Suspects Mystery Mansion logo Suspects: Mystery Mansion

Suspects: Mystery Mansion MOD APK (Menu/Easy Game) v2.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Suspects: Mystery Mansion
Phiên bản 2.1.0
Tính năng MOD Menu/Easy Game
Kích thước 155MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wildlife Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (155MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Suspects: Mystery Mansion MOD APK là một trò chơi thông thường và xã hội đòi hỏi sự tương tác trực tiếp giữa những người chơi để giành chiến thắng trong mỗi vòng chơi. Điều thú vị trong trò chơi này chính là những lời nói dối trắng trợn, và người chơi phải tìm ra những bí mật hoặc manh mối quan trọng trong từng tình huống. Tất cả những gì người chơi cần là dẫn dắt và nói chuyện với mọi người, từ đó vạch trần bất kỳ nhân vật phản diện hoặc kẻ lừa đảo nào để hoàn thành mọi mục tiêu.

Suspects: Mystery Mansion

Giới thiệu về tựa game Suspects: Mystery Mansion MOD APK

Toàn bộ lối chơi hay nội dung của Suspects: Mystery Mansion MOD APK chủ yếu tập trung vào khả năng nằm trong mỗi cuộc gặp gỡ của người chơi. Tùy thuộc vào vai trò của chúng trong đội hình, những lời nói dối cần phải có sức thuyết phục để đánh lừa người khác, thậm chí tranh cãi với kẻ thù và khiến họ rơi vào bẫy. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải làm công việc được giao để giành chiến thắng trong mỗi vòng chơi bất kể vai trò của họ trong toàn bộ hành lang.

Suspects Mystery Mansion 2 Suspects: Mystery Mansion

Điểm nổi bật trong game Suspects: Mystery Mansion MOD APK

Nhiều vai trò khác nhau để đảm nhận

Tất cả người chơi được chia thành ba vai trò chính trong mỗi sảnh hoặc vòng, đó là Khách mời, Thám tử và Sát thủ. Mỗi vai trò đều có công việc của nó, và ai hoàn thành công việc của mình trước, toàn bộ trò chơi đã kết thúc, nhưng cần phải có rất nhiều tương tác và hành động liên tục trong thời gian này. Ngoài ra, vì sự đa dạng về vai trò, sự hoài nghi của mỗi người chơi tăng lên đáng kể; Ngay cả những người bạn đáng tin cậy cũng có thể đâm sau lưng.

Minigame đơn giản, thân thiện

Các mini game trong Suspects: Mystery Mansion MOD APK là những hoạt động bình thường đối với Khách, và họ cần phải hoàn thành một loạt mini game riêng lẻ để góp phần vào công việc nhóm. Hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh, tỷ lệ thắng của Khách mời trong khi tận dụng kiến thức nhiệm vụ để đánh lừa các Sát thủ càng lớn. Một số chi tiết độc đáo trong các nhiệm vụ cũng là yếu tố quan trọng nếu người chơi muốn sử dụng chúng làm bằng chứng để bảo vệ danh tính của mình.

Bản đồ và môi trường tương tác

Bên cạnh thiết kế đồ sộ của hệ thống nhiệm vụ dành cho Khách, người chơi có thể tận dụng các yếu tố địa hình hoặc môi trường để giết người nhanh chóng. Vai trò của Sát thủ trong trò chơi này là bí mật giết người và ẩn nấp trước khi bị phát hiện, nhưng họ không thể thực hiện nhiệm vụ, vì vậy rất dễ bị phát hiện nếu sơ suất. Ngược lại, người chơi có thể phá hủy một vài bộ phận quan trọng, ẩn nấp trong bóng tối và di chuyển qua các đường thông gió được kết nối với nhau.

Nhiều tùy chỉnh nhân vật

Suspects: Mystery Mansion MOD APK sẽ khiến người chơi trở nên nổi bật hơn thông qua hệ thống tùy biến nhân vật đa dạng và hài hước. Nó có nhiều màu sắc độc đáo khác nhau, mũ, da, hiệu ứng đặc biệt cho các tương tác vật lý với môi trường và thậm chí cả hình ảnh động độc quyền cho da. Tất nhiên, người chơi có thể thoải mái sử dụng bất kỳ nội dung nào vì chúng miễn phí và liên tục đa dạng theo thời gian.

Trò chuyện nhộn nhịp

Trong các cuộc họp có báo cáo xác chết hoặc cuộc họp khẩn cấp, người chơi có thể sử dụng trò chuyện thoại để tương tác với nhau. Mặc dù cuộc trò chuyện có thể trở nên hỗn loạn, nhưng đó là một tính năng cần thiết để người chơi cung cấp quan điểm đồng thời tự bảo vệ mình trước bất kỳ sự vu khống nào. Ngược lại, nó cực kỳ hữu ích nếu người chơi muốn nói dối, từ đó chuyển mọi nghi ngờ sang những người chơi khác và liên tục loại bỏ chúng.

Suspects Mystery Mansion 3 Suspects: Mystery Mansion

Suspects: Mystery Mansion MOD APK là một trò chơi xã hội tuyệt vời dành cho những người có lưỡi dẻo dai hoặc kỹ năng thuyết trình tuyệt vời. Hơn nữa, những người thông minh có thể trở thành Sát thủ tiềm năng, thậm chí là thám tử chuyên nghiệp, vạch trần kẻ thù và giành chiến thắng trong mọi trò chơi.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Suspects: Mystery Mansion MOD APK

Suspects: Mystery Mansion MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt nó mà không cần phải tốn một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên thiết bị của mình.

Suspects: Mystery Mansion MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên PC của mình miễn là máy tính có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Suspects: Mystery Mansion MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được tinh chỉnh giúp trải nghiệm người dùng trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Suspects: Mystery Mansion MOD APK cho Android, iOS

Tải Suspects: Mystery Mansion MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động  khác: Tiny Dungeon: Pixel Roguelike, Real Gangster Crime,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (155MB)
5/5 (1 đánh giá)