Sweet-Bakery-Girls-Cake-Game-logo

Sweet Bakery – Girls Cake Game APK v8.4.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sweet Bakery - Girls Cake Game
Phiên bản 8.4.2
Tính năng MOD
Kích thước 30.4 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sweet Maker Shop
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2023 (3 tuần ago)

Sweet Bakery – Girls Cake Game là trò chơi giải trí giúp cho người chơi được học cách làm những món bánh ngon. Bên cạnh đó người chơi được lựa chọn để làm nên nhiều loại bánh khác nhau phục vụ cho khách hàng, Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí thú vị và hấp dẫn này làm bánh này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Sweet Bakery – Girls Cake Game

Sweet Bakery – Girls Cake Game là game giải trí dành cho những người yêu thích bánh ngọt và muốn được học các công thức làm bánh trong thời gian nhanh chóng. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể nhận được những công thức tuyệt vời và trở thành những người đầu bếp làm ra những món ăn ngon nhất.

Sweet-Bakery-Girls-Cake-Game-2

Game giải trí Sweet Bakery – Girls Cake Game có gì hấp dẫn?

Trò chơi Sweet Bakery – Girls Cake Game có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Sweet Bakery – Girls Cake Game, người chơi được tham gia game và được làm những chiếc bánh ngọt tuyệt vời dành cho mình nhờ công thức hợp lý. Bên cạnh đó game sẽ giúp cho người chơi trở thành người giỏi nhất và được thoải mái vui vẻ trong nhà bếp để nấu lên những món ăn ngon. Sau đó người chơi được bắt đầu cuộc phiêu lưu học hỏi để trở thành người đầu bếp giỏi nhất, xuất sắc nhất hiện nay. Trò chơi sẽ mang tới những niềm vui không giới hạn trong trò chơi làm bánh hay nhất hiện nay.

Sweet-Bakery-Girls-Cake-Game-1

Trang phục

Game giúp cho người bếp với món nướng tráng miệng tuyệt vời và giúp cho người chơi có một bộ trang phục quần áo thật đẹp để bắt đầu được công việc của mình. Bên cạnh đó người chơi sẽ nhận được cửa hàng làm bánh ngon nhất trong các trò chơi ở thị trấn và thay đổi được cách trang trí trong cửa hàng hiện nay.

Người chơi tự mình làm nên chiếc bánh socola ngon tuyệt vời và trở thành người đầu bếp giỏi nhất trong các trò chơi nấu ăn.

Đa dạng

Game đưa rất nhiều những món ăn ngon lành và hấp dẫn cho người chơi được học hỏi công thức và có thể phục vụ cho khách hàng. Phần lớn các loại đồ ăn tráng miệng đều là những loại bánh ngọt tráng miệng với các trang trí đẹp mắt, sinh động. Nhờ đó chúng được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích và muốn được mua những chiếc bánh ngon lành này.

Sweet-Bakery-Girls-Cake-Game-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Sweet Bakery – Girls Cake Game

  • Game Sweet Bakery – Girls Cake Game có chơi được trên PC không?

Game Sweet Bakery – Girls Cake Game có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Sweet Bakery – Girls Cake Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Sweet Bakery – Girls Cake Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Merge Zoo, Flying Formula Car Racing Game, Infinite Stairs mod

  • Tải game Sweet Bakery – Girls Cake Game có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Sweet Bakery – Girls Cake Game được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Sweet Bakery – Girls Cake Game cho Android, IOS

Link tải game Sweet Bakery – Girls Cake Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game cùng làm bánh để phục vụ cho khách hàng xung quanh.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (30.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)