Rocket Royale logo Rocket Royale

Rocket Royale MOD APK (Vô hạn tiền) v2.3.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rocket Royale
Phiên bản 2.3.5
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 133MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GameSpire Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (133MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Rocket Royale MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Rocket Royale MOD APK là tựa game hành động trực tuyến dành cho nhiều người chơi. Đây là tựa game battle royale đến từ nhà phát hành GameSpire Ltd. Với lối chơi bắn súng kịch tính. Pha trộn giữa yếu tố nhập vai và hành động. Từ đồ họa, âm thanh, hình ảnh cho đến bản đồ nơi diễn ra các trận chiến. Hứa hẹn sẽ tạo cho bạn cảm giác phấn khích xuyên suốt quá trình chơi.

Rocket Royale

Giới thiệu tựa game Rocket Royale MOD APK

Bối cảnh của Rocket Royale MOD APK mở ra trên một hòn đảo rộng lớn. Tại đây, bạn có thể di chuyển tự do trên bản đồ. Với nhiệm vụ tìm kiếm trang bị để chế tạo, lắp ráp tên lửa. Xuyên suốt quá trình tìm kiếm, thu thập nguyên liệu, chế tạo vật phẩm. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Cũng như gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nguyên liệu. Các trận chiến có thể mở ra khi bạn đối mặt với chúng. Sử dụng vũ khí thu thập được, tấn công đối thủ trước khi mất mạng. Sau đó tiếp tục nhiệm vụ chế tạo tên lửa. Nhiệm vụ của bạn sẽ được hoàn thành sau khi chế tạo thành công tên lửa. Từ đó, bạn sẽ là người đầu tiên thoát khỏi hòn đảo và giành chiến thắng.

Rocket Royale 2 Rocket Royale

Nhiệm vụ

Bắt đầu nhiệm vụ trong Rocket Royale MOD APK bạn được trang bị một chiếc búa. Có thể dùng để đập phá những ngôi nhà gỗ. Hoặc khai thác đá từ những tảng đá khổng lồ. Đồng thời có cơ hội nhặt được những khẩu súng có tính sát thương cao. Bạn sẽ bắt đầu quá trình tạo ra một tên lửa. Tìm một địa điểm phù hợp để chế tạo. Tên lửa sẽ mất một thời gian ngắn để hoàn thành. Sử dụng khẩu súng được trang bị. Tấn công những kẻ có ý định phá hủy tên lửa của bạn. Tiêu diệt chúng và nhanh chóng tiến vào tên lửa để thoát khỏi hòn đảo. 

Hệ thống vũ khí

Rocket Royale MOD APK mang phong cách sinh tồn. Trang bị vũ khí khi bắt đầu nhiệm vụ là điều cần thiết. Di chuyển xung quanh các địa điểm để tìm kiếm vũ khí. Trong mỗi nhiệm vụ khi tham gia, bạn có cơ hội tìm kiếm rất nhiều loại vũ khí khác nhau. Ví dụ như những khẩu súng AK47, M4A1, MP5,… và nhiều hơn nữa. Những khẩu súng quý hiếm có thể gây sát thương lớn thường xuất hiện ở những địa điểm khó tìm. Cố gắng tìm kiếm ở mọi địa điểm để có thể thu thập được. Mỗi loại đều được thiết kế ấn tượng với phong cách. Đặc biệt, mỗi loại súng đều có những ưu nhược điểm riêng. Bạn cần phải học cách khai thác hết tiềm năng của chúng. Sử dụng khẩu súng phù hợp với từng tình huống trong cuộc chiến. Có thể mang lại hiệu quả tốt hơn, giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt được kẻ địch.

Rocket Royale 3 Rocket Royale

Chế độ trực tuyến

Rocket Royale MOD APK cung cấp cho người chơi một chế độ trực tuyến thú vị. Đến với chế độ trực tuyến, bạn có thể tham gia vào cuộc chiến lên đến 25 người. Không có đồng minh, mọi người chơi sẽ cạnh tranh công bằng trong một bản đồ mở rộng. Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối với bạn bè thông qua danh sách bạn bè đã được thêm vào trước đó. Thành lập một đội, tham gia cùng họ và cạnh tranh với các đội khác. Sử dụng chiến lược thông minh, phối hợp với nhau trong các cuộc chiến. Đánh bại toàn bộ đội đối thủ để giành chiến thắng.

FAQs – Một số câu hỏi về Rocket Royale MOD APK

Cấu hình của ứng dụng Rocket Royale MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 

Ứng dụng Rocket Royale MOD APK có an toàn không?

Rocket Royale MOD APK vô cùng an toàn, người dùng có thể tải về thiết bị di động thông qua trang web Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải  Rocket Royale MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải các trò chơi và ứng dụng hấp dẫn khác trên website của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. 

Tải Rocket Royale MOD APK cho Android, IOS

Tải Rocket Royale MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động trực tuyến dành cho nhiều người chơi ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod  và gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Shootero Space Shooting Game, Shadow Fight 2,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (133MB)
5/5 (1 đánh giá)