Survival-and-Rise-Being-Alive-logo

Survival and Rise: Being Alive APK v0.7.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Survival and Rise: Being Alive
Phiên bản 0.7.0
Tính năng MOD
Kích thước 869.6 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VortexGravity (HK) Technology Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Năm, 2023 (3 tuần ago)
Tải xuống (869.6 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Survival and Rise: Being Alive là game sinh tồn đặc biệt giúp cho người chơi được thực hiện tư duy cũng như chiến lược của mình. Bên cạnh đó người chơi sẽ cần phải cạnh tranh với nhiều người chơi khác trên một hòn đảo hẻo lánh khiến cho bạn phải tìm được cách sống sót trong 12 ngày trước khi bị đe dọa tính mạng của mình.

Giới thiệu về game sinh tồn thú vị Survival and Rise: Being Alive

Survival and Rise: Being Alive là game sinh tồn với lối chơi đặc biệt và quan trọng. Từ đó người chơi hoàn toàn có thể tự mình thực hiện được những điều kiện quan trọng nhất và tìm cách thay đổi để có thể trở thành người chiến thắng. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ cùng phải thực hiện nhiều thử thách cùng một lúc và sau khi chiến thắng thì bạn sẽ được trực tiếp lên bảng xếp hạng người chơi xuất sắc nhất.

Survival-and-Rise-Being-Alive-2

Game sinh tồn Survival and Rise: Being Alive có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Survival and Rise: Being Alive có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Survival and Rise: Being Alive, người chơi được học về các quy tắc sinh tồn giống hệt như trong mô phỏng cuộc đời thưc. Người chơi được giao nhiệm vụ phải xây dựng nơi trú ẩn an toàn nhất và tìm cách chống lại những mối nguy hiểm khác bên ngoài. Để làm được điều đó thì bạn phải tìm cách thu thập nguồn tài nguyên và chế tạo được những loại vũ khí lợi hại khác nhau. Sau đó bạn sẽ đi tìm địa điểm an toàn nhất cho cuộc sống của bạn để có thể tồn tại và thiết lập nên căn cứ dành cho mình. 

Tại bối cảnh nơi bạn đang sinh tồn sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ người chơi tới để khám phá. Đó chính là quê hương của nền văn minh cổ đại và thậm chí bạn sẽ cùng thực hiện việc khám phá trong quá trình chơi game của mình.

Survival-and-Rise-Being-Alive-1

Hợp tác

Người chơi để có thể sống sót tới cuối cùng thì bạn có thể chọn cách để hợp tác với một số đối tác mà mình tin tưởng. Việc tạo ra liên minh cùng nhau chiến đấu sẽ giúp cho tỉ lệ sống sót được tăng lên rất nhiều. Thậm chí bạn còn có thể sử dụng khả năng của mình để chiến đấu và thuần chủng những con khủng long đáng sợ để có thể chiến đấu chống lại những thế lực đáng sợ khác.

Với mục tiêu trở thành người sống sót cuối cùng, người chơi càng nắm được nhiều kỹ năng quan trọng thì bạn càng nhanh chóng chiến đấu với sức lực và kết quả tốt hơn cho tới khi trở thành người cuối cùng còn sinh tồn. Chắc chắn rằng trò chơi sẽ mang tới rất nhiều những thử thách đặc biệt mà bạn còn phải thực hiện tới giờ phút cuối cùng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Survival and Rise: Being Alive

  • Game Survival and Rise: Being Alive có chơi được trên PC không?

Game Survival and Rise: Being Alive có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Survival and Rise: Being Alive ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Survival and Rise: Being Alive miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game sinh tồn tương tự khác như Day R Survival, Westland Survival, Last Pirate: Survival Island Adventure

  • Tải game Survival and Rise: Being Alive có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Survival and Rise: Being Alive được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game sinh tồn Survival and Rise: Being Alive cho Android, IOS

Link tải game Survival and Rise: Being Alive miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sinh tồn được đính trong bài viết và người chơi khám phá cuộc sống của mình trong thời gian cho phép để có thể thực hiện sinh tồn đánh bại những kẻ thù khác của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (869.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)