Sword Art Online VS logo Sword Art Online VS

Sword Art Online VS MOD APK (Damage, Defense Multiplier, Special Skill) v1.0.16

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sword Art Online VS
Phiên bản 1.0.16
Tính năng MOD Damage, Defense Multiplier, Special Skill
Kích thước 269MB
Yêu cầu Android 9.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bandai Namco Entertainment Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (269MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Sword Art Online VS MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Damage, Defense Multiplier, Special Skill

Sword Art Online VS MOD APK là một game nhập vai hành động 3D dựa trên anime light novel nổi tiếng. Trò chơi là một tác phẩm nổi tiếng đã bán được hơn 26 triệu bản trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu sự thành công của dự án trò chơi này là gì trong bài viết dưới đây nhé!

Sword Art Online VS

Giới thiệu về tựa game Sword Art Online VS MOD APK

Sword Art Online VS MOD APK là game nhập vai hành động 3D mới cho điện thoại thông minh để kỷ niệm 10 năm phát sóng anime truyền hình! Trong trò chơi này, một sự cố mất trí nhớ đã xảy ra do PK. Nhân vật chính, Kirito, cảm nhận được sự hiện diện của bang hội PK “Luffin Coffin” mà anh từng phải đối mặt trong bối cảnh vụ việc và bắt đầu chơi Cross Edge với bạn bè cũng như một cuộc điều tra.

Điểm nổi bật trong game Sword Art Online VS MOD APK

Trận chiến hành động 3D chân thực

Trong nhiệm vụ chính, một câu chuyện gốc lấy bối cảnh “Cross Edge” do nhóm ban đầu giám sát sẽ phát triển. Người chơi sẽ thử thách một trận chiến hành động tổ chức ba nhân vật. Trong quá trình chiến đấu, hãy sử dụng gamepad để vận hành và tấn công kẻ thù bằng các cuộc tấn công thường xuyên và các kỹ năng tích cực. Có một hệ thống “chuyển đổi” như một yếu tố độc đáo và khi bạn nhấn vào nút mục tiêu, việc chuyển đổi nhân vật hoạt động và cuộc tấn công đặc biệt sẽ cùng xảy ra.

Nếu bạn sử dụng điều này, bạn có thể đánh một hành động kết hợp như kỹ năng → chuyển đổi kỹ năng → …! Hơn nữa, thước đo sẽ tăng lên khi bạn tấn công kẻ thù, và bạn có thể đưa nhân vật vào trạng thái “thức tỉnh”. Trong quá trình thức tỉnh, không có thời gian hồi chiêu cho các kỹ năng và công tắc, và bạn có thể sử dụng các kỹ năng hoàn thiện mạnh mẽ được vẽ trong các cảnh hành động mạnh mẽ.

Sword Art Online VS 2 Sword Art Online VS

Hành động nhập vai lôi cuốn

Trong trường hợp của trò chơi Sword Art Online VS MOD APK trên điện thoại thông minh, đã có game nhập vai hành động cuộn 2D và game nhập vai hành động MMO3D, nhưng đây là game nhập vai đầu tiên chuyên về các hành động kết hợp. Cảm giác hoạt động tương tự như Tales of series của công ty, với các hành động kết hợp sử dụng các đòn tấn công, kỹ năng và công tắc thông thường.

Ngoài ra còn có một yếu tố tránh các cuộc tấn công của kẻ thù bằng nút trốn tránh và thời gian bất khả chiến bại khi sử dụng công tắc, và trên hết, tôi đã có thể tận hưởng một trận chiến hành động kết hợp thú vị xen kẽ giữa công tắc và kỹ năng. Nó dễ dàng vận hành, và hiệu suất của kỹ năng kết thúc từ cuộc tấn công liên tục trong trạng thái thức tỉnh cũng rất ấn tượng.

Phát triển thẻ và nhân vật

Bạn có thể tổ chức ba nhân vật trong trận chiến, mỗi nhân vật có kỹ năng, kỹ thuật đánh thức và thuộc tính của họ. Chúng chủ yếu thu được thông qua gacha, nhưng ngay cả cùng một nhân vật cũng có thể được tổ chức với các trang phục và kỹ thuật khác nhau. Ngoài ra, còn có “Thẻ khả năng” làm vật phẩm trang bị và các nhân vật có cấp độ, bản phát hành giới hạn cấp độ và bản phát hành tiềm năng, và thẻ khả năng có menu đào tạo như cấp độ và khả năng phát hành.

Phần thưởng liên tiếp

Nâng cao nhiệm vụ hướng dẫn cho người mới bắt đầu! Với 10 phần thưởng liên tiếp và đăng ký trước đầu tiên, bạn có thể có 3 nhân vật SSR trong nhóm chính và nhiều thẻ khả năng SSR, vì vậy bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ ban đầu mà không gặp khó khăn. Đầu tiên, hãy mua tất cả các vật liệu nâng cao có thể được mua bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi trong menu cửa hàng và nâng cấp độ của mỗi nhân vật lên khoảng 35 trong menu đào tạo. Với điều này, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ ban đầu trong hàng chục giây.

Sword Art Online VS 3 Sword Art Online VS

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Sword Art Online VS MOD APK

Sử dụng tệp Sword Art Online VS MOD APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Sword Art Online VS MOD APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được an toàn.

Có thể chơi Sword Art Online VS MOD APK trên máy tính không?

Được nếu bạn sử dụng trình giả lập. Chúng tôi đã cung cấp sẵn cho người dùng tại phần Tải xuống. Vui lòng kéo xuống dưới để biết thêm chi tiết.

Sword Art Online VS MOD APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này được tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải về thiết bị của mình ngay tại đây và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống phiên bản APK ngay từ trang web của chúng tôi.

Tải Sword Art Online VS MOD APK cho Android, IOS

Tải Sword Art Online VS MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động đầy mới lạ và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Unicorn Running Game, Dungeon VS Gunner mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (269MB)
5/5 (1 đánh giá)