logo tap titans 2 mod apk Tap Titans 2

Tap Titans 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền 9999999 Coins) v5.29.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tap Titans 2
Phiên bản 5.29.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền 9999999 Coins
Kích thước 138MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Game Hive Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (138MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền 9999999 Coins

Tap Titans 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền 9999999 Coins) là tựa game nhập vai đến từ nhà phát hành Game Hive Corporation. Là trò chơi nhập vai hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Đến với phiên bản MOD tại Trùm Game Mod bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt với với số lượng tiền khủng ngay từ khi bắt đầu.

Giới thiệu Tap Titans 2

Với sự thành công của phần 1 nhà phát hành Game Hive Corporation đã quyết định cho ra mắt phần 2. Với sự cải tiến hoàn toàn độc đáo cùng tính năng và chế độ chưa từng có ở phần 1. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi trò chơi này thôi.

tap titans 2 mod apk Tap Titans 2

Bậc thầy kiếm thuật

Đến với Tap Titans 2 Mod, mang trong mình sứ mệnh bảo vệ thế giới bạn là một kiếm sư mạnh mẽ phải chiến đấu với quái vật khổng lồ. Với thanh kiếm trong tay hãy tiêu diệt đám quái vật xấu xa này. Chỉ cần vuốt ngón tay trên màn hình bạn đã có thể điều khiển nhân vật của mình tấn công quái vật rồi. Hãy tham gia vào trò chơi để trở thành một anh hùng bảo về thế giới với sức mạnh vô hạn nào!

Tải game Tap Titans 2 MOD APK

Theo cốt truyện của trò chơi bạn phải đánh bại những quái vật và Boss. Mỗi giai đoạn đều có chín quái vật và một boss ở cuối cùng. Vì trò chơi không giới hạn lượt chơi. Bạn có thể chơi lại các màn trước đó để tích luỹ tiền và nâng cấp sức mạnh của nhân vật. Bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khi đánh bại một boss.

Bạn có thể dùng nhiều ngón tay để tăng sát thương giúp bạn nhanh chóng chiến thắng. Chắc chắn nó sẽ làm bạn nhớ đến một trò chơi huyền thoại chém hoa quả. Nhưng trò chơi này thú vị hơn rất nhiều. Hãy trải nghiệm để khám phá điều thú vị của trò chơi này nhé. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng và rất nhanh thôi bạn sẽ bị hấp dẫn bởi trò chơi này.

Nâng cấp

Tap Titans 2 có hệ thống nâng cấp và cải thiện chỉ số hết sức tuyệt vời. Hãy tăng sức mạnh của mình để vượt qua các giai đoạn khó khăn. Những câu truyện vô cùng thú vị sẽ được mở ra khi bạn hoàn thành một cấp độ. Câu truyện hấp dẫn và kẻ thù đáng gườm là điều bạn không thể bỏ lỡ.

Tải game Tap Titans 2 MOD APK

Thú cưng

Khi đạt đến một cấp độ nhất định  bạn sẽ có được một thú cưng cho mình. Thú cưng cũng có những kỹ năng đặc biệt là trợ thủ đáng tin cậy của bạn trên chiến trường và là người bạn đồng hành tuyệt vời. Nếu bạn nhân được một thú cưng giống với thú cưng bạn đã sử hữu thì chúng sẽ kết hợp để tăng cấp. Thú cưng của bạn có thể có khả năng hồi phục cho bạn hay chúng có thể tăng lực sát thương cho nhân vật của bạn. Không chỉ thế chúng cũng có thể tấn công kẻ địch.

Tải game Tap Titans 2 MOD APK

Đồ họa

Tap Titans 2 có đồ họa được thiết kế rất bắt mắt với nhiều màu sắc sống động và ấn tượng. Hơn nữa trò chơi không chỉ có một cảnh nhàm chán, mà mỗi giai đoạn sẽ có những cánh khác nhau. Giao diện của Tap Titans 2 được thiết kết hết sức khoa học giúp bạn dễ dàng thao tác. Khi bạn đang điều khiển nhân vật của mình chiến đấu sẽ hạn chế tối đa việc chạm vào biểu tượng trên màn hình. Đó là điều mà người chơi vô cùng thích ở trò chơi này. Hãy cùng trải nghiệm cảm giác trở thành anh hùng với quyền năng mạnh mẽ khi đến với Tap Titans 2

Tải game Tap Titans 2 MOD APK cho Android miễn phí

Trò chơi này hoàn toàn miễn phí trên android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm. Trò chơi này phù hợp với rất nhiều đối tượng. Tap Titans 2 Hack Kim cương sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải lao hết sức thú vị sau những giời làm việc và học tập căng thẳng, mệt mỏi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (138MB)
5/5 (1 đánh giá)