Sweet Crunch logo Sweet Crunch

Sweet Crunch MOD APK (Vô hạn tiền, trái tim) v1.9.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sweet Crunch
Phiên bản 1.9.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền, trái tim
Kích thước 137MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Infinigames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (137MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Sweet Crunch MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền, trái tim

Sweet Crunch MOD APK sẽ khiến bạn đói với rất nhiều món ăn ngon được đặt trước mặt. Nhưng những món ăn ngon sẽ chỉ có được khi bạn hoàn thành những câu đố khó trước mắt. Nó được đưa ra để thách thức những người thực sự xứng đáng với những món ăn ngon. Đó là cách chúng ta kiểm tra bản thân và vượt qua giới hạn của mình. Hương vị ngọt ngào sẽ bao bọc bạn và dẫn đến thiên đường thực phẩm. Ở đó bạn có thể thỏa mãn cơn đói của mình và thể hiện tài năng của mình. Một nơi tuyệt đẹp và tinh tế cho những người có ẩm thực lớn.

Sweet Crunch

Giới thiệu tựa game Sweet Crunch MOD APK

Đưa thức ăn vào một trận đấu ba trò chơi là một bước đi đúng hướng để tạo nên sự hiện diện của Sweet Crunch MOD APK. Đây là môi trường hoàn chỉnh nhất để bạn rèn luyện trí thông minh của mình. Khu ẩm thực rộng lớn với các loại thực phẩm đơn giản được thêm vào. Hiệu ứng 3D bắt mắt tạo hiệu ứng lấp lánh tuyệt đẹp. Những thử thách khó khăn sẽ khiến chúng ta phải ngồi hàng giờ đồng hồ để chinh phục vì chúng quá hấp dẫn. Chơi bất cứ khi nào bạn muốn, ngay cả khi ngoại tuyến. Nhận được nhiều lợi ích từ các sự kiện được tạo ra mỗi ngày.

Sau khi kết thúc bữa ăn, bạn cần một chút tráng miệng để làm cho nó hoàn hảo. Nhưng để có được chúng thì không hề dễ dàng vì cần phải trả lời câu đố. Đó là trận đấu ba trò chơi đầy hương vị ngọt ngào đang chờ bạn. Trong đó là một sân chơi chứa đầy những thứ hảo hạng để bạn thu thập. Chúng ta cần kết hợp cùng một loại thực phẩm để tạo thành một hàng mới có thể nhận được. Mỗi màn chơi đều có yêu cầu về thức ăn với số lượng nhất định. Chỉ cần lấy đủ và bạn có thể hoàn thành món tráng miệng với sự tuyệt vời mà nó mang lại. Nhưng hãy lưu ý về số lần di chuyển, chúng sẽ chỉ bị giới hạn.

Sweet Crunch 2 Sweet Crunch

Tính năng nổi bật của trò chơi Sweet Crunch MOD APK

Hàng trăm cấp độ

Sweet Crunch MOD APK có hàng trăm cấp độ, khá đông đảo để chúng ta có thể chơi mỗi ngày mà không bao giờ hết. Mỗi màn chơi sẽ khiến bạn mất khoảng ba phút để hoàn thành nó. Nó không quá dài và không quá khó để chúng ta vui chơi một cách thỏa mãn. Bạn sẽ phải đối mặt với sự sắp xếp ngày càng phức tạp của trò chơi. Vì vậy độ khó cũng được cải thiện đáng kể ở những màn chơi về sau. Để có được xếp hạng hoàn hảo, bạn cần sử dụng càng ít động tác càng tốt. Do đó, điểm số mới có thể được nâng lên nhiều hơn để đạt được mục tiêu ba sao của bạn. Ba sao sẽ là đánh giá hoàn hảo nhất mà người chơi có thể nhận được.

Vật phẩm hữu dụng

Bạn đang gặp khó khăn trong các bước hiện tại mà bạn đang phải đối mặt? Không sao đâu, có những vật phẩm hỗ trợ luôn ở bên bạn. Họ thực sự sẽ phá vỡ bế tắc của bạn với sức mạnh tuyệt đối của họ. Chiếc búa ma thuật sẽ giúp bạn phá hủy một nhóm nhỏ thức ăn trên sân chơi. Mỏ sẽ giúp bạn kích nổ hai hàng thức ăn theo hình dấu cộng, tạo ra rất nhiều lợi thế. Cuối cùng, tên lửa màu tím có thể phá hủy gần như toàn bộ sân chơi khi nó phát nổ. Tất cả những điều có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho các bước của bạn. Tận dụng chúng vào những thời điểm quan trọng để nâng cao khả năng chiến thắng hoàn hảo của bạn.

Sweet Crunch 3 Sweet Crunch

Phần quà hấp dẫn

Đừng quên các sự kiện của trò chơi và các nhiệm vụ của nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều phần thưởng giá trị. Mỗi nhiệm vụ sẽ có độ khó nhất định và mức phần thưởng phù hợp với nó. Hoàn thành càng nhiều, bạn càng tích lũy được tiền vàng nhanh hơn. Cũng sẽ có nhiều lượt chơi hơn cùng với các vật phẩm hỗ trợ. Nếu cảm thấy mình đang thiếu những thứ này, bạn có thể làm việc chăm chỉ mỗi ngày trong Sweet Crunch MOD APK.

FAQs – Một số câu hỏi về game Sweet Crunch MOD APK

Sweet Crunch MOD APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ thay đổi và update thêm một số tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Sweet Crunch MOD APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu bạn đang sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn ở phần Download. Mời bạn kéo xuống dưới để tham khảo. 

Tải Sweet Crunch MOD APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về ngay tại trang web Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần click vào nút Download là có thể tải về được ngay.

Tải Sweet Crunch MOD APK cho Android, IOS

Tải Sweet Crunch MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố với thiết kế đồ họa đẹp mắt ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Collect Em All! Clear the Dots, The House of Da Vinci 3,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (137MB)
5/5 (1 đánh giá)