Supermarket Cash Register Sim logo Supermarket Cash Register Sim

Supermarket Cash Register Sim APK v2.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Supermarket Cash Register Sim
Phiên bản 2.5
Tính năng MOD
Kích thước 57MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NextGen Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Một, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (57MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bạn thích mua sắm tại trung tâm mua sắm hoặc cửa hàng tạp hóa siêu thị? Bạn đã bao giờ muốn điều hành siêu thị của riêng mình trong trung tâm mua sắm? Sống trong giấc mơ sở hữu một siêu thị với những trò chơi máy tính tiền siêu sao. Chuyển sang phía bên kia của máy tính tiền / quầy thu ngân để chăm sóc máy ATM và điều hành siêu thị tuyệt vời nhất thành phố. Vậy còn chần chừ gì mà không tải về và trải nghiệm tựa game Supermarket Cash Register Sim ngay!

Supermarket Cash Register Sim

Giới thiệu về tựa game Supermarket Cash Register Sim APK

Supermarket Cash Register Sim là một trò chơi thu ngân thú vị, là một trò chơi giáo dục cho trẻ em trai và trẻ em gái như nhau. Nhân viên thu ngân muốn dành một ngày bận rộn trong siêu thị trung tâm mua sắm và vui chơi tại quầy thu ngân. Tìm hiểu cách quản lý thời gian và xử lý tiền mặt trong các tình huống mua sắm trong siêu thị phía sau quầy lễ tân. Vào vai một chuyên gia thu ngân trong trung tâm mua sắm thành phố, bạn có thể học cách xử lý tiền và đếm tiền mặt. Cải thiện các kỹ năng cơ bản trong toán học như cộng và trừ trong khi vui vẻ khi làm việc tại một máy tính tiền giao dịch với khách hàng. Trò chơi thu ngân trẻ em gái máy tính tiền siêu thị là sự kết hợp giữa trò chơi quản lý thời gian giải trí và trò chơi máy tính tiền dành cho bé trai và bé gái. Vì vậy, hãy khám phá sự kỳ diệu của thương mại bán hàng, trong trò chơi giả lập vui nhộn thu ngân siêu thị này.

Supermarket Cash Register Sim 2 Supermarket Cash Register Sim

Điểm nổi bật trong game Supermarket Cash Register Sim APK

Trở thành quản lý siêu thị

Làm việc như một người quản lý cửa hàng trong siêu thị và xử lý tất cả các hoạt động liên quan đến tiền mặt tại máy tính tiền. Hãy vui vẻ mua sắm gấp đôi, đứng trước quầy thu ngân và chào đón khách hàng của bạn bằng một nụ cười. Trong trò chơi mô phỏng máy tính tiền này, chào đón những khách hàng đã mua sắm vui vẻ và muốn thanh toán hóa đơn mua sắm của họ tại quầy thu ngân siêu thị thành phố. Đánh dấu tên của bạn trong một trò chơi thu ngân trung tâm mua sắm lớn, nơi bạn đóng vai trò là nhân viên thu ngân chuyên nghiệp để vận hành không chỉ máy tính tiền mà còn cả máy tính & máy ATM.

Xử lý tiền và tùy chỉnh khác

Supermarket Cash Register Sim là một trò chơi thú vị, nơi bạn học cách xử lý tiền cũng như đóng gói tùy chỉnh tại một cửa hàng trong trung tâm mua sắm. Mua thiết bị của bạn từ cửa hàng tiền mặt & mang theo siêu thị và đóng gói. Bạn có thể cải thiện kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng đóng gói của mình. Siêu thị rất thú vị khi chơi cho tất cả người dùng dù là bé trai hay bé gái. Nó không chỉ giúp bạn giải trí mà còn giúp tìm hiểu về tiền tệ và cách xử lý hóa đơn, số dư và giao dịch cũng như sử dụng máy tính. Trong nâng cấp, bạn có thể mở khóa hệ thống PoS, máy quét thẻ tín dụng và máy ATM sẽ tăng hiệu quả và dẫn đến việc phục vụ nhiều khách hàng hơn trong thời gian ngắn hơn. Đặc biệt đối với các bạn trẻ, trò chơi giáo dục vui nhộn này là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về tiền giấy và tiền xu cũng như cách tính toán số dư, cộng giá, trừ sản phẩm và quản lý thời gian.

Lối chơi 

Trong Supermarket Cash Register Sim, bạn phải nhập giá cho từng mặt hàng tại máy bán hàng tự động (PoS = Điểm bán hàng) và sau đó truy xuất tổng cộng của tất cả các mặt hàng trong trò chơi máy tính tiền siêu thị năm 2021. Nhấn vào khách hàng và nhận tiền để kéo tiền mặt vào ngăn kéo PoS. Mở khóa máy quét thẻ tín dụng và phục vụ khách hàng nhanh chóng trong trình mô phỏng thu ngân.

Supermarket Cash Register Sim 3 Supermarket Cash Register Sim

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Supermarket Cash Register Sim APK

Supermarket Cash Register Sim APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình nếu có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên website của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống dưới cùng của bài viết này.

Supermarket Cash Register Sim APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải trò chơi thú vị này về máy và cài đặt mà không phải chịu bất kỳ chi phí gì. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng kha khá cho điện thoại của mình.

File Supermarket Cash Register Sim APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi này sẽ chỉ điều chỉnh vài tính năng nhằm mang đến cho người dùng các trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web Trùm game Mod để nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất.

Tải Supermarket Cash Register Sim APK cho Android, iOS

Tải Supermarket Cash Register Sim APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual vô cùng thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Archer Forest: Idle Defence, Coin Master,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (57MB)
5/5 (1 đánh giá)