TABS-Totally-Accurate-Battle-Simulator-Game-logo

TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game APK v1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên TABS - Totally Accurate Battle Simulator Game
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD
Kích thước 64.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Nhà phát hành Dunglestudio
Genre ,
Cập nhật 3 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (64.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game là một trong những game chiến lược thu hút được rất nhiều người yêu thích những trò chơi vận dụng tư duy linh hoạt trong chiến đấu. Tất cả các thao tác trong game đều được xây dựng một cách đơn giản cho người chơi dễ dàng vận dụng để chiến đấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trò chơi chiến lược đầy hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game chiến lược TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game

TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game là game khá thú vị khi người chơi tham gia game có thể nhập vai thành một người thủ lĩnh của bộ tộc da đỏ hoặc bộ tộc da xanh. Hơn thế nữa, người chơi còn được khám phá những vùng đất cổ xưa với đầy những bí ẩn và kỳ lạ. 

Game được thiết kế vô cùng đẹp mắt và đặc biệt khiến cho người chơi luôn cảm thấy thú vị và muốn khám phá. Chắc chắn rằng, trò chơi sẽ mang tới cho người chơi rất nhiều giây phút thư giãn và giải trí tuyệt vời.

TABS-Totally-Accurate-Battle-Simulator-Game-3

Game chiến lược TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game có gì hấp dẫn?

Trò chơi TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Vũ khí

Đến với game TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game người chơi không chỉ có duy nhất một loại vũ khí của mình mà có thể sử dụng rất nhiều loại vũ khí đa dạng khác nhau. Chúng có thể là giáo, cung, khiên, nỏ, kiếm và người chơi hãy tận dụng và sử dụng chúng một cách hợp lý nhất để nhanh chóng giành được chiến thắng.

Xây dựng

Trong quá trình chơi game, người chơi hoàn toàn có thể xây dựng những công trình xây dựng theo ý muốn của mình. Để có được sự phát triển toàn diện thì người chơi hãy tạo ra những công trình như nông trại, tòa thị chúng, thao trường huấn luyện sao cho phù hợp.

Nhờ có việc tự xây dựng thế giới trong game mà mỗi người chơi có thể tạo ra thế giới khác nhau và dẫn tới sự phát triển cho bộ lạc của mình khác nhau. 

TABS-Totally-Accurate-Battle-Simulator-Game-2

Đồ họa

Đồ họa trong TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game được đánh giá rất cao nhờ khả năng thiết kế đẹp mắt và mới lạ của nhà phát hành game. Tất cả các bối cảnh cũng như nhân vật đều được thiết kế một cách chăm chút và tỉ mỉ. Nhờ đó người chơi sẽ có được những cảm giác chân thật trong quá trình tham gia game và trải nghiệm của mình.

Kết nối

Tham gia game, người chơi có thể cùng so tài với bạn bè và người thân của mình khi game cho phép nhiều người có thể cùng lúc tham gia và khám phá những điều thú vị mà game đang mang lại cho người chơi.

TABS-Totally-Accurate-Battle-Simulator-Game-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game

  • TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game có chơi được trên PC không?

Game TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược phát triển tương tự khác như Mahjong Puzzle Shisensho, Warhammer 40000 Tacticus, Offline Animal Hunting Game 3D

Cách tải game chiến lược TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game cho Android, IOS

Link tải game TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game TABS – Totally Accurate Battle Simulator Game được sử dụng tại bài viết giúp người chơi khám phá và sáng tạo ra thế giới bộ tộc người da xanh và da đỏ cho riêng mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (64.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)