Teacher Life High School Game logo Teacher Life: High School Game

Teacher Life: High School Game MOD APK (Mở Khóa) v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Teacher Life: High School Game
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Mở Khóa
Kích thước 78MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BF Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (78MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn yêu thích và muốn trở thành một giáo viên trung học thì hãy sẵn sàng trải nghiệm tựa game mới mẻ Teacher Life: High School Game MOD APK . Đã tới lúc bắt đầu các hoạt động giảng dạy các học sinh học vào ngày đầu tiên của sự nghiệp giáo viên. Còn chần chừ gì mà không tải trò chơi thú vị này về điện thoại và trải nghiệm nay hôm nay!

Teacher Life: High School Game

Giới thiệu về tựa game Teacher Life: High School Game MOD APK

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm cuộc sống ảo của một giáo viên với rất nhiều cuộc phiêu lưu trong môi trường học đường như trong Teacher Life: High School Game MOD APK. Trong game, bạn phải giảng bài ở trường trung học và đảm bảo sự tham gia của học sinh trường vào các câu đố trong lớp và các hoạt động thể thao. Đến trường đúng giờ trong khi lái xe ô tô của bạn và truy cập văn phòng quản trị để kiểm tra lịch học trong mô phỏng cuộc sống học đường này. Chấp nhận thử thách để hoàn thành nhiều cấp độ nếu trò chơi ảo với các nữ sinh và giáo viên.

Teacher Life High School Game 2 Teacher Life: High School Game

Điểm nổi bật trong game Teacher Life: High School Game MOD APK

Trải nghiệm chơi game độc đáo

Mô phỏng là một cách tuyệt vời để cảm nhận trong một vai trò mới. Các dự án với các ngành nghề khác nhau, chẳng hạn như thợ làm bánh, bác sĩ, người xây dựng và giáo viên rất phổ biến. Hiểu tất cả những điều phức tạp của việc giảng dạy và sẵn sàng giải quyết nhiều vấn đề. Teacher Life: High School Game MOD APK cho phép bạn xây dựng sự nghiệp của mình bằng cách giành được sự đồng cảm của học sinh cùng với sự tôn trọng của đồng nghiệp. Có rất nhiều cấp độ khác nhau ở phía trước của bạn, khác nhau về cốt truyện và độ khó. Hãy sẵn sàng để truyền đạt kiến thức cho trẻ em và giải quyết xung đột. Đừng để người khác bắt nạt bạn để duy trì mức độ thẩm quyền cao.

Thực hiện nhiệm vụ hiệu quả

Nhiệm vụ của giáo viên cũng bao gồm bảo vệ các hành lang. Học sinh có thể làm điều gì đó sai, ví dụ, sơn tường, làm hỏng tủ khóa hoặc vi phạm kỷ luật. Nghiên cứu kỹ danh sách các vi phạm và chỉ sau đó vượt qua một câu: gửi cho giám đốc hoặc buông tay. Trong Teacher Life: High School Game MOD APK, bạn có thể sử dụng bình chữa cháy cho những đứa trẻ không vâng lời nhất hoặc làm chúng sốc. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng biện pháp này trong những trường hợp đặc biệt. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một trò chơi, và bạn không thể sử dụng bạo lực chống lại người khác trong cuộc sống thực.

Kiếm và trang bị cho trường học 

Nếu bạn đã đánh giá đúng câu trả lời của từng sinh viên, bạn sẽ đạt được số điểm tối đa, do đó, nhận được mức lương tốt. Ngoài ra, có thể nhận tiền nhiều lần trong Teacher Life: High School Game MOD APK, cần chú ý đến nút Double ở cuối mỗi cấp độ. Phần thưởng sẽ ngay lập tức tăng lên ngay khi bạn xem một quảng cáo nhỏ. Hơn nữa, bạn có thể chi tiêu số tiền kiếm được để chuyển đổi nơi làm việc của mình. Làm cho lớp học trở nên ấm cúng hơn để mọi người có thể tận hưởng cảm giác ở đó. Bằng cách mở các lớp học về địa lý, điện ảnh, nấu ăn, sinh học và những thứ khác, bạn có thể đa dạng hóa việc hoàn thành các chủ đề mới của các bài học.

Teacher Life High School Game 3 Teacher Life: High School Game

Đồ họa và âm Thanh

Đồ họa trong game được thiết kế đơn giản nhưng lối chơi không vì thế mà trở nên nhàm chán. Ngược lại, do yêu cầu thấp để tối ưu hóa dự án, có thể chạy trò chơi ngay cả trên các thiết bị yếu nhất. Âm nhạc nhẹ nhàng, không phô trương là một điểm tuyệt vời phù hợp với lối chơi nhẹ nhàng cùng đồ họa đơn giản.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Teacher Life: High School Game MOD APK

Tải Teacher Life: High School Game MOD APK có mất phí không?

Teacher Life: High School Game MOD APK là trò chơi nằm trong thư viện game miễn phí của Trùm game Mod. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về thiết bị của mình và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của nó mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Teacher Life: High School Game MOD APK liệu có an toàn hay không?

Trò chơi này đảm bảo an toàn cho điện thoại di động, các thiết bị khác và thông tin cá nhân của người dùng. Bởi vì trước khi tải lên trang web chính thức, chúng tôi đã kiểm duyệt nghiêm ngặt nó bằng Phần mềm chống vi-rút có uy tín.

Sử dụng Teacher Life: High School Game MOD APK có bị quấy rầy bởi những nội dung bất hợp pháp không?

Hãy yên tâm và sử dụng thoải mái. Bởi đây là một trò chơi an toàn cho tất cả các thiết bị của người dùng. Không bao gồm nội dung độc hại hoặc lừa đảo khi sử dụng.

Tải Teacher Life: High School Game MOD APK cho Android, IOS

Tải Teacher Life: High School Game MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Bus Simulator: Ultimate, Real Tractor Modern Farming 3D,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (78MB)
5/5 (1 đánh giá)