Talking-Cactus-Care-logo

Talking Cactus Care APK v2.16

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Talking Cactus Care
Phiên bản 2.16
Tính năng MOD
Kích thước 73.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cn Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (73.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Talking Cactus Care là trò chơi giải trí cực kỳ thú vị dành cho người chơi sau những giây phút căng thẳng. Đây là một trong những trò chơi phù hợp với các bạn nhỏ và được đón nhận rất nhiệt tình hiện nay. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game cây xương rồng đầy thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Talking Cactus Care

Talking Cactus Care là game giải trí với hình ảnh cây xương rồng cực kỳ đáng thú vị dành cho người chơi hiện nay. Tham gia game, người chơi được vui đùa và thử thách cùng với cây xương rồng xanh biết hát. Đây chính là game cực kỳ vui nhộn và thú vị dành cho các bạn nhỏ và nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Talking-Cactus-Care-3

Game giải trí Talking Cactus Care có gì hấp dẫn?

Trò chơi Talking Cactus Care có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Talking Cactus Care, người chơi được tham gia chơi game cùng với cây xương rồng, Tuy nhiên đây không phải là cây xương rồng bình thường mà nó chính là cây xương rồng có khả năng ca hát và cử động. Hình ảnh chính trong game là hình ảnh động của nhân vật xương rồng cùng những trò chơi mini game dành cho những người chơi yêu thích. Minigame được sắp xếp khá đa dạng và đơn giản để phục vụ cho người chơi được tham gia game một cách vui vẻ và hứng thú nhất.

Mô phỏng

Game Talking Cactus Care đưa tới cho người chơi hình ảnh mô phỏng của cây xương rồng một cách vô cùng thú vị. Cây xương rồng của bạn thậm chí còn có thể nhảy múa một cách tuyệt vời và đầy hấp dẫn, thú vị. Chúng có thể giúp cho người chơi có được những tràng cười thú vị khi uốn éo những đường cong trên thân cây của mình để di chuyển. Nhờ đó người chơi có được những giây phút cực kì thư giãn và đầy hấp dẫn trong suốt quá trình chơi game.

Talking-Cactus-Care-2

Nói chuyện

Game được yêu thích và dành cho các bạn nhỏ bởi xương rồng có thể lặp lại tất cả những lời nói của bạn. Với chức năng nghe và nhại lại, xương rồng có thể lắng nghe và lặp lại những gì mà người chơi đang nói như một chức năng ghi âm một cách đầy thú vị. Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra không hề khó khăn mà chúng được thực hiện một cách rất hài hước và hấp dẫn. Mỗi khi xương rồng phát ra những âm thanh được nhại lại thì chúng có giọng nói hài hước và gây cười đối với người nghe. Không những vậy, xương rồng còn có thể uốn éo và cử động thân thể theo giọng nói phát ra của mình. Chính nhờ vậy, xương rồng rất được những người bạn nhỏ yêu thích và sử dụng để nói chuyện.

Chăm sóc

Game Talking Cactus Care còn có thêm chức năng cho người chơi có thể tự tay chăm sóc cây xương rồng của mình. Chúng cũng có cuộc sống giống như những người bình thường nên bạn cần phải cho xương rồng ăn, ngủ và vui chơi đúng giờ. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần cho xương rồng một căn phòng với đầy đủ các chức năng cơ bản để chúng có thể thoải mái ở trong đó hoạt động và sinh sống.

Talking-Cactus-Care-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Talking Cactus Care

  • Game Talking Cactus Care có chơi được trên PC không?

Game Talking Cactus Care có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Talking Cactus Care ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Talking Cactus Care miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Ninja Hands, Dan The Man, Summer Buster

Cách tải game giải trí Talking Cactus Care cho Android, IOS

Link tải game Talking Cactus Care miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Talking Cactus Care được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để trò chuyện và thư giãn cùng cây xương rồng vui vẻ.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)