Tank Attack 4 logo Tank Attack 4

Tank Attack 4 MOD APK (Dumb Enemy) v1.1.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tank Attack 4
Phiên bản 1.1.9
Tính năng MOD Dumb Enemy
Kích thước 132MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BOLD CAT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (132MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tham gia vào cuộc chiến của những chiếc xe tăng và tiêu diệt đối thủ của bạn bằng một viên đạn trong Tank Attack 4 MOD APK. Bạn sẽ được điều khiển cái gọi là cỗ máy chiến đấu mạnh mẽ nhất. Chúng là những chiếc xe tăng có sức công phá mạnh mẽ so với các phương tiện khác. Và bạn đã chính thức trở thành một người lái xe tăng và đang tìm kiếm đối thủ để tiêu diệt. Những trận chiến xe tăng năng động vẫn đang chờ bạn ở phía trước; Ai giỏi hơn sẽ giành chiến thắng. Cạnh tranh với những người khác để giúp bạn tìm ra khả năng của mình và chiến đấu với xe tăng. Tiêu diệt kẻ thù xe tăng sớm và vượt qua các cấp độ chiến tranh xe tăng.

Tank Attack 4

Giới thiệu về tựa game Tank Attack 4 MOD APK

Trong Tank Attack 4 MOD APK, một cuộc chiến giữa các cỗ máy xe tăng chiến đấu đã được tổ chức cho các đối thủ. Mỗi người sẽ bắt đầu cuộc chiến với một chiếc xe tăng duy nhất, và mục tiêu là hạ gục kẻ thù. Sức công phá của xe tăng vượt trội. Chỉ cần bị trúng đạn sẽ gây ra tổn thất. Mọi người bắt đầu với một chiếc xe tăng duy nhất và người chiến thắng thu thập được nhiều xe tăng hơn. Và để trở thành chiếc xe tăng duy nhất còn lại, bạn cần phải bắn hạ xe tăng địch. Chiến trường của những chiếc xe tăng rất rộng lớn và di chuyển để tìm kiếm đối thủ. Mở khóa kỹ năng điều khiển xe tăng chiến đấu và hoán đổi đầu với những chiếc xe tăng mạnh mẽ khác.

Tank Attack 4 2 Tank Attack 4

Điểm nổi bật trong trò chơi Tank Attack 4 MOD APK

Giành chiến thắng trong cuộc chiến xe tăng 

Bạn là người điều khiển những chiếc xe tăng để đối đầu với những đối thủ khác trong cuộc chiến. Họ cũng biến thành những cỗ máy chiến đấu mạnh mẽ này và cạnh tranh cùng nhau. Cuộc chiến diễn ra khốc liệt, nhưng bạn có thể thấy được sự năng động giữa các đối thủ. Tuy nhiên, bạn cũng phải bắn hạ xe tăng địch và hoàn thành mục tiêu một cách nhanh chóng. Các cấp độ chiến đấu khác nhau sẽ giúp bạn cải thiện khả năng điều khiển xe tăng và chiến đấu của mình. Xe tăng địch cũng sẽ cố gắng hạ gục bạn và né tránh những viên đạn hủy diệt của chúng. Mở khóa xe tăng trong Tank Attack 4 MOD APK và chiến đấu với đối thủ của bạn với những nâng cấp mạnh mẽ.

Chiến tranh hủy diệt

Xe tăng được coi là công cụ quyết định kết quả của các trận chiến ở Tank Attack 4 MOD APK. Và bất cứ ai có một chiếc xe tăng có ảnh hưởng có thể đè bẹp các đối thủ còn lại. Bạn đã bước vào thế giới của những phương tiện hủy diệt này và trở thành một chiếc xe tăng hiệu quả. Cuộc chiến giữa bạn và đối thủ bắt đầu với một cỗ máy chiến đấu duy nhất. Nhưng số lượng xe tăng của bạn có thể được mở rộng nếu bạn giành chiến thắng trước đối thủ. Đối thủ cũng là những chiếc xe tăng mạnh mẽ, và chỉ những người vận hành tốt hơn mới có thể giành chiến thắng. Cuộc chiến hủy diệt giữa các xe tăng đã bắt đầu, phá hủy xe tăng của đối thủ.

Chiến trường xe tăng

Cuộc chiến giữa các xe tăng hủy diệt không diễn ra trong một môi trường duy nhất. Bạn có thể tham gia vào các chiến trường xe tăng khác nhau để tìm kiếm những đối thủ mạnh mẽ. Mỗi chiến trường xe tăng sẽ sinh ra ngày càng nhiều xe tăng có khả năng chiến đấu ngày càng vượt trội. Phía trên chiến trường xe tăng, các chướng ngại vật cũng sẽ ngăn cản bạn tiến lên. Nhưng bạn có thể tận dụng chướng ngại vật để giấu xe tăng và bắn hạ kẻ thù một cách bất ngờ. Xe tăng của bạn cũng sẽ được tăng cấp nếu bạn tiêu diệt được tất cả các đối thủ. Lên cấp cho xe tăng của bạn và trở thành một cỗ máy nghiền nát mọi đấu trường xe tăng.

Nâng cấp xe tăng

Bạn sẽ phải đối mặt với những chiếc xe tăng hủy diệt, và bạn phải nâng cấp xe tăng của mình. Đối thủ của bạn là những tay lái xe tăng tài năng và sẽ không cho bạn cơ hội. Chỉ bằng cách nâng cấp xe tăng của bạn, cỗ máy của bạn mới có thể chịu được hàng loạt đạn từ đối thủ. Và nâng cấp xe tăng cũng giúp bạn tăng sát thương khi bắn vào xe tăng địch. Bạn có thể tiêu diệt đối thủ chỉ bằng một viên đạn nếu xe tăng của bạn đủ mạnh. Tuy nhiên, điều này cần phải xử lý, và xe tăng của bạn cần phải giành chiến thắng trong rất nhiều cuộc chiến. Trải nghiệm cuộc chiến giữa các xe tăng và nâng cấp cỗ máy trong Tank Attack 4 MOD APK sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ.

Tank Attack 4 3 Tank Attack 4

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Tank Attack 4 MOD APK

Tank Attack 4 MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Tại phiên bản nâng cấp của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng đã được cập nhật lại giúp cho trải nghiệm của người chơi trở nên độc đáo và lôi cuốn hơn. Bạn có thể tải ngay file tại website Trùm game Mod của chúng tôi để đảm bảo nhanh chóng nhất.

Tank Attack 4 MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi lôi cuốn này về thiết bị của mình rồi cài đặt và trải nghiệm nó ngay lập tức mà không phải chịu bất cứ một đồng nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết điện thoại di động của mình.

Tank Attack 4 MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm luôn và ngay trò chơi độc đáo này tại máy tính miễn là bạn sở hữu phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt chắc tốn một chút thời gian và có thể hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía dưới cùng của bài viết.

Tải Tank Attack 4 MOD APK cho Android, iOS

Tải Tank Attack 4 MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Shadow Fight 2, Modern Warships,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (132MB)
5/5 (1 đánh giá)