Tap-Ninja-Mod-LOGO

Tap Ninja mod MOD APK (Vô hạn Tiền) v4.0.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tap Ninja mod
Phiên bản 4.0.9
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích thước 52.0 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Broken Glass
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Một, 2023 (2 tháng ago)
  • Vô hạn Tiền

Tap Ninja mod là trò chơi nhập vai với lối chơi hấp dẫn và thú vị. Tham gia game người chơi được nhập vai và thử sức với việc trở thành một ninja thực thụ. Họ là những người có võ công cao cường và mang đầy bí ẩn thú vị. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá và sáng tạo ra những điều đặc biệt ấn tượng xung quanh game này nhé.

Giới thiệu về game nhập vai Tap Ninja mod

Tap Ninja mod là game giải trí nhập vai cực kỳ thú vị dành cho người chơi yêu thích dòng game nhập vai hành động hiện nay. Người chơi được thử sức mình để trở thành một ninja  sau đó tham gia vào cuộc chiến chống lại cái ác và tiêu diệt những kẻ thù.

Người chơ khi tham gia game được sử dụng những công cụ và vũ khí khác nhau để chiến đấu với kẻ thù. Trong số đó, người chơi hoàn toàn có thể thực hiện việc nâng cấp các loại vũ khí của mình để có thể gia tăng sức mạnh chiến đấu và giành được chiến thắng nhanh chóng hơn.

Tap-Ninja-Mod-1

Game nhập vai Tap Ninja mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Tap Ninja mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bối cảnh

Đến với game Tap Ninja mod, người chơi sẽ được hòa mình để trở thành một ninja có tên là Hiro. Hiro mang trong mình một nhiệm vụ quan trọng đó chính là bảo vệ cuộc sống bình yên khỏi những kẻ xâm lược. Chính vì thế người chơi cần phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù và người chơi cần phải tìm cách nâng cao khả năng năng lực của mình để có thể chiến đấu liên tục với nhiều kiểu khác nhau.

Trong game người chơi không chỉ duy nhất chiến đấu một mình. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ khám phá ra nhiều bí mật khác cũng như tìm được những người bạn đồng hành mới có thể giúp cho họ phát triển và tăng cường sức mạnh.

Tap-Ninja-Mod-2

Vũ khí

Game Tap Ninja mod bắt đầu khi người chơi chỉ là một ninja cấp độ thấp và không hề có bất cứ người nào hỗ trợ trong việc chiến đấu. Sau đó người chơi cần phải nỗ lực nhiều hơn để có thể lên được những vị trí cao hơn và tạo ra được sự ảnh hưởng của riêng mình.

Vũ khí chính của người chơi trong game chính là một thanh gươm vô cùng sắc bén. Thanh gươm đó có thể hạ gục bất cứ kẻ thù nào cản bước chân của bạn. Càng nhiều kẻ thù nằm xuống thì bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền thưởng và tăng tài sản tích lũy của bản thân mình.

Mỗi cấp độ được hoàn thành thì người chơi sẽ nhận được những số tiền thưởng khác nhau. Sau đó người chơi sẽ mở khóa được nhiều tính năng mới hấp dẫn và thay đổi thêm cho nhân vật của mình có thêm sức mạnh và đẳng cấp.

Khi được mở khóa, người chơi hãy tham gia và thăng cấp cho thanh kiếm của mình vì chỉ cần tăng sức mạnh của thanh kiếm thì người chơi đã có được rất nhiều cơ hội chiến thắng.

Tap-Ninja-Mod-3

Xây dựng

Người chơi không chỉ đơn giản là chiến đấu mà còn có thể xây dựng lại ngôi làng bị chiếm đóng. Việc xây dựng những công trình mới cũng giúp cho người chơi có thêm được rất nhiều nguồn tiền vàng mới cho bản thân mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Tap Ninja mod

  • Game Tap Ninja mod có chơi được trên PC không?

Game Tap Ninja mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Tap Ninja mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Tap Ninja mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Ice Princess Mommy Baby Twins, Mobile Legends: Adventure, Miga Town: My World

Cách tải game nhập vai Tap Ninja mod cho Android, IOS

Link tải game Tap Ninja mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Tap Ninja mod được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để có thể chiến đấu như những ninja sức mạnh phi thường và vô cùng dũng cảm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (52.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)