Tactical-Battle-Simulator-mod-logo

Tactical Battle Simulator mod MOD APK (Vàng, bất tử, sát thương) v2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tactical Battle Simulator mod
Phiên bản 2
Tính năng MOD Vàng, bất tử, sát thương
Kích thước 59.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Moustache Banana
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (59.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vàng, bất tử, sát thương

Với những người chơi yêu thích game mô phỏng thì hãy đến với Tactical Battle Simulator mod. Đây là game mô phỏng chiến lược với sự tham gia chiến đấu của hơn 86 đội quân hùng mạnh. Người chơi sẽ hóa thân thành một vị tướng tài ba để lãnh đạo đội quân của mình tham gia và giành được chiến thắng.

Giới thiệu về game mô phỏng Tactical Battle Simulator mod

Tham gia game Tactical Battle Simulator mod người chơi trở thành người lãnh đạo của một đội quân và chiến đấu với đối thủ. Đội quân của bạn không phải sử dụng những loại vũ khí truyền thống mà sẽ sử dụng súng để chiến đấu và chặt chém FPS. 

Khi trải nghiệm game, người chơi hoàn toàn chính là một vị tướng tài có nhiệm vụ dẫn dắt đội quân của mình chinh chiến và có chiến lược cụ thể để đối đầu với những đối thủ hùng mạnh khác trên chiến trường vô cùng khốc liệt.

Tactical-Battle-Simulator-mod-1

Game mô phỏng Tactical Battle Simulator mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Tactical Battle Simulator mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Trải nghiệm

Với những người chơi đã quá quen thuộc với thể loại game dàn trận chiến thuật thì việc chơi game Tactical Battle Simulator mod không còn quá khó khăn. Tuy nhiên điểm đặc biệt của game chính là người chơi không nhìn quân đội của mình chiến đấu mà sẽ được nhập vai thông qua góc nhìn thứ nhất để trực tiếp tham gia chiến đấu.

Người chơi được trải nghiệm vô số những ván chơi có độ khó tăng lên dẫn theo thời gian cùng với việc điều khiến được rất nhiều binh chủng có đặc điểm hoàn toàn khác biệt. Họ bao gồm cả những thành phần như nông dân, kiếm sĩ, cung thủ cho tới những nhân vật có độ khó cao hơn như các tay súng, khẩu pháo và thậm chí cả xe tăng để chiến đấu. 

Người chơi sẽ mở khóa và khám phá tất cả những chỉ số chiến đấu của họ cùng với việc đi kèm kỹ năng và tân công. Điều đó khiến cho người chơi sẽ phải tìm cách bày binh bố trận và sắp xếp quân lính của mình sao cho phù hợp để có một chiến thắng hoàn hảo.

Tactical-Battle-Simulator-mod-2

Đồ họa 3D

Game Tactical Battle Simulator mod được trang bị thiết kế đồ họa 3D với phong cách các khối vuông không giống nhau cùng những hình vẽ pixel đầy ngộ nghĩnh. Âm nhạc trong game vô cùng hoành tráng và mang đậm tính chiến thuật. 

Tất cả mọi loại binh chủng trong game để có thể nâng cấp được chỉ số nên người chơi không nên bỏ qua tác dụng của chúng mà hãy cố gắng nâng cấp chúng trong những trận đánh kế tiếp. Đặc biệt hơn nữa, cơ chế điều khiển trò chơi cũng vô cùng độc đáo giúp cho người chơi có thể nhập vai trở thành một người bình sĩ.

Người chơi thông qua góc nhìn thứ nhất để chiến đấu với những đồ họa 3D. Hình ảnh mượt mà và sắc nét giúp cho người chơi hoàn toàn có thể điều khiển các nút bấm và chiến đấu dễ dàng hơn và đạt được thành công nhiều hơn.

Tactical-Battle-Simulator-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Tactical Battle Simulator mod

  • Tactical Battle Simulator mod có chơi được trên PC không?

Game Tactical Battle Simulator mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tactical Battle Simulator mod chơi game có khó không?

Tactical Battle Simulator mod dành cho tất cả người chơi cùng tham gia nên lối chơi và cách thức chơi vô cùng đơn giản.

  • Tải Tactical Battle Simulator mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Tactical Battle Simulator mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như: ASMR Simulator, The Tower – Idle Tower Defense, RV Park Life

Cách tải game mô phỏng Tactical Battle Simulator mod cho Android, IOS

Link tải game Tactical Battle Simulator mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Tactical Battle Simulator mod được áp dụng trên bài viết và người chơi sẽ chiến đấu, trở thành một người lãnh đạo tài ba điều khiển quân đội.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (59.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)