Tap Defenders logo Tap Defenders

Tap Defenders MOD APK (Menu/High Attackspeed/Unlimited Money) v1.8.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tap Defenders
Phiên bản 1.8.7
Tính năng MOD Menu/High Attackspeed/Unlimited Money
Kích thước 125MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Thủ Thành
Cài trên Google Play
Nhà phát hành mobirix
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản Tap Defenders MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Menu/High Attackspeed/Unlimited Money

Đến với Tap Defenders MOD APK – nơi mang đến cho bạn niềm vui bởi nhiều trận chiến hấp dẫn không bao giờ kết thúc. Bạn sẽ được tận hưởng những cuộc chiến RPG theo phong cách mới với những hành động phòng thủ nhàn rỗi. Tạo thành một đội quân anh hùng đủ mạnh để phối hợp với nhau để đẩy lùi làn sóng quái vật xâm chiếm lãnh thổ của bạn. Không những vậy, bạn có quyền nâng cấp anh hùng, chiến lược bố trí, vũ khí và cùng nhau chiến đấu.

Tap Defenders

Giới thiệu tựa game Tap Defenders MOD APK

Hình thành một đội quân anh hùng là yếu tố cần thiết để tham gia vào các cuộc chiến trong Tap Defenders MOD APK. Nhưng để có thể đánh bại từng đợt quái vật nhanh nhất có thể. Bạn tăng cường sức mạnh và nâng cấp các anh hùng lên mạnh nhất. Sau đó, bất kể kẻ thù của bạn là ai, bạn có thể đánh bại chúng chỉ bằng một cú chạm.

Tap Defenders 2 Tap Defenders

Điểm nổi bật trong tựa game Tap Defenders MOD APK

Thu thập bánh răng, cung cấp những kỹ năng đặc biệt cho anh hùng

Đừng quên đưa ra chiến lược để đặt các anh hùng vào các vị trí chiến đấu khác nhau. Trang bị cho họ những vũ khí, trang bị mạnh mẽ để hỗ trợ cho cuộc chiến. Ngoài ra, trong quá trình tham gia vào các trận chiến, người chơi có thể thu thập các bánh xe với các khả năng khác nhau, và bạn có thể sử dụng chúng để cung cấp cho các anh hùng kỹ năng chiến đấu cùng với các lớp học đặc biệt.

Nhiều chế độ chơi đa dạng

Tap Defenders MOD APK mang đến cho bạn nhiều chế độ chơi tương ứng với các cấp độ và trận chiến khác nhau. Nó có thể là chế độ sân khấu, bắt chước và thiết bị ngục tối. Bạn sẽ gặp gỡ các loại kẻ thù mới trong mỗi chế độ và chiến đấu trong các môi trường khác nhau. Chơi và tận hưởng niềm vui trong nhiều chế độ mới; Bạn sẽ nhận được nhiều phần quà khác nhau nếu giành chiến thắng. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể thách đấu với nhiều game thủ trong các cuộc thi thời gian thực. Nếu giành chiến thắng, bạn có thể có cơ hội lớn để đứng đầu bảng xếp hạng.

Một số tính năng chính

  • Tăng cường và nâng cấp các anh hùng của bạn lên cấp độ đáng kể nhất; Sau đó, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù của mình chỉ bằng một cú chạm đơn giản.
  • Đưa ra chiến lược sắp xếp đội hình anh hùng, sắp xếp họ vào các vị trí với các loại vũ khí khác nhau để có thể đánh bại lũ quái vật nhanh nhất có thể.
  • Thu thập các bánh răng khác nhau trong các trận chiến để cung cấp cho các anh hùng các lớp học và kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ.
  • Tận hưởng các trận chiến được sắp xếp ở nhiều cấp độ và độ khó khác nhau; Bạn sẽ được đối đầu với hàng loạt quái vật xấu xa.
  • Cạnh tranh với nhiều game thủ khác trên toàn cầu trong các trận chiến thời gian thực; Bằng sức mạnh của mình, giành chiến thắng.

Tap Defenders 3 Tap Defenders

FAQs – Một số câu hỏi về Tap Defenders MOD APK

Tap Defenders MOD APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể tải thêm các trò chơi/ ứng dụng trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Tap Defenders MOD APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải Tap Defenders MOD APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Tap Defenders MOD APK cho Android, IOS

Tải Tap Defenders MOD APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game chiến thuật cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến thuật khác: Kingdom Maker mod, Rise of Stars Re:Verse,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (125MB)
5/5 (1 đánh giá)