Supreme-Saberman-Stickman-mod-logo

Supreme Saberman Stickman MOD APK (1 Hit, không quảng cáo) v7.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Supreme Saberman Stickman
Phiên bản 7.3
Tính năng MOD 1 Hit, không quảng cáo
Kích thước 92.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VGames Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (92.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • 1 Hit, không quảng cáo

Supreme Saberman Stickman mod là trò chơi hành động khi người chơi được hóa thân thành những anh hùng người que tham gia bảo vệ cả thế giới khỏi những thế lực tà ác. Game giúp cho người chơi có thể hoàn toàn được cảm nhận những tình tiết game mới lạ và đầy kích thích cho người chơi.

Giới thiệu về game hành động Supreme Saberman Stickman mod

Supreme Saberman Stickman mod có bối cảnh game khá đặc biệt khi người chơi được hóa thân thành ninja khi tham gia game. Những gã người que tàn ác đang xâm chiếm lấy hành tinh này và anh hùng người que phải cố gắng để bảo vệ cho gia đình của anh ấy.

Để có thể chiến thắng được kẻ thù gian ác thì nhân vật của người chơi sẽ phải đi tìm được thanh kiếm ánh sáng và tiêu diệt những kẻ xấu xa đó. Để có thể có được chiến thắng thì người chơi phải có chiến lược chiến đấu sao cho thật đúng đắn.

Supreme-Saberman-Stickman-mod-2

Game hành động Supreme Saberman Stickman mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Supreme Saberman Stickman mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Tính năng

Đến với game Supreme Saberman Stickman mod, người chơi sẽ phải chiến đấu tại nhiều địa điểm khác nhau và hoàn thành được những kế hoạch đã được hệ thống đưa ra ngày từ đầu.

Người chơi ở mỗi giai đoạn trong game sẽ kết thúc với việc bạn chiến đấu với kẻ thù. Có rất nhiều những tính năng để bổ trợ cho người chơi giúp cho họ có thể nhanh chóng chiến đấu với kẻ thù được hơn. Ví dụ như sử dụng bánh xe định mệnh giúp tăng sức mạnh, nạp năng lượng cho thanh kiếm ánh sáng giúp cho người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho thanh kiếm. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể nhận thêm được những loại vũ khí mới khác nhau. Người chơi có thể thử trải nghiệm để tìm ra được loại vũ khí nào phù hợp nhất với mình trong từng cuộc chiến ly kỳ.

Giao diện

Game Supreme Saberman Stickman mod  người chơi có thể biết được độ chính xác và có thể chạm vào lưỡi của thanh kiếm ánh sáng hoặc vũ khí cổ xưa. Bạn có thể sử dụng những thanh kiếm và khiên càng sớm càng tốt để bảo vệ. Để đánh bại những trùm boss cao cấp hơn và nhận được những trang phục mới thì người chơi cần phải tiếp tục chơi để có thể bảo vệ được bản thân. 

Supreme-Saberman-Stickman-mod-1

Người chơi chỉ nên để cho đối thủ của mình chạm đất nếu như cần thiết. Người chơi có thể tập trung vào những loài động vật khác nhanh hơn. Nhờ đó sức mạnh của đối thủ sẽ bị suy giảm và người chơi cũng có thể tăng được hiệu ứng cho sức mạnh của mình và hoàn thành thành công tất cả các trận chiến hiện nay.

Bên cạnh đó những người chơi còn có thể chơi được cả trực tuyến và ngoại tuyến một cách linh hoạt. Người chơi có thể chơi được ở bất cứ chế độ chơi nào mà không cần lo lắng ảnh hưởng bởi mạng internet. Hơn nữa đồ họa 3D tuyệt vời cùng với nhạc nền thú vị giúp cho người chơi luôn cảm thấy hứng thú hơn với những hành động trong game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Supreme Saberman Stickman mod

  • Game Supreme Saberman Stickman mod có chơi được trên PC không?

Game Supreme Saberman Stickman mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Supreme Saberman Stickman mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Supreme Saberman Stickman mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như The Amazing Spider-Man 2, Warplanes: Online Combat

Cách tải game hành động Supreme Saberman Stickman mod cho Android, IOS

Link tải game Supreme Saberman Stickman mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Supreme Saberman Stickman mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia những cuộc chiến khốc liệt với người que và cùng bảo vệ trái đất này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (92.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)