Super Stickman Dragon Warriors logo Super Stickman Dragon Warriors

Super Stickman Dragon Warriors MOD APK (Vô hạn tiền) v0.8.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Super Stickman Dragon Warriors
Phiên bản 0.8.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 136MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LEMON Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (136MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Cuộc đại chiến giữa các anh hùng vĩ đại trong Super Stickman Dragon Warriors MOD APK chính thức mở ra, và quy mô lớn hơn gấp nhiều lần. Trò chơi hành động mang theo nhiều yếu tố độc đáo đã khiến người chơi cảm thấy thích thú hơn bao giờ hết. Thú vị hơn nữa là trò chơi cũng sẽ đưa ra những trận đấu quyết định, và nhờ những trận đấu này, bạn sẽ tạo ra những chiến thắng quyết định. Người chơi cũng cần bổ sung thêm những tính năng mới có giá trị để làm mới nhân vật của mình.

Super Stickman Dragon Warriors

Giới thiệu về tựa game Super Stickman Dragon Warriors MOD APK

Người chơi sẽ được Super Stickman Dragon Warriors MOD APK cho phép lựa chọn bất kỳ nhân vật nào và đó chính là anh hùng của bạn. Điểm thú vị là mỗi anh hùng có một tính năng mới, và những tính năng này tạo ra sự đồng cảm. Cuộc chiến này sẽ có đầy đủ các anh hùng thuộc các cấp độ khác nhau hoặc cũng có thể là những anh hùng có kỹ năng vượt trội. Mọi người đều có mong muốn giành chiến thắng, vì vậy bạn cũng phải chú ý đến đối thủ của mình.

Super Stickman Dragon Warriors 2 Super Stickman Dragon Warriors

Điểm nổi bật trong game Super Stickman Dragon Warriors MOD APK

Chiếu đấu với các anh hùng khác

Thu thập các kỹ năng cần thiết và chuẩn bị hành động quyết đoán để nắm lấy chiến thắng là điều bạn nên làm. Super Stickman Dragon Warriors MOD APK sẽ cho đối thủ thấy bạn sẽ chính thức chiến đấu, và chúng ta có thể có cái nhìn thoáng qua về họ. Đồng thời bạn cũng nên bổ sung thêm sức mạnh trong quá trình chiến đấu, sử dụng sức mạnh của lửa để tấn công các đối thủ khác. Điều đáng nhớ nhất là người chơi cũng nên tung ra những cú đá vào đối thủ để làm mất phương hướng của họ.

Nâng cấp và thêm kỹ năng mới

Mỗi anh hùng có những cách phát huy sức mạnh khác nhau, và nhờ những điều thú vị đó, bạn cũng sẽ thấy anh hùng của mình hấp dẫn như thế nào. Người chơi sẽ nhận được những nâng cấp cũng sẽ đưa bạn đến thành công. Đồng thời, bạn cũng sẽ được chia sẻ những kỹ năng thú vị với bạn bè trong nhóm. Tập hợp tất cả các kỹ năng để hỗ trợ bạn trong cuộc chiến là điểm mà bạn cần nhấn mạnh. Thú vị hơn nữa là bạn còn phải tạo màng lửa để giải cứu khi gặp sự cố.

Một số tính năng chính khác

  • Lựa chọn cho mình những chiến binh dũng cảm có thể cạnh tranh với tất cả các anh hùng khác trong trò chơi này.
  • Có được các tính năng độc đáo cho riêng bạn và sử dụng các kỹ năng biến đổi ấn tượng của bạn để làm mới trận chiến này.
  • Chiến đấu chống lại nhiều anh hùng cùng một lúc và sử dụng khiên hiện đại hơn để tránh các cuộc tấn công không mong muốn.
  • Nhận giải thưởng lớn tiền vàng, và đặc biệt là mua các kỹ năng ẩn đặc biệt mới để làm mới nhân vật của bạn tro ng Super Stickman Dragon Warriors MOD APK.
  • Nâng cấp các vũ khí đi kèm và tiến hành trao đổi các kỹ năng ma thuật để có được kết quả thuận lợi cho bản thân.

Super Stickman Dragon Warriors 3 Super Stickman Dragon Warriors

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Super Stickman Dragon Warriors MOD APK

Super Stickman Dragon Warriors MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi này về máy và cài đặt ngay mà không lo mất một đồng nào. Với bản cập nhật hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được tương đối dung lượng cho điện thoại di động của mình.

Super Stickman Dragon Warriors MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi gây nghiện này ngay tại máy tính của mình miễn là có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm ở phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Super Stickman Dragon Warriors MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi gây nghiện này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm của bạn thú vị và hấp dẫn hơn. Bạn có thể tải file game trên Trùm game Mod để chắc chắn nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải Super Stickman Dragon Warriors MOD APK cho Android, iOS

Tải Super Stickman Dragon Warriors MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: The Walking Zombie 2, Eternal Saga,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (136MB)
3.2/5 (5 votes)