Sword-of-Chaos-logo

Sword of chaos APK v6.0.8

By OanhNguyen - 17 Tháng Sáu, 2023
Tên Sword of chaos
Phiên bản 6.0.8
Tính năng MOD
Kích thước 101.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Allstar Games
Đăng lúc 17 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Sáu, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (101.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Sword of chaos là game chiến thuật đặc biệt với rất nhiều những yếu tố đặc biệt được tất cả mọi người đều tham gia và yêu thích trò chơi này. Đến với game người chơi sẽ bắt đầu thực hiện những thử thách của mình bằng việc chiến đấu với nhiều đối thủ khác nhau trong thế giới phép thuật. Nào những người chơi hãy cùng với chúng tôi đi khám phá thêm về những trận chiến trong thế giới phép thuật nhé.

Giới thiệu về game chiến thuật thú vị Sword of chaos

Sword of chaos là game chiến thuật với nhiều điều hấp dẫn và thú vị được thực hiện trong trò chơi của mình. Người chơi sẽ nhanh chóng có được chiến thắng cuối cùng bằng việc thực hiện nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh nhất thông qua sức mạnh của phép thuật.

Sword-of-Chaos-2

Game chiến thuật Sword of chaos có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Sword of chaos có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Sword of chaos, người chơi nhập vai thành một phù thủy với sức mạnh đặc biệt đang sống và tìm cách để chiến đấu với những đối thủ khác nhau trên vương quốc. Với hơn 20 tầng sức mạnh, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để có thể nâng cấp bản thân mình.

Nhiệm vụ trong game của người chơi khá đơn giản đó chính là tham gia chiến đấu chống lại những thế lực sức mạnh phép thuật khác trong trò chơi. Càng có được nhiều chiến thắng thì người chơi sẽ thu về được càng nhiều những kinh nghiệm chiến đấu cùng với tăng sức mạnh của mình. Bên cạnh đó trong quá trình tham gia chiến đấu thì người chơi cũng có thể thực hiện thêm việc thu thập những vật tư quan trọng. Chúng sẽ hỗ trợ và giúp cho bạn nhanh chóng đạt được đỉnh cao phép thuật để có thể chiến đấu tới nhiều tầng cao hơn.

Sword-of-Chaos-1

Chế độ

Đến với trò chơi, người chơi sẽ bắt đầu với chế độ chơi PvP mạnh mẽ và đầy gay cấn. Với hơn 20 người chơi trực tuyến thì bạn sẽ cần phải luyện tập được những kỹ năng quan trọng cho bản thân mình để từ đó bạn cũng không cần lo lắng về khả năng chiến đấu của mình. Những người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới mỗi người có một lối chơi chơi và tư duy chiến đấu khác nhau. Điều đó đã góp phần giúp cho trò chơi càng có được những điều gay cấn và kịch tính nhất.

Trang phục

Các nhân vật trong trò chơi được sử dụng rất nhiều loại trang phục khác nhau để có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình. Hiện tại trong kho trò chơi có tới hơn 68 trang phục khác nhau khiến cho người chơi tự tin thể hiện được cá tính của mình một cách nhanh chóng và xuất sắc nhất. Bạn sẽ biến thành người chơi với nhân vật nổi bật nhất trong trò chơi của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Sword of chaos

  • Game Sword of chaos có chơi được trên PC không?

Game Sword of chaos có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game chiến thuật Sword of chaos thì cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Sword of chaos ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Sword of chaos miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến thuật tương tự khác như Sigma Theory, Five Nights at Freddy’s 2 mod, Tropicmania: Match-3 adventure

  • Tải game Sword of chaos có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Sword of chaos được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến thuật Sword of chaos cho Android, IOS

Link tải game Sword of chaos miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến thuật được đăng tải trong bài viết và người chơi nhanh chóng có được cuộc chiến đấu gay cấn và vô cùng hấp dẫn trong thế giới phép thuật.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (101.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá