Table-football-logo

Table football APK v1.20

By OanhNguyen - 3 Tháng Sáu, 2023
Tên Table football
Phiên bản 1.20
Tính năng MOD
Kích thước 18.6 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CCS ELETRONICOS
Đăng lúc 3 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (18.6 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Table football mod là game thể thao bóng đá mô phỏng vô cùng hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích trò chơi này. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình bằng cách có được những điều mà mình yêu thích nhất. Thêm vào đó người chơi cùng nhau thực hiện tất cả những điều mà bạn còn thiếu như nhanh chóng hoàn thành chỉ tiêu đội bóng và trở thành đội chơi giỏi nhất.

Giới thiệu về game thể thao thú vị Table football mod

Table football mod là game thể thao được rất nhiều người yêu thích khi có thể biến người chơi trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên điểm khác biệt của trò chơi so với những trò chơi khác chính là người chơi là sẽ chơi mô phỏng trên màn hình chứ không phải trong các nhà thi đấu lớn.

Table-football-2

Game thể thao Table football mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Table football mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Table football mod, người chơi sử dụng ngón tay của mình để khéo léo nhanh chóng đưa những quả bóng đi tới đúng vị trí và sút vào cầu môn một cách chuẩn xác nhất. Bạn sẽ di chuyển các nút để thực hiện những pha chạm bóng đặc biệt. 

Trò chơi có khá nhiều các nút bấm khác nhau và người chơi lựa chọn để hoàn thành một trong những nhiệm vụ đó của mình. Chúng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng hoàn thành được toàn bộ chế độ chơi đơn và chế độ chơi nhiều người để cùng nhau tham gia thi đấu.

Table-football-1

Chế độ 

Người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình với những chế độ chơi hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào trình độ và khả năng của mỗi người chơi mà bạn sẽ lựa chọn chế độ phù hợp với bản thân mình nhất. Với những người chơi mới tham gia game thì bạn sẽ cần thực hiện chế độ chơi một mình. Đây là chế độ để bạn luyện tập với máy cách di chuyển và điều khiển cầu thủ để dễ dàng di chuyển quả bóng theo cách của mình. 

Chế độ nhiều người chơi chủ yếu dành cho những người chơi đã có kinh nghiệm và có thể trực tiếp tham gia thi đấu và cạnh tranh với những đối thủ khác. Người chơi sẽ thực hiện việc kết hợp đoàn đội với những người trong cùng đội nhóm với mình để uyển chuyển thi đấu. Hoặc người chơi cũng có thể thực hiện việc cạnh tranh công bằng với những đối thủ thi đấu khác để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Càng nhiều trận đấu có được kết quả hoàn hảo thì người chơi sẽ có được những kết quả tốt nhất cho trận thi đấu của mình và nhanh chóng có được những phần thưởng đặc biệt từ hệ thống trò chơi.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Table football mod

  • Game Table football mod có chơi được trên PC không?

Game Table football mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Table football mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Table football mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như Real Boxing 2 mod, Football Manager 2023 Mobile, Mini Football

  • Tải game Table football mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Table football mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game thể thao Table football mod cho Android, IOS

Link tải game Table football mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game thể thao được ghi nhận và người chơi cùng tham gia trò chơi để thực hiện nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất và có được thành công lớn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (18.6 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá