logo 17 Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK v1.3.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tân Giang Hồ Truyền Kỳ
Phiên bản 1.3.7
Tính năng MOD
Kích thước 524MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành mmwops-01
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (524MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK là trò chơi võ lâm óc sử dụng hình ảnh HD sắc nét tới từng chi tiết. Thời tiết trong game thay đổi theo mỗi khung cảnh, bản đồ cùng những kỹ thuật hiển thị khác nhau sẽ mang đến cho người chơi một thế giới Tân Giang Hồ hoàn hảo nhất. Hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu những thông tin chính của trò chơi trong bài viết dưới đây nhé!

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Giới thiệu tựa game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK có lối chơi nhập vai tương tự như các tựa game võ thuật như Grim Soul: Dark Fantasy Survival, Botworld Adventure, Champions of Avan. Khi bắt đầu chơi, bạn có thể lựa chọn 5 nhân vật tương ứng với 5 phe phái để trải rộng khắp các giang hồ. Với mỗi phe phái mà người chơi lựa chọn, cần phải tận dụng tốt các kỹ năng và sức mạnh của phe đó để có thể trở thành một bậc thầy võ thuật.

Bước vào game, cấp độ thấp cộng với việc người chơi không có trang bị trong tay, lúc này người chơi không khác gì một cái tên nhỏ, nhiệm vụ của người chơi là lên cấp cho nhân vật, thu thập các trang được thiết kế để tăng sức mạnh để cạnh tranh với những người khác.

Mỗi nhân vật ở các bang sẽ được tặng 3 bộ trang phục cho bạn lựa chọn.

2 17 Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Nhiệm vụ chính

Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi vô số nhiệm vụ khác nhau, kèm theo đó là các bản sao với độ khó tương đương với sức mạnh hiện tại của nhân vật. Công việc của người chơi là hoàn thành các nhiệm vụ và bản sao để nhận các vật phẩm giá trị: chai kinh nghiệm, vũ khí thần thánh và trang bị canh gác để người chơi có thể tăng sức chiến đấu để dễ dàng trở thành khu rừng võ thuật đầu tiên.

Các nhiệm vụ có độ khó tương đối khác nhau, vì vậy người chơi phải luôn cẩn thận nếu họ không muốn chết ở nơi gypsy này.

Hệ thống nâng cấp sức mạnh 

Hệ thống nâng cấp sức mạnh trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK gồm trang bị: pháp bảo, hộ thuẫn, khai thông kinh mạch giúp người chơi tăng lực chiến đáng kể. Mỗi lần nâng cấp có thể tăng những chỉ số: máu, điểm tấn công, phòng thủ, tỉ lệ bạo kích.

Đồ hoạ và Âm thanh 

Trong các trò chơi khác, phần bản đồ sẽ ít được chú trọng hơn, nhưng đối với trò chơi này, bản đồ được xem là phần nhiệt tình nhất của nhà thiết kế. Phong cảnh màu nước hữu hình đã được nhà phát hành khắc họa sống động giống như những bộ phim trong màn đấu kiếm.

Ngoài ra, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK còn được trang bị hệ thống bản đồ thế giới vô cùng rộng lớn với nhiều địa điểm kỳ lạ như: Huyền Khôi Tư, Lưu Văn Thành, Long Môn 

Bên cạnh đó, game có nhạc nền khá hào hùng, mang phong cách hướng về thế giới cổ đại ma quái. Ngoài ra, đối với mỗi phe phái, hiệu ứng âm thanh của cú đánh là hoàn toàn khác nhau, khi kết hợp lại sẽ tạo ra hiệu ứng cực kỳ đã tai cho người chơi trong quá trình trải nghiệm.

3 17 Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Các bước tải Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK về di động

Nếu bạn muốn cài đặt Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK về máy của mình thì đừng bỏ lỡ website Trùm game Mod. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp trò chơi, ứng dụng dành riêng cho di động, bạn có thể tìm đường link tải an toàn, tin cậy trên trang web chúng tôi. Dưới đây là các bước tải và hướng dẫn cài đặt về máy cụ thể như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang Trùm game Mod
  • Bước 2: Chọn “Tìm kiếm” rồi nhập “Tân Giang Hồ Truyền Kỳ” và tra cứu thông tin phù hợp để tải xuống
  • Bước 3: Đọc kỹ thông tin mà hệ thống đưa ra để chọn đường link tải phù hợp nhất cho thiết bị của mình
  • Bước 4: Click vào đường link tải, bắt đầu tải file về thiết bị
  • Bước 5: Mở file đã tải, xác nhận. Vậy là bạn đã có thể cài đặt và trải nghiệm ngay lập tức.

FAQs – Một số câu hỏi về game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK có chơi được trên máy tính không? 

Được nếu bạn sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi có cung cấp cho bạn phần mềm này ở phần Download. Bạn hãy tải xuống và trải nghiệm ngay nhé!

Tải Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK có mất phí không?

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK là tựa game cho phép tải về hoàn toàn miễn phí tại website Trùm game Mod.

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK có an toàn không?

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn. Trước khi cung cấp bản tài về, chúng tôi đã kiểm duyệt cực kỳ kỹ lưỡng. Bạn hãy yên tâm nhé!

Tải game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK cho Android, IOS

Tải Tân Giang Hồ Truyền Kỳ APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai đầy kịch tính và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Idle Luca, Ninja Rebirth – Monster Legend,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (524MB)
3.5/5 (4 votes)