taptap-heroes-LOGO

Tap Tap Heroes: Be a Rock Hero MOD APK (Vô hạn tiền) v1.0.0316

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tap Tap Heroes: Be a Rock Hero
Phiên bản 1.0.0316
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 103.9 MB
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Music & Hero
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Ba, 2023 (6 ngày ago)
  • Vô hạn tiền

Taptap Heroes là game nhập vai phiêu lưu rất ấn tượng dành cho tất cả mọi người được sáng tạo bởi nhà sản xuất Ajoy Lab Games. Trong game, người chơi sẽ nhập vai thành anh hùng Taptap, gia nhập cùng rất nhiều những anh hùng khác tham gia chiến đấu để bảo vệ trái đất khỏi sự diệt vong.

Giới thiệu về game nhập vai Taptap Heroes

taptap-heroes-1

Trong Taptap Heroes, bạn chính là người anh hùng Taptap được đưa tới lục địa mới Mystia. Tại nơi đây có một thanh kiếm mang sức mạnh khủng khiếp đã bị nữ hoàng của địa ngục Freya phát hiện ra. Bà ta đang có kế hoạch sử dụng thanh kiếm đó để chiếm lấy cả thế giới.

Nhận được tin tức, tất cả hiệp sĩ và người hùng từ chiến binh Horde, hiệp sĩ Liên minh, những linh hồn Undead và các thánh kiếm đều bắt đầu tham gia vào cuộc chiến đi tìm sức mạnh của thánh kiếm. Người chơi sẽ cùng với hơn 200 anh hùng khác nhau để cùng tập hợp và phá vỡ kế hoạch tàn ác của nữ hoàng địa ngục.

Trước khi tới vòng cuối chiến đấu với Freya, người chơi sẽ trải qua rất nhiều cuộc chiến khác nhau. Người chơi sẽ lần lượt chiến đấu với rất nhiều đối thủ. Và trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ thu được vàng và nhiều trang thiết bị hữu ích của cuộc chiến của mình.

Không chỉ chiến đấu đơn phương mà người chơi có thể xây dựng quân đội để đánh lại kẻ thù. Vì thế, hãy cố gắng cùng nhau chiến đấu để thu phục nữ hoàng địa ngục nhé.

Trò chơi Taptap Heroes có gì hấp dẫn?

Game Taptap Heroes có những tính năng nổi bật so với những game nhập vai khác như sau:

Tính năng khai thác game lớn

Thuộc thể loại RPG Idle nên game có tính năng khai thác rất cao. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là chạm vào màn hình và đánh bại kẻ thù. Sau khi người chơi đăng xuất 7 tiếng thì những người hùng thuộc binh đoàn của bạn sẽ tự động chiến đấu.

taptap-heroes-2

Nâng cấp nhân vật anh hùng

Trong quá trình chơi, bạn có thể nâng cấp được nhân vật của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng việc sử dụng tiền vàng hoặc bổ sung những trang thiết bị mới. Chúng giúp cho nhân vật của bạn được tăng thêm sức mạnh, thay đổi diện mạo và dễ dàng giành được chiến thắng hơn.

Phần thưởng hằng ngày miễn phí cho nhân vật

Mỗi một ngày thì hệ thống sẽ cấp phát những phần thưởng khác nhau và người chơi sẽ sử dụng chúng vào đúng mục đích để phát huy được hiệu quả cao nhất.

Nhân vật yêu tinh Goblin ảo ảnh

Đây là nhân vật chuyên ăn trộm những thành quả chiến đấu của bạn như tiền vàng, trang thiết bị. Vì thế ngoài việc chiến đấu, bạn hãy chú ý tới những tên goblin này để không bị mất mát tài sản nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Taptap Heroes

  • Taptap Heroes khi bị đăng xuất đột ngột có thể quay lại chơi tiếp không?

Game cho phép người chơi có thể quay lại sau khi đăng xuất, sau khi bạn thoát ra khỏi trò chơi thì vẫn được tự động nhận tiền và phần thưởng.

  • Taptap Heroes có mất nhiều chi phí không?

Taptap Heroes được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người chơi.

  • Tải game Taptap Heroes ở đâu miễn phí?

Để tải game Taptap Heroes miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai thú vị khác  như: Icarus M, Stickfight Infinity , Game of Khans

taptap-heroes-3

Cách tải game Taptap Heroes cho Android, IOS

Link tải game Taptap Heroes miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí và có update tại đường llink phía cuối bài viết này. Hãy tải về điện thoại và tham gia chiến đấu chống nữ hoàng địa ngục bạn nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103.9 MB)
3.6/5 (9 votes)