Superhero-Pixel-Art-logo

Superhero – Pixel Art APK v22.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Superhero - Pixel Art
Phiên bản 22.0
Tính năng MOD
Kích thước 44.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ismailmain
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (44.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Superhero – Pixel Art là trò chơi giải trí tô màu cực kỳ thú vị dành cho những người chơi có đam mê vẽ. Người chơi khi chơi game có thể tự mình tô màu cho những nhân vật nổi tiếng mà mình yêu thích nhất. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game tô màu thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Superhero – Pixel Art

Superhero – Pixel Art là game giải trí tô màu với lối chơi đơn giản dành cho những người yêu thích tô màu. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích nhất sau đó tô màu theo ý muốn cho nhân vật của bạn. Nhờ đó người chơi được thỏa sức sáng tạo với nhân vật yêu thích của mình.

Superhero-Pixel-Art-3

Game giải trí Superhero – Pixel Art có gì hấp dẫn?

Trò chơi Superhero – Pixel Art có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Superhero – Pixel Art, người chơi sẽ được lựa chọn một nhân vật mà mình yêu thích nhất trong số các nhân vật được thể hiện trong cửa hàng lưu trữ của game. Trong quá trình tô màu, trên màn hình thể hiện rất nhiều màu sắc khác nhau và người chơi tự do lựa chọn màu sắc thích hợp cho bức tranh của mình. Qua đó bạn cũng thể hiện được niềm yêu thích với màu sắc và có thể tự do tạo nên những kiệt tác nghệ thuật cho riêng mình.

Đa dạng

Game Superhero – Pixel Art người chơi được lựa chọn đa dạng những nhân vật khác nhau trong game. Đó có thể là những nhân truyện tranh, những diễn viên nổi tiếng hoặc đơn giản là hình ảnh con vật, đồ vật trong gia đình. Các chủ đề đa dạng giúp cho người chơi được lựa chọn và biến tấu theo ý thích của mình.

Superhero-Pixel-Art-2

Cấp độ

Game Superhero – Pixel Art sử dụng những hình ảnh theo nhiều cấp độ khác nhau từ dễ cho tới khó. Theo đó họ hoàn toàn có thể thực hiện được những thử thách khác nhau và xem mình có thể làm được những gì. Những hình ảnh khó bao gồm nhiều chi tiết nhỏ khác nhau và người chơi cũng cần có sự kiên nhẫn, tỉ mỉ để có thể thực hiện được những thử thách của mình.

Kết nối

Trong quá trình chơi game, người chơi hoàn toàn có thể lưu lại được những bản tô màu của mình và gửi chúng cho bạn bè, người thân. Qua đó người chơi sẽ kết nối được với những người có cùng sở thích và  cùng nhau tạo ra những bức tranh sống động nhất cho mình.

Đồ họa

Là game về tô màu nên giao diện trong game được sắp xếp một cách đơn giản và dễ hiểu. Bên cạnh đó đồ họa 2D được sử dụng với chất lượng khá cao giúp cho người chơi có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của những bức vẽ do mình sáng tạo ra.

Superhero-Pixel-Art-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Superhero – Pixel Art

  • Game Superhero – Pixel Art có chơi được trên PC không?

Game Superhero – Pixel Art có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Superhero – Pixel Art ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Superhero – Pixel Art miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Mega Voxels, Sausage Flip, Fish Island – Fishing Paradise

Cách tải game giải trí Superhero – Pixel Art cho Android, IOS

Link tải game Superhero – Pixel Art miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Superhero – Pixel Art được sử dụng tại bài viết và cùng chinh phục những bức tranh đầy màu sắc bạn nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (44.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)