logo 67 Taskito

Taskito MOD APK (Mở khóa trả phí) v0.9.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Taskito
Phiên bản 0.9.7
Tính năng MOD Mở khóa trả phí
Kích thước 12MB
Yêu cầu Khác nhau tùy theo điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Taskito
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản Taskito MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở khóa trả phí

Taskito MOD APK là ứng dụng mang tới sự thuận tiện và nhắc nhở bạn các đầu việc cần hoàn thành mỗi ngày. Ứng dụng có tính năng tương tự như Evernote, To- Do List,… tuy nhiên đem tới nhiều phương pháp quản lý công việc mới mẻ hơn. Hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu các thông tin chính của ứng dụng trong bài viết dưới đây nhé!

Taskito

Giới thiệu ứng dụng Taskito MOD APK

Taskito MOD APK là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý và ghi chú các lịch trình sẵn có của bản thân trong ngày, hoặc một tuần hay một tháng. Ứng dụng được phát hành bởi công ty cùng tên. Nếu bạn hay quên và không biết cách sắp xếp lịch trình sao cho khoa học thì ứng dụng này chính xác dành cho bạn.

Trên thị trường có vô số ứng dụng có tính năng tương tự như Taskito nhưng ứng dụng này vẫn thuộc top hàng đầu được nhiều người ưa chuộng bởi sự hiệu quả mà nó đem lại.

Tính năng đặc biệt của ứng dụng Taskito MOD APK

Lập kế hoạch khoa học

Ứng dụng tập hợp các tính năng giúp bạn sắp xếp công việc một cách khoa học và bạn không còn gặp khó khăn khi thực hiện nữa. Ngoài ra, giao diện của ứng dụng cũng đơn giản và dễ sử dụng ngay cả lần đầu tiên trải nghiệm.

2 68 Taskito

Xây dựng và sắp xếp lịch trình 

Với Taskito MOD APK, bạn có thể sắp xếp lịch trình bằng việc hoàn thành các mốc thời gian tương ứng cho các đầu việc khác nhau trong ngày. Sau đó, bạn có thể theo dõi chúng một cách chi tiết hoặc theo tổng thể tùy ý muốn.

Phân loại công việc dễ dàng

Để có thể giúp người dùng phân loại các đầu công việc một cách đơn giản nhất, Taskito MOD APK cung cấp cho bạn các thẻ màu khác nhau. Bạn có thể đính chúng vào nhiều thứ để phân loại các công việc sao cho hợp lý và dễ nhìn hơn. VD với những đầu việc quan trọng, bạn có thể gắn các thẻ màu đỏ để gây chú ý và tránh bị lãng quên.

Nhận thông báo nhắc nhở

Ngoài những tính năng hữu ích kể trên, tính năng nhắc nhở người dùng hoàn thành công việc được quan tâm không kém. Bạn có thể thiết lập trên ứng dụng để nhận các thông báo nhắc nhở thời điểm bắt đầu và hoàn thành công việc.

Taskito MOD APK cũng cho phép bạn cài đặt widget ở màn hình chính trên điện thoại để dễ dàng quan sát các công việc trong ngày. Nhờ vậy mà bạn sẽ không bao giờ trì hoãn công việc của mình.

3 69 Taskito

Giao diện thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng

Ứng dụng có chất lượng cực kỳ tốt vì dù là một ứng dụng miễn phí nhưng cũng không chèn thêm nhiều quảng cáo gây phiền nhiễu. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có vô số tính năng hấp dẫn và hữu ích. Mặt khác, Taskito MOD APK được thiết kế với giao diện đơn giản và không chèn các hiệu ứng hay chi tiết cồng kềnh. Ứng dụng có tông màu chính là xanh và trắng. Hai màu này mang lại sự gọn gàng, nhẹ nhàng và thư giãn cho người dùng trong quá trình sử dụng ứng dụng.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Taskito MOD APK

Có bao nhiêu chủ đề trong ứng dụng Taskito MOD APK  để chọn lựa?

Ứng dụng có tới 14 chủ đề khác nhau. Tùy từng mục đích và nhu cầu mà người dùng có thể chọn lựa, từ màu sắc tới tone nền đều có thể điều chỉnh theo sở thích.

Ứng dụng Taskito MOD APK có an toàn cho di động không?

Trùm game Mod cung cấp cho bạn đường link tải ứng dụng an toàn và nhanh chóng nhất. Bạn có thể yên tâm tải xuống mà không lo ảnh hưởng tới thiết bị di động của mình.

Tải ứng dụng Taskito MOD APK có tốn phí không?

Taskito MOD APK được Trùm game Mod cung cấp phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy tải về và trải nghiệm những điểm đặc biệt của ứng dụng này nhé!

Tải ứng dụng Taskito MOD APK cho Android, IOS

Tải Taskito MOD APK trên Trùm game Mod để thuận tiện trong việc quản lý công việc của mình một cách khoa học và thuận tiện hơn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng cá nhân hóa khác: Teamviewer QuickSupport, Daynote,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (12MB)
5/5 (1 đánh giá)