Captor Clash logo 1 Tachiyomi

Tachiyomi APK v0.13.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tachiyomi
Phiên bản 0.13.6
Tính năng MOD
Kích thước 48MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Tachiyomi
Genre ,
Cập nhật 29 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Nếu bạn muốn xem truyện tranh trực tuyến miễn phí ngay trên điện thoại di động của mình, nhưng không biết nên chọn nguồn nào để đáng tin cậy, không có vi-rút có hại và giàu bản cập nhật, hãy tải Tachiyomi APK về để dùng thử.

Tachiyomi

Giới thiệu ứng dụng Tachiyomi APK

Manga, một phần văn hóa nổi bật đến từ Nhật Bản, đang ngày càng lan tỏa và có ảnh hưởng lớn đến nhiều nền văn hóa khác, đặc biệt là với giới trẻ. Xem manga không chỉ là đọc một câu chuyện, nó còn thấm nhuần tinh thần với những bài học tâm lý, đạo đức và môi trường mạnh mẽ. Có 1001 lý do để trở thành một người yêu thích manga.

Nhưng trước đây, xem manga không hề dễ dàng. Cách truyền thống là mua sách từ hiệu sách hoặc quầy báo. Cảm giác cầm nó trên tay là có thể, bạn cũng có thể giữ bộ sưu tập, nhưng không có gì đảm bảo rằng bạn có toàn bộ bộ truyện, bạn có thể ngừng xuất bản ở giữa hoặc thường có những câu chuyện hiếm hoi mà bạn không thể tìm ra.

Cách thứ hai là đọc manga trực tuyến thông qua trang web, thông qua ứng dụng. Phương pháp này hợp thời trang, thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng và có thể miễn phí trong một số trường hợp, nhưng không phải lúc nào cũng có thể tìm thấy một nguồn câu chuyện thỏa đáng, phong phú và đáng tin cậy.

Nếu bạn là một người trẻ đầy đam mê với manga đến từ xứ sở mặt trời mọc, bạn sẽ cần một ứng dụng chuyên xem manga để thỏa mãn tình yêu của mình. Một trong những ứng dụng xem manga hiện đang được đánh giá cao trên di động là Tachiyomi APK.

Captor Clash 2 1 Tachiyomi

Điểm khác biệt của ứng dụng Tachiyomi APK

Tachiyomi là một trình đọc manga mã nguồn mở và miễn phí. Đây là nơi bạn có thể đọc hàng trăm nghìn manga manga độc quyền tại Nhật Bản và có mặt trên toàn thế giới, từ cổ điển đến hiện đại, trải dài trên mọi thể loại manga.

Tachiyomi đặc biệt bởi ngoài việc là một người đọc truyện đơn giản, ứng dụng còn cho phép người đọc tùy chỉnh rất nhiều chi tiết theo ý thích của mình để có trải nghiệm đọc thoải mái và thuận tiện hơn. Như cấu hình lại hướng đọc, loại chế độ xem, kích thước hình ảnh…

Khi bạn xem manga trong ứng dụng, bạn cũng có thể tải xuống các chương và tập của bộ truyện yêu thích của mình để xem ngoại tuyến sau này, lưu chúng trên thiết bị của bạn hoặc trên đám mây.

Kho manga phong phú

Không phải là bộ sưu tập truyện manga lớn nhất, nhưng xét về sự đa dạng thể loại, Tachiyomi cũng được xếp hạng.

Tachiyomi hiện đang cung cấp một số lượng lớn các bộ truyện tranh từ nhiều nguồn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những câu chuyện nổi tiếng như Batoto, KissManga, MangaFox… Ứng dụng được chia thành nhiều loại để người dùng có thể nhanh chóng lọc và tìm đúng câu chuyện mà họ muốn xem ngay cả khi họ không biết tên đầy đủ của câu chuyện. tìm kiếm.

Trong mỗi thể loại, có rất nhiều nhánh nhánh con, hoặc các tác phẩm theo thời kỳ, theo cổ điển hoặc mới nhất, phổ biến nhất… Tất cả đều được cô đọng và thể hiện trên giao diện trực quan sống động. để mọi người có thể vào đây thưởng thức.

Captor Clash 3 1 Tachiyomi

Tự do tùy chỉnh theo ý thích

Tachiyomi tạo nên sự khác biệt so với các ứng dụng đọc manga khác bằng cách cung cấp một loạt các tính năng tùy chỉnh chi tiết cho người dùng.

Giao diện xem truyện không phải lúc nào cũng thoải mái, dễ chịu hay phù hợp với thói quen đọc sách của mọi người. Với một số bộ truyện đặc biệt, bạn cũng cần đọc theo cách riêng của mình theo câu chuyện gốc của Nhật Bản để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

Tachiyomi làm cho những điều chỉnh cá nhân này trở nên dễ dàng. Cụ thể, người đọc có thể: chuyển sang chế độ xem toàn màn hình, sửa đổi tỷ lệ khung hình ngang và dọc của các trang sách, thiết lập cảm ứng để lật trang, thay đổi chủ đề nền sáng hoặc tối, xóa bộ nhớ cache của các chương, xóa cookie khỏi thanh cài đặt đã đặt, thay đổi hướng đọc (trái sang phải, phải sang trái…), kiểu đọc và kích thước hình ảnh.

Những tùy chỉnh này so với nhiều ứng dụng đọc manga khác có thể nói đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Bất kể kiểu đọc nào, bạn đều có thể nhanh chóng tùy chỉnh nó trên Tachiyomi.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Tachiyomi APK

Cấu hình của những thiết bị cần có để tải Tachiyomi APK về? 

  • Android 
  • Kết nối mạng

Ứng dụng Tachiyomi APK có an toàn không?

Tachiyomi APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Tachiyomi APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải Tachiyomi APK cho Android, IOS

Tải Tachiyomi APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng xem truyện tranh trực tuyến miễn phí trên điện thoại di động ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng giải trí khác: MANGA Plus, AniMixPlay Mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (48MB)
5/5 (1 đánh giá)