần mềm gián điệp, Trojan, v.v., cung cấp khả năng bảo vệ cho các tệp và Ứng dụng.

– Junk Clean: Quét và xóa các tệp rác một cách thông minh bao gồm bộ nhớ cache của hệ thống và ứng dụng chỉ với một lần nhấn.

– Cải thiện hiệu suất: Tăng tốc độ điện thoại của bạn, dọn dẹp những bức ảnh vô dụng, dọn dẹp bộ nhớ cache TikTok và WhatsApp, dọn dẹp các tệp lớn và dọn dẹp thông tin thanh thông báo.

FAQs – Một số câu hỏi về Super Security Safe Antivirus APK

Super Security Safe Antivirus APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể tải thêm các trò chơi/ ứng dụng trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Super Security Safe Antivirus APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải Super Security Safe Antivirus APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Super Security Safe Antivirus APK cho Android, IOS

Tải Super Security Safe Antivirus APK trên Trùm game Modtrải nghiệm những tính năng hữu ích của trình bảo vệ chống phần mềm độc hại này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: Storage Cleaner – Junk Cleaner, Bravo Cleaner,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (19MB)
5/5 (1 đánh giá)