Tank-Force-logo

Tank Force APK v4.93.6

By OanhNguyen - 15 Tháng Sáu, 2023
Tên Tank Force
Phiên bản 4.93.6
Tính năng MOD
Kích thước 1.3 GB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành XDEVS LTD
Đăng lúc 15 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Sáu, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (1.3 GB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tank Force là game hành động chiến lược quân sự bằng xe tăng đang được rất nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhanh chóng có được những hành động quan trọng và sử dụng những cỗ xe tăng của mình để san phẳng mọi địa hình và căn cứ địa của đối thủ. Có thể nói đây chính là một trong những trò chơi đáng chú ý trong thời gian gần đây mà người chơi nào cũng nên thử nghiệm tham gia.

Giới thiệu về game hành động thú vị Tank Force

Tank Force là game hành động với lối chơi game đầy thú vị và hấp dẫn nhất trong thời điểm hiện nay. Đến với trò chơi người chơi sẽ nhanh chóng có được những điều tuyệt vời khi thực hiện nhiệm vụ của mình trong thời gian chiến đấu. Bạn sẽ sử dụng xe tăng và học cách điều khiển chúng sao cho hợp lý để chúng có thể nhanh chóng hoàn thành việc săn bằng căn cứ điểm trong quân đội.

Tank-Force-2

Game hành động Tank Force có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Tank Force có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Tank Force, người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến thực tế tại nhiều bối cảnh địa lý hoàn toàn khác nhau. Người chơi sẽ cùng thực hiện nhiệm vụ của mình để nhanh chóng hoàn thành được những nhiệm vụ của mình. Mỗi địa điểm khác nhau sẽ đại diện cho một vùng chiến đấu đặc biệt và thực hiện giúp cho họ nhanh chóng có được những kết quả tốt nhất trong trò chơi. Người chơi bắt đầu cuộc chiến đấu của mình bằng việc nhanh chóng tìm hiểu và học cách điều khiển xe tăng. Sau đó bạn sẽ thực hiện việc sắp xếp chiến lược để chiến đấu và bảo đảm được vị trí chiến đấu của mình là tốt nhất. Nhờ đó bạn sẽ có được nhiều ưu thế hơn trong quá trình chiến đấu với kẻ thù.

Chế độ

Đến với trò chơi, người chơi được bắt đầu thực hiện hai chế độ chơi khác nhau dành cho người mới chơi và người chơi đã có nhiều kinh nghiệm. Với người chơi mới, bạn sẽ bắt đầu bằng chế độ chơi một mình. Chế độ này giúp cho bạn có thể luyện tập và làm quen với trò chơi một cách nhanh nhất. Sau đó bạn sẽ được đối đầu với công nghệ Al tiên tiến để đạt được chiến thắng.

Tank-Force-1

Sau khi đã có được kinh nghiệm, người chơi bắt đầu chuyển sang chế độ chơi khó hơn đó là chế độ PvP. Chế độ này sẽ cung cấp cho người chơi những điểm mới khi bạn chiến đấu với những người khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi nhóm bao gồm có 7 người chơi khác nhau và cùng tham gia trận chiến đấu với đối thủ.

Nâng cấp

Để có được thắng trong thời gian nhanh nhất thì người chơi cần phải nâng cấp cho xe tăng của mình để chúng có được sát thương lớn hơn so với ban đầu. Bên cạnh đó người chơi sẽ thực hiện được việc sử dụng nhiều loại xe tăng hoàn toàn khác nhau và ngày càng được nâng cấp. Nhờ đó chỉ với một lần bắn bạn đã hạ gục được rất nhiều các đối thủ hoàn toàn khác nhau.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Tank Force

  • Game Tank Force có chơi được trên PC không?

Game Tank Force có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game Tank Force thì cần cài đặt thêm các phần mềm giả định để giúp hỗ trợ máy tính xem và chơi được trò chơi như trên điện thoại của bạn.

  • Tải game Tank Force ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Tank Force miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Plinko Adventure, Bankrupt Demon King mod, Wall of Insanity

  • Tải game Tank Force có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Tank Force được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Tank Force cho Android, IOS

Link tải game Tank Force miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được đăng lên trong trò chơi và người chơi sẽ có hoạt động thực tế để hoàn thành mục tiêu của mình nhanh chóng. Từ đó người chơi sẽ trở thành người lãnh đạo chiến đấu giỏi nhất và tài năng nhất dẫn dắt cho quân đội của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.3 GB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá