Survival on Raft Crafting in the Ocean logo Survival on Raft: Crafting in the Ocean

Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK (Vô hạn tiền) v347

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Survival on Raft: Crafting in the Ocean
Phiên bản 347
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 180MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Megaplay Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Sáu, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (180MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK đưa bạn bước vào một cuộc phiêu lưu trên biển. Tại đây, nhiệm vụ của bạn là sinh tồn trong đại dương rộng lớn và bao la. Lênh đênh trên chiếc bè cũ, đồng thời phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Nguy hiểm luôn rình rập trong những con sóng xanh, có thể khiến bạn phải trả giá bằng mạng sống của mình bất cứ lúc nào. 

Survival on Raft: Crafting in the Ocean

Giới thiệu về tựa game Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK

Tham gia Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK nhiệm vụ của bạn là duy trì sự sống. Đối mặt với những thách thức trên biển. Nếu không cẩn thận hoặc không có kỹ năng sinh tồn, bạn sẽ gặp nguy hiểm. Thậm chí là con mồi của các sinh vật biển hoặc mất mạng vì kiệt sức khỏe. Trong cuộc phiêu lưu của mình, đôi khi, bạn sẽ phải chiến đấu với những con cá mập. Nó đột nhiên nhảy từ biển lên bè của bạn. Sử dụng vũ khí của bạn để tấn công và hạ gục nó trước khi bạn trở thành con mồi. Đồng thời thu thập nguyên liệu, tài nguyên trong các thùng gỗ còn sót lại sau vụ tai nạn máy bay. Chúng nổi trên biển theo từng đợt. Đừng quên sửa chữa và xây dựng chiếc bè của bạn thành một căn cứ vững chắc. Để chống chọi với môi trường khắc nghiệt trên biển và bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm. 

Survival on Raft Crafting in the Ocean 2 Survival on Raft: Crafting in the Ocean

Điểm nổi bật trong game Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK

Cốt truyện và bối cảnh mở ra

Cốt truyện của Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK rất ấn tượng. Sau khi máy bay rơi xuống đại dương, tất cả hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay đã thiệt mạng. Chỉ có bạn là những người may mắn sống sót sau thảm họa đó. Sau khi thức dậy, bạn thấy mình đang trôi nổi trên một chiếc bè cũ trong đại dương. Được bao quanh bởi nước, một màu xanh đậm vô cùng đáng sợ. Hành lý, thức ăn và nước uống đã bị đánh chìm cùng với máy bay xuống đáy biển. Bạn chỉ có một cái móc lớn để làm một công cụ sinh tồn. Sử dụng nó để bắt đầu cuộc hành trình sinh tồn của bạn. Sống sót và tìm cách để trở về đất liền. 

Nhắm mục tiêu chính xác

Bắt đầu bước vào cuộc phiêu lưu đại dương của Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK. Bạn sử dụng cái móc lớn để thu thập tài nguyên và vật phẩm. Những chiếc thùng gỗ trôi nổi trên biển là mục tiêu của bạn. Quan sát chuyển động của chúng do bị sóng đánh trúng. Nhắm mục tiêu chính xác và kéo chúng lên bè của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về những chiếc thùng gỗ. Không phải tất cả các thùng gỗ đều chứa tài nguyên bên trong. Đôi khi bạn sẽ không thể thu thập bất cứ thứ gì trong một cái thùng gỗ được tìm thấy. Vì vậy, đừng quá thất vọng khi bỏ cuộc. Hãy cố gắng và kiên trì thu thập tài nguyên, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều trong quá trình sinh tồn. Từ nhắm mục tiêu chính xác đến cải thiện trải nghiệm sống sót.

Thu thập các loại tài nguyên

Xuyên suốt hành trình sinh tồn trên biển của Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK. Người chơi cần theo dõi sức khỏe như đói, khát. Chúng sẽ giảm dần theo thời gian, nhanh chóng sử dụng thức ăn, nước uống khi cần thiết. Từ đó sẽ giúp nhân vật có đủ sức khỏe để tiếp tục cuộc phiêu lưu. Ngược lại, nếu lượng máu của bạn bị cạn kiệt hoặc bị cá mập tấn công, bạn sẽ phải dừng cuộc phiêu lưu của mình. Ngoài ra, trò chơi cung cấp nhiều loại tài nguyên để bạn thu thập. Bao gồm nước uống, thức ăn, mảnh vụn, tảo, hộp và nhiều thứ khác. Sử dụng chúng một cách hiệu quả sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sinh tồn. 

Nhiều công thức chế tạo

Chế tạo là một trong những điều bạn cần làm nếu muốn sinh tồn trên biển. Tại đây, Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK cung cấp rất nhiều công thức chế tạo khác nhau để bạn khám phá. Tiêu biểu như làm vật liệu xây dựng, quần áo và đặc biệt là vũ khí. Sử dụng các vật phẩm được tìm thấy và thu thập trên biển. Bạn có thể chế tạo ra một vũ khí phù hợp, sử dụng chúng để bảo vệ bản thân. Đồng thời tấn công những con cá mập lao lên bè, biến chúng thành con mồi của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng chiếc bè của mình thành một căn cứ di động vững chắc. Có thể chịu được điều kiện tự nhiên khắc nghiệt của đại dương và đảm bảo an toàn khi bất ngờ bị cá mập tấn công.

Survival on Raft Crafting in the Ocean 3 Survival on Raft: Crafting in the Ocean

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK

Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng được cập nhật giúp mang tới những trải nghiệm độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file trò chơi ở Trùm game Mod để chắc chắn nhanh và an toàn nhất.

Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy và cài đặt nó ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi ngay trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian một chút hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này nằm ở mục Tải xuống dưới cuối bài viết.

Tải Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK cho Android, iOS

Tải Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Wannabe Challenge, Shipping Life,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (180MB)
5/5 (1 đánh giá)