Sweet-Cooking-Craze-Kitchen-logo

Sweet Cooking: Craze Kitchen APK v4.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sweet Cooking: Craze Kitchen
Phiên bản 4.8
Tính năng MOD
Kích thước 107.6 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành OAK Adventures Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Tư, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (107.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Sweet Cooking: Craze Kitchen là trò chơi mô phỏng khi người chơi được nhập vai để trở thành một trong những người đầu bếp tài ba. Tham gia game người chơi được học cách để làm ra được những món ăn ngon phục vụ tới khách hàng của mình. Nào hãy cùng chúng tôi đến khám phá thế giới đồ ăn ngon và cùng thưởng thức những món ăn mới lạ với siêu đầu bếp nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Sweet Cooking: Craze Kitchen

Sweet Cooking: Craze Kitchen là game mô phỏng rất thú vị, đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích nấu nướng. Tham gia vào trò chơi thực hiện các thử thách sẽ giúp cho người chơi có cái nhìn tổng quát về nghề đầu bếp. Hơn nữa người chơi cũng được thực hiện cách nấu nướng ra những món ăn ngon, thú vị và có thể kiểm tra kỹ năng của bạn một cách hoàn hảo.

Sweet-Cooking-Craze-Kitchen-1

Game mô phỏng Sweet Cooking: Craze Kitchen có gì hấp dẫn?

Trò chơi Sweet Cooking: Craze Kitchen có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Sweet Cooking: Craze Kitchen, người chơi được đưa tới một khung cảnh với rất nhiều các món ăn châu Âu. Theo đó người chơi bắt đầu được học cách nấu những món ăn cùng hương vị hoàn toàn khác nhau. Bắt đầu từ những bước đầu tiên, người chơi chuẩn bị nguyên liệu để nấu nướng cho phù hợp. Sau đó với mỗi loại đồ ăn sẽ được nấu bằng cách khác nhau để có thể giữ trọn được hương vị cũng như có sự phù hợp về màu sắc, cách trang trí và trình bày. 

Điểm đặc biệt trong game đó là trò chơi không chỉ có duy nhất một món ăn mà có rất nhiều những món ăn hoàn toàn khác nhau. Người chơi cùng tham gia trò chơi để nhận được về những kinh nghiệm nấu nướng chuyên nghiệp. 

Sweet-Cooking-Craze-Kitchen-2

Tại mỗi một thử thách, người chơi sẽ thực hiện những món ăn hoàn toàn khác nhau và được thay đổi liên tục. Nhờ đó khách hàng của bạn có thể được thưởng thức rất nhiều những món ăn vô cùng đặc biệt và hấp dẫn để có được sự hài lòng và trả tiền cho nỗ lực của bạn.

Căn bếp

Trong trò chơi, người chơi sẽ tự mình nâng cấp căn bếp của bạn để chúng trở thành một nơi hiện đại, phục vụ cho yêu cầu của mình. Bên cạnh đó người chơi sẽ thực hiện việc mua những thiết bị phù hợp với công việc để phục vụ được nhiều khách hàng hơn và làm cho họ hài lòng. 

Căn bếp cũng có thể được trang trí để chúng trở nên đẹp đẽ và tiện lợi hơn cho người dùng và giúp cho họ có được cảm giác thoải mái nhất khi thực hiện nấu ăn trong căn bếp của mình. Mỗi người có một phong cách khác nhau và họ sẽ thay đổi căn bếp theo đúng phong cách mà họ yêu thích nhất.

Sweet-Cooking-Craze-Kitchen-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Sweet Cooking: Craze Kitchen

  • Game Sweet Cooking: Craze Kitchen có chơi được trên PC không?

Game Sweet Cooking: Craze Kitchen có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Sweet Cooking: Craze Kitchen ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Sweet Cooking: Craze Kitchen miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Nightclub Tycoon, Beach Club Tycoon, Idle Forest Lumber Inc

  • Tải game Sweet Cooking: Craze Kitchen có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Sweet Cooking: Craze Kitchen được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Sweet Cooking: Craze Kitchen cho Android, IOS

Link tải game Sweet Cooking: Craze Kitchen miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được update trong bài viết và người chơi tham gia game để cùng nhau trở thành những người đầu bếp tài ba nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (107.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)