TapScanner-LOGO

TapScanner MOD APK (Mở Khóa Pro) v2.7.38

Modded by Trần Minh Trường
Tên TapScanner
Phiên bản 2.7.38
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 54.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tap-Mobile
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Chín, 2022 (2 tuần ago)
  • Mở Khóa Pro
Tải xuống (54.6 MB)

Với những người làm văn phòng thì việc phải scan chứng từ tài liệu để lưu trữ làm một trong những điều cần thiết nhất cho công việc của bạn. Và để thuận tiện hơn và tích hợp mọi ứng dụng trên điện thoại di động, người dùng hãy sử dụng ứng dụng TapScanner. Với tính năng sao lưu an toàn, cách sử dụng đơn giản thì đây là một trong những thiết bị cực kỳ cần thiết cho mỗi người dùng.

Giới thiệu về ứng dụng cho văn phòng TapScanner

TapScanner là ứng dụng sử dụng điện thoại di động để quét tất cả thông tin tài liệu dưới dạng pdf và lưu trữ chất lượng cao. Ứng dụng này vô cùng tiện lợi bởi người dùng có thể scan mọi thứ và xuất được ra thành nhiều định dạng khác nhau chứ không chỉ định dạng pdf, phục vụ tối đa cho công việc lưu giữ và in ấn tài liệu.

Bên cạnh đó, TapScanner giúp cho người dùng được sử dụng những file pdf chất lượng tốt nhất. Người dùng có thể scan rất nhiều loại tài liệu với kích cỡ khác nhau và điều chỉnh chế độ scan sao cho phù hợp (ví dụ như scan 1 lần hay scan nhiều lần). Tất cả những thao tác trên đều được tích hợp trên điện thoại của bạn với những thao tác vô cùng đơn giản, dễ hiểu.

TapScanner-1

Ứng dụng văn phòng TapScanner có gì hấp dẫn?

Ứng dụng TapScanner có những tính năng nổi bật so với những ứng dụng scan chứng từ như sau:

Quản lý chứng từ tài liệu nhanh chóng

Trong công việc văn phòng, việc quản lý chứng từ giấy tờ sao cho an toàn vô cùng quan trọng. Ứng dụng TapScanner có tác dụng giúp cho người dùng quản lý giấy tờ một cách dễ dàng giúp cho việc sắp xếp và phân bổ chúng sao cho thật hợp lý. Tới khi bạn cần mở và tìm dữ liệu thì người dùng có thể tìm được trong thời gian nhanh nhất, giản lược đi những phần chứng từ rườm rà và không cần thiết.

Những thao tác trong ứng dụng TapScanner luôn đơn giản và dễ dàng cho tất cả người dùng hiện nay bởi những thao tác vô cùng đơn giản và phù hợp với tất cả người dùng. Đây là trình quản lý với rất nhiều những tính năng nổi bật giúp cho bạn có thể trở thành người nhân viên xuất sắc trong việc lưu trữ giấy tờ và hồ sơ.

TapScanner-2

Quét tài liệu một cách dễ dàng

Để sử dụng TapScanner, người dùng chỉ cần quét chứng từ vào camera của thiết bị di động hoặc lấy từ chính những bức ảnh đã được chụp trước đó. Ứng dụng này sẽ quét hình ảnh và làm cho chúng trở nên sắc nét hơn để khi in ra giúp cho người dùng dễ nhìn và lưu giữ.

Ứng dụng giúp cho người dung lưu trữ từ hình ảnh thành định dạng văn bản để giúp cho việc lưu giữ được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Chức năng của ứng dụng là quét hồ sơ nhưng sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng khác nhau mà không cần sử dụng những thiết bị scan phức tạp.

Xuất thành nhiều định dạng khác nhau

Sau khi scan xong chứng từ thì người dùng có thể xuất ra thành nhiều loại định dạng khác nhau như pdf, word,… hoặc một loại định dạng khác mà bạn muốn. Điều đó giúp cho bạn thuận tiện hơn trong việc làm giấy tờ để lưu trữ phục vụ cho công việc văn phòng của mình.

TapScanner-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng TapScanner

  • TapScanner có khó sử dụng không?

Ứng dụng rất dễ sử dụng chỉ với một số thao tác đơn giản và cũng có hướng dẫn giúp cho người dùng nhanh chóng sử dụng.

  • TapScanner có mất nhiều chi phí không?

Ứng dụng scan này hoàn toàn được miễn phí cho tất cả người dùng.

  • Tải ứng dụng TapScanner ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng TapScanner miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác  nhưBarcode Scanner, CamScanner, SimplyScan

Cách tải ứng dụng TapScanner cho Android, IOS

Link tải ứng dụng TapScanner miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí và được update tại phần cuối trong bài viết này. Hãy tải về điện thoại và scan lưu giữ chứng từ nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (54.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)