Swordigo-logo

Swordigo mod MOD APK (Mở khóa tất cả) v1.4.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Swordigo mod
Phiên bản 1.4.4
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Kích thước 54.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Touch Foo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (54.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa tất cả

Swordigo mod là game nhập vai dành cho những người chơi muốn tham gia vào những thử thách trong thế giới phiêu lưu và hành động. Người chơi sẽ tự mình sử dụng bản đồ và đi tìm sứ mệnh của cuộc đời mình và hoàn thành tất cả những nhiệm vụ mà hệ thống đã giao cho bạn. Càng hoàn thành được nhiều nhiệm vụ thì người chơi sẽ nhanh chóng trở nên trưởng thành và học hỏi được nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Giới thiệu về game nhập vai thú vị Swordigo mod

Swordigo mod là game nhập vai với những điều thú vị nhất được thực hiện trong trò chơi. Người chơi có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình và mở ra những kỹ năng mới cho nhân vật mà mình đang nhập vai. Trong quá trình đi phiêu lưu bạn sẽ gặp phải những nguy hiểm và đầy thử thách. Những thanh kiếm có thể tấn công bạn ở bất cứ thời điểm và vị trí nào ở khoảng cách gần. Do đó bạn cần phải thực hiện việc mở khóa cho bản đồ của mình và di chuyển để tìm được những câu hỏi và có được đáp án cho những câu hỏi đó trên mọi chặng đường.

Swordigo-2

Game nhập vai Swordigo mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Swordigo mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Swordigo mod, người chơi sẽ bắt đầu quá trình của bản thân để đi tới được những vùng đất mới. Bạn sẽ nhận thấy trên đường đi có một số niêu đất và cây cỏ với hình dáng đặc biệt. Một trong những nhiệm vụ của người chơi chính là đập chúng và nhận lại được những vật phẩm cực kỳ có giá trị. Việc di chuyển cũng cần phải thực hiện một cách đơn giản và cẩn trọng khi người chơi có thể bị thương nếu như di chuyển một cách vội vàng. 

Trong trò chơi sẽ được thiết kế rất nhiều những chướng ngại vật khác nhau. Người chơi hãy tìm cách để vượt qua chúng một cách an toàn nhất có thể. Bạn sẽ trở thành người chơi chiến thắng cuối cùng. Bạn cũng không cần phải lo lắng khi bị đăng xuất vì trò chơi sẽ lưu lại tất cả quá trình chiến đấu và hành động của bạn trong quá trình chơi game.

Swordigo-1

Thử thách

Trong trò chơi người chơi sẽ không có bất cứ thử thách cố định nào cả mà các thử thách sẽ luôn luôn thay đổi. Chúng giúp cho bạn cần phải thay đổi tư duy và lối chơi liên tục để có thể tìm cách chinh phục những thử thách trong mỗi màn chơi. Các màn chơi cũng được thực hiện theo các cấp độ từ dễ cho tới khó. Càng chiến đấu tại những màn chơi sau thì người chơi sẽ ngày càng có được nhiều  thử thách và chiến đấu thông minh hơn. Một số những thử thách nổi bật mà bạn sẽ trải qua như bơi qua sông, nhảy qua tường cao, đi vào hầm ngục và chiến đấu với những con quái vật hoàn toàn khác nhau. Mỗi màn chơi lại có những điều thú vị nhất định đang đón chờ người chơi vượt qua được thử thách.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Swordigo mod

  • Game Swordigo mod có chơi được trên PC không?

Game Swordigo mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Swordigo mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Swordigo mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Peglin – A Pachinko Roguelike mod, Rebirth Heroes, Tap Dragon: Little Knight Luna

  • Tải game Swordigo mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Swordigo mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai Swordigo mod cho Android, IOS

Link tải game Swordigo mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai được đặt trong bài viết và người chơi tham gia trò chơi để đi tìm sứ mệnh của mình, trải qua trò chơi một cách nhanh chóng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (54.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)