logo taxi game 2 mod apk Taxi Game 2

Taxi Game 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền + XP) v2.3.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Taxi Game 2
Phiên bản 2.3.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền + XP
Kích thước 42M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành baklabs
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (42M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền + XP

Taxi Game 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền + XP) là một game mô phỏng vô cùng đình đám với số lượt tải về là con số khủng trên toàn thế giới, đến từ nhà phát hành baklabs. Khi tham gia chơi game, bạn sẽ được cải thiện thêm về kỹ năng lái taxi của bản thân và thiết lập đế chế riêng của mình. Bạn sẽ thoả sức mua những chiếc xe mới, đi đến những địa điểm thành thị khác nhau với phiên bản MOD của Trùm Game MOD.

Tải Game Taxi Game 2 MOD APK

Giới thiệu Game Lái Xe Taxi Đón Khách 2

Trong thế giới càng ngày càng tối tân, việc di chuyển của con người vốn thông thường lại trở thành mấu chốt nhất. Đời sống và công việc càng lúc càng trở nên nhanh hơn, yêu cầu rất nhiều người phải đi đúng giờ để hoàn tất việc một cách tối ưu. Vì thế, những ngành dịch vụ vận tải như xe ôm hay taxi trở thành khá thông dụng.

Xem thêm 3 bản HACK/MOD chủ đề đua xe:

Lối chơi đơn giản

Taxi Game 2 đồng ý cho bạn thử sức với nghề lái taxi. Nghe có vẻ khá dễ dàng và thân quen, tuy nhiên nghề lái taxi cũng đối đầu rất nhiều trắc trở, nguy hại. Điều phải làm của người chơi là đưa đón khách đúng khu vực và thời gian, vi vu trên các con phố nhộn nhịp và đông vui. Tiếp theo, bạn hãy chủ động xây dựng một nhãn hàng xe taxi lừung danh y như Uber và Grab tại thời điểm này nhé.

Đây chính là bản kế tiếp của loại hình game taxi lừng danh. Với những chức năng thay đổi, trò chơi dẫn đến cho bạn những cảm giác mới của một người lái xe taxi. Lúc khách hàng muốn một chiếc taxi, hãy di chuyển đến chỗ đứng của họ bằng hướng dẫn trên. bản đồ ở bên trên màn hình. Đưa họ đến nơi an toàn và chuẩn giờ, chúng ta sẽ nhận được tiền. Khoản tiền bạn nhận được dựa theo đoạn đường di chuyển. Chạy xe tới nơi đến nhanh nhất trong khả năng có thể được, tuy nhiên hãy chấp hành nghiêm chỉnh luật Giao thông.

Tải Game Taxi Game 2 MOD APK

Màn hình của bạn không khác gì bảng điều khiển và vô lăng của một chiếc xe đúng nghĩa. Trong thời điểm taxi của bạn đang di chuyển, bạn hãy dùng các nút trên màn hình để làm những hành động chủ đạp như tăng tốc, phanh, lùi hoặc khởi động cơ chế turbo. Cơ chế turbo là một chế độ tiết kiệm xăng, nó rất có lợi lúc nhiên liệu của bạn chỉ còn lại không nhiều và bạn thì đang ở một sự cách biệt xa đối với cây xăng gần nhất.

Quan sát qua buồng lái để nhìn cuộc sống xung quanh

Lúc đã quen với cách điều khiển trong Taxi Game 2, đây là thời điểm bạn có khả năng tin tưởng bản thân lên xe và đi khắp nơi trong thành thị. Đối với việc cả ngày chỉ sáng đi làm và trở về nhà vào buổi tối, việc lái xe vi vu khắp thành thị cho bạn những cảm giác mới lạ. Mỗi chuyến hành trình là một cuộc mạo hiểm dẫn đến cho bạn nhiều bài học không ngờ. Một cái nhìn khác về đời sống hàng ngày dường như bạn không còn xa lạ. Chúng ta sẽ bất ngờ với đời sống trong thành thị lúc nhìn từ vô lăng của xe. Mọi người đi bộ rất đông, bận bịu với cuộc sống hàng ngày. Phương tiện giao thông ở khắp mọi chốn. Hơn nữa, nghề taxi khiến bạn hiểu thêm nhiều điều và gặp thêm những người không giống nhau mỗi ngày.

Tải Game Taxi Game 2 MOD APK

Hãy bước lên xe của bạn, khởi chạy động cơ và trở thành một người tài xế đúng nghĩa. Một tài xế taxi luôn giúp đỡ mọi người đến nơi đảm bảo an toàn và chuẩn giờ làm. Lúc bạn càng đưa khách đến khu vực muốn đến một cách mau chóng, bạn lạic àng nhận được nhiều tiền thù lao. Tuy nhiên hãy cẩn trọng! Việc phải làm đó chẳng hề đơn giản đâu. Đời sống trong thành thị rất huyên náo và đông đúc. Hãy lưu ý tới những phương tiện khác, người đi bộ và tín hiệu giao thông nếu không có nhu cầu bị xử phạt thật nặng. Và cũng hãy nhớ nạp nhiên liệu cho xe sau mỗi đoạn đường nhất định nhé.

Sở hữu hệ thống xe hiện đại bằng cách mở khoá

Trong các trò chơi đua xe hoặc mô phỏng tài xế mục tiêu chính của người chơi là kiếm thật nhiều tiền và mua những chiếc siêu xe bạn muốn sở hữu. Taxi Game 2 cũng không ngoài quy luật ấy. Khởi đầu với một chiếc xe thông thường, bạn hãy mở khoá thật nhiều xe cao cấp và xa xỉ hơn nhé.

Tải Game Taxi Game 2 MOD APK

Đồ họa 3D cực kỳ sắc nét

Đồ hoạ của Taxi Game 2 độc đáo với thế giới 3D mở đầy hấp dẫn. Những hình ảnh trong game được hiện lên chân thực khiến bạn nhận thấy như đang được chạy xe ở đời sống thông thường vậy. Bên cạnh đó, còn rất nhiều con đường đẹp và sầm uất cho bạn vi vu và tìm hiểu về cuộc sống. Toàn bộ sẽ được giúp với máy định vị GPS để bạn thuận lợi chu du trên chiếc xe của mình mà không sợ bị lạc đường.

Tải game Taxi Game 2 MOD APK cho Android miễn phí

Nhà phát hành của Taxi Game 2 cam kết rằng nó sẽ trở thành game mô phỏng xe taxi ưu việt nhất trên Play Store và đứng trong danh mục những game mô phỏng hay nhất. Với những chức năng được tìm hiểu tường tận trước thời điểm ra mắt và liên tục được thay đổi mới, trò chơi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự dễ chịu và thoải mái. Hãy tận hưởng điều tuyệt vời ấy bằng cách trải nghiệm phiên bản Taxi Game 2 MOD APK của Trùm Game Mod ở đường link phía dưới nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (42M)
5/5 (1 đánh giá)