Survival Fire Battlegrounds 3D logo Survival Fire Battlegrounds 3D

Survival Fire Battlegrounds 3D MOD APK (God Mode) v1.20

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Survival Fire Battlegrounds 3D
Phiên bản 1.20
Tính năng MOD God Mode
Kích thước 56MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GAME BITE.Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Survival Fire Battlegrounds 3D MOD APK là trò chơi hành động nhịp độ cao với lối chơi Battle Royale nổi tiếng nhằm kích thích mọi người trong những tình huống căng thẳng nhất. Nó cũng đi kèm với nhiều chế độ chơi vui nhộn và sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến những cảm giác mới mẻ mà họ chưa từng trải nghiệm với những tựa game BR khác. Các sự kiện hoặc hoạt động trực tuyến đi kèm là cơ hội hoàn hảo để kết bạn hoặc chiến đấu cùng đồng đội và vượt qua mọi thử thách để giành chiến thắng vẻ vang với những phần thưởng hậu hĩnh.

Survival Fire Battlegrounds 3D

Giới thiệu về tựa game Survival Fire Battlegrounds 3D MOD APK

Chế độ Battle Royale trong Survival Fire Battlegrounds 3D MOD APK là một hỗn hợp phức tạp đòi hỏi bản thân người chơi phải luôn phản ứng hoặc thực hiện một cách vượt trội với khả năng thích ứng tuyệt đối trong các tình huống khác nhau. Mặc dù là chế độ chơi chính nhưng người chơi có thể thay đổi không khí thông qua các chế độ khác và có thời gian giải trí cùng đồng đội. Nội dung phong phú rất ấn tượng và đảm bảo mọi người đều tận hưởng những chiến trường khốc liệt và hỗn loạn nhất trong sự nghiệp chiến đấu của họ với bạn bè.

Survival Fire Battlegrounds 3D 2 Survival Fire Battlegrounds 3D

Điểm nổi bật trong tựa game Survival Fire Battlegrounds 3D MOD APK

Chế độ chơi vui nhộn 

Sự đa dạng của các chế độ chơi là một bổ sung chính cho lối chơi nhằm đa dạng hóa nhận thức của mọi người về quy mô, nhịp độ và vũ khí. Tùy thuộc vào chế độ đã chọn, các quy tắc hoặc bầu không khí khác với BR để thư giãn mọi người hoặc tạo cảm xúc mới cho họ. Hệ thống phần thưởng trong mỗi chế độ cũng khác nhau và phong phú, mang đến cho mọi người những vật phẩm hoặc trang bị cần thiết để luôn có những giây phút giải trí trong những trận đấu hấp dẫn.

Điều khiển và tương tác với môi trường

Bên cạnh các vấn đề về chế độ chơi trong Survival Fire Battlegrounds 3D MOD APK, sự tương tác của người chơi với môi trường hoặc cách điều khiển chân thực đến từng chi tiết. Điều đó giúp họ hành động trơn tru hơn hoặc về mặt chiến thuật thay vì lao vào những trận đánh và chết một cách vô nghĩa mà không làm được gì cho đồng đội. Nhiều tương tác với nhân vật cũng vui nhộn và ấn tượng về nhiều mặt, đảm bảo mọi người luôn có những khám phá tốt nhất khi trải qua những tình huống phức tạp nhất.

Hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng lớn

Các nhiệm vụ hàng ngày có trong hệ thống là những bổ sung tuyệt vời để nâng bầu không khí của người chơi lên một tầm cao mới bằng cách hoàn thành mọi thứ một cách xuất sắc. Survival Fire Battlegrounds 3D MOD APK cũng tận dụng yếu tố đó để thúc đẩy mọi người liên tục tiến hóa hoặc thích nghi với những chiến trường khốc liệt nhất ngay cả khi họ được trang bị kém. Nhiều phần thưởng trong các nội dung hoặc thử thách khác cũng hài hước và sáng tạo, làm cho các nhân vật nổi bật hoặc tạo ra một bộ sưu tập đáng giá cho tất cả mọi người.

Đồ họa chất lượng cao

Đồ họa 3D chất lượng cao đi kèm với trò chơi là yếu tố hoặc gia vị cuối cùng trong trải nghiệm chơi trò chơi hoàn hảo của mọi người, nơi mọi thứ đều có thật. Điều đó cũng bao gồm các hiệu ứng hình ảnh nổi bật với nhiều tối ưu trong engine để mọi người đều có trải nghiệm ổn định nhất, ngay cả trong những cuộc chiến khốc liệt. Các vật thể nhỏ trong môi trường cũng được phác họa tinh tế để làm cho sự tương tác tổng thể của người chơi trở nên trọn vẹn và nhập vai hơn khi tận hưởng chiến trường.

Survival Fire Battlegrounds 3D 3 Survival Fire Battlegrounds 3D

FAQs – Một số câu hỏi về Survival Fire Battlegrounds 3D MOD APK

Survival Fire Battlegrounds 3D MOD APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể tải thêm các trò chơi/ ứng dụng trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Survival Fire Battlegrounds 3D MOD APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải Survival Fire Battlegrounds 3D MOD APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Survival Fire Battlegrounds 3D MOD APK cho Android, IOS

Tải Survival Fire Battlegrounds 3D MOD APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game hành động cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Zombie Defense, Merge Alphabet: Lord Run,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (56MB)
5/5 (1 đánh giá)