logo talking tom candy run mod apk Talking Tom Candy Run

Talking Tom Candy Run MOD APK (Unlimited Money, Latest Version) v1.6.2.377

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Talking Tom Candy Run
Phiên bản 1.6.2.377
Tính năng MOD Unlimited Money, Latest Version
Kích thước 77.3M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Outfit7
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (77.3M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

 • Unlimited Diamond
 • Unlimited Money
 • Latest Version

Hack Talking Tom Gold Run (Unlimited Money + Diamond, Latest Version) là tựa game phiêu lưu đến từ nhà phát hành Outfit7. Là trò chơi hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Đến với phiên bản MOD tại Trùm Game MOD bạn sẽ thỏa sức trải nhiệm trò chơi với số lượng tiền khủng ngay từ khi bát đầu.

talking tom candy run mod apk Talking Tom Candy Run

Hack Talking Tom Gold Run có gì?

Talking Tom Candy Run Unlimited Money

 • Có ngay cho mình vô hạn tiền với 999,999,999 Money và thỏa sức mua sắm hay nâng cấp những gì bạn muốn.

Ngoài ra bạn cũng có thể Tải về máy thêm các phiên bản MOD khác như: My Talking Hank Hack, Hack Talking Tom Hero Dash, Talking Tom Pool Hack hay Talking Tom Candy Run Hack cho Android miễn phí.

Giới thiệu Talking Tom Candy Run

Talking Tom Candy Run là trò trò chơi có phần khá giống với Tải Game Temple Run 2 Hack, Temple Run 1, Hack Subway SurfersHack Sonic Dash. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình chạy trên đường và dành lấy que kem, viên kẹo, bánh ngọt… được bố trí dọc đường đi.

Cửa hàng kẹo của Tom

Đến với Talking Tom Candy Run chú Tom của chúng ta đã trở thành ông chủ của một của hàng kẹo xinh xắn. Nhưng một con chồn tinh ranh lại nhân lúc Tom không ở nhà để ăn trộm những chiếc kẹo ngọt ngào. Rất may mắn là Tom về kịp lúc bắt gặp con chồn xấu xa đang làm điều sai trái. Hãy cùng Tom đuổi bắt con chồn đáng ghét đã ăn cắp những chiếc kẹo yêu quý của Tom.

Talking Tom Candy Run MOD APK

Lối chơi đơn giản, vui nhộn

Cũng như các minigame khác cùng nhà phát hành như My Talking Tom Friends Hack, Hack Game My Talking Tom 2My Talking Angela Hack thì Talking Tom Candy Run có lối chơi hết sức đơn giản hoàn toàn không có những thao tác phức tạp. Để điều khiển bạn chỉ cần chạm màn hình. Mèo Tom sẽ tự động đuổi theo con chồn. Bạn chỉ cần điều khiển chú nhảy lên để tránh chướng ngại vật bằng nút mũi tên hướng lên có trên màn hình. Nếu như muốn lăn qua bạn chỉ việc nhắn nút mũi tên hướng xuống trên màn hình. Để Tom nhảy cao hơn bạn nêu nhấn mũi tên hướng lên hai lần.

Bạn cần khéo léo và phản xạ tốt để tránh những chướng ngại vật không thì chú Tom của chúng ta sẽ ngã mất. Và đừng quên nhặt những viên kẹo mà tên trộm làm rơi khi chạy trốn nhé. Nó khiến cuộc đuổi bắt này trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Talking Tom Candy Run MOD APK

Những nhân vật mà bạn yêu thích

Có tới bảy nhân vật cho bạn lựa chọn gồm:

 1. Officer Tom
 2. Talking Tom
 3. Talking Angela
 4. Brainiac Ben
 5. Talking Hank
 6. Talking Ben
 7. Talking Ginger

Nhân vật nào cũng hết sức dễ thương và muốn được đồng hành cùng bạn. Bạn sẽ lựa chọn nhân vật đáng yêu nào để tham gia vào trò đuổi bắt này đây? Hãy thử tất cả để có trải nghiệm tuyệt vời hơn nhé vì bạn không muốn bỏ lỡ những thú cưng đáng yêu này đâu.

Talking Tom Candy Run MOD APK

Du lịch qua nhiều địa điểm trên khắp thế giới

Hơn 80 level với mỗi level lại là một địa điểm thú vị khác nhau cho bạn khám phá. Với hơn 80 địa điểm khác nhau bạn sẽ có cảm giác như đang du lịch khắp nơi trên thế giới vậy thật tuyệt vời. Với phong cách hoạt hình đầy màu sắc và gần gũi. Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là với trẻ em nên các bậc phụ huynh hết sức an tâm. Với đồ họa 2D giúp Talking Tom Candy Run phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau. Ngay cả những thiết bị cấu hình thấp cũng không phải lo. Từ đó giúp bạn tận hưởng trò chơi mà không cần lo lắng.

Tải game Talking Tom Candy Run MOD APK cho Android miễn phí

Talking Tom Candy Run là trò chơi đầy thú vị giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Việc thư giãn sau những giờ làm việc và học tập trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí trên android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và thưởng thức một cách đơn giản.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77.3M)
5/5 (2 votes)