Teaching Feelings

Game Teaching Feelings MOD APK (Không cần nhập key) v2.6.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Teaching Feelings
Phiên bản 2.6.1
Tính năng MOD Không cần nhập key
Kích thước 461.7 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Nhà phát hành FreakilyCharming
Genre ,
Cập nhật 21 Tháng Ba, 2023 (2 tháng ago)
Tải xuống (461.7 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bước đến tựa game này bạn sẽ được hòa mình vào trong cốt truyện đầy hấp dẫn. Đòi hỏi mặt tâm lý cũng như sức chịu đựng phải thật vững vàng, thì mới có cơ hội dành được chiến thắng cuối cùng. Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia trò chơi Teaching Feelings đầy thử thách này chưa?

Trải nghiệm game Teaching Feelings.
Trải nghiệm game Teaching Feelings.

Giới thiệu về cốt truyện Teaching Feelings

Ở trong thế giới của Teaching Feelings bạn sẽ có cảm giác giống như mình đang xuyên vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình vậy.

Nhiệm vụ của bạn đó chính là vào vai một bác sĩ độc thân chỉ chú tâm vào công việc và hiện đang sinh sống ở một thành phố nhỏ.

Bỗng một ngày có một người bệnh nhân xuất hiện trước cửa nhà và dẫn theo cả một cô gái hầu gái nhỏ tên là Sylvie.

Trước đây cô bé Sylvie này đã phải trải qua những ngày tháng vô cùng đau khổ cả về tâm hồn lẫn thể xác đều bị tổn thương nặng nề. Bạn sẽ bước đến rồi trò chuyện cùng Sylvie để giúp cô bé chữa lành đi những vết thương đó. 

Có 3 tùy chọn để tương tác trực tiếp với nhân vật

Trong game Teaching Feelings, bạn có thể tương tác với cô bé Sylvie thông qua 3 tùy chọn đó là: xoa đầu, nói chuyện và đụng chạm. Và đối với mỗi tùy chọn bạn sử dụng thì câu chuyện sẽ đi theo các hướng khác nhau. Cụ thể là:

Có thể tương tác trực tiếp với nhân vật bằng cách cách tùy chọn nào?
Có thể tương tác trực tiếp với nhân vật bằng cách cách tùy chọn nào?
  • Bạn lựa chọn hành động xoa đầu để thể hiện sự xoa dịu những tổn thương mà Sylvie đã trải qua. Điều này sẽ giúp cho cô bé dần cảm nhận được sự bình an, ấm áp và có thể dần quên đi những quá khứ trước đây.
  • Bạn chọn hành động nói chuyện thì sẽ giúp hiểu được con người của cô bé hơn. Để rồi thông qua đó có thể tìm kiếm được các phương pháp chữa bệnh, trị liệu tâm lý hiệu quả. Bước đầu trở thành bạn bè sau đó dần nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ cô bé.
  • Hành động cuối cùng là đụng chạm vào người của cô bé. Nếu bạn lựa chọn tùy chọn này thì câu chuyện nối tiếp về sau chính là hình ảnh 18+. Tuy nhiên điều đó sẽ càng khiến cho vết thương cũ trong lòng Sylvie ngày càng sâu hơn rồi đến cùng cô bé có thể dẫn đến chết.

Mục đích chính của trò chơi đó chính là chiến thắng tựa game. Do đó bạn bắt buộc phải giúp cho cô bé sống sót đến cùng. Bằng cách ở bên cạnh, động viên để vượt qua được những ngày tháng khó khăn và cuối cùng tìm kiếm được hạnh phúc thật sự.

Trải nghiệm cuộc sống chân thực hàng ngày

Mặc dù nhiệm vụ chính của bạn là giúp cô bé xóa đi được những tổn thương đã gặp phải. Nhưng bạn cũng cần phải duy trì cuộc sống hàng ngày sống như ở hiện thực. Cần phải làm công việc chữa bệnh hàng ngày để có tiền sinh hoạt cho cả hai.

Rồi đến khi mà mối quan hệ của hai người trở lên thân thiết và tốt đẹp hơn thì Sylvie sẽ trở lên hoạt bát hơn, thú vị hơn. Để khiến cho cuộc sống vui tươi và hạnh phúc hơn.

Ngoài ra bạn còn  được di chuyển ra khỏi phòng khám bệnh của mình. Rồi tìm đến các thị trấn nhỏ khác để giao du làm quen bạn bè mới. Tương tác nhiều tạo ra các mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm game vô cùng thú vị.

Thiết kế đồ họa vô cùng đơn giản gần gũi với cuộc sống

Các thiết kế đồ họa ở trong Teaching Feelings gần giống với truyện tranh ngày xưa. Truyền tải đến người chơi nội dung vô cùng ý nghĩa của cuộc sống hàng ngày. 

Hình ảnh của cô bé Sylvie được xây dựng là nhân vật nữ vô cùng yếu đuối, mỏng manh. Điều đó khiến cho mọi người khơi dậy lên tấm lòng nhân ái, tình thương trắc ẩn ở bên trong mỗi người. Rồi thông qua đó tựa game muốn đề cao giá trị nhân văn sâu sắc giữa con người với con người.

Bên cạnh đó, mỗi một khung cảnh được chuyển đổi đều vô cùng mượt mà, nhanh chóng và sống động đến từng hình ảnh nhỏ nhất. 

Hướng dẫn cách tải Teaching Feelings tại Trumgamemod

  • Bước 1: Người chơi truy cập theo đường link Trumgamemod rồi tìm kiếm tên trò chơi “Teaching Feelings”.
  • Bước 2: Người chơi chọn vào ô Dowdoal để tiến hành tải tựa game về thiết bị sử dụng.
  • Bước 3: Quá trình tải hoàn tất là có thể truy cập vào tựa game để tham gia trải nghiệm rồi.

Ngoài ra bạn còn có thể tải các game tương tự như: Angry Birds 2, Final Kick,…

Một số những câu hỏi thường gặp về tựa game Teaching Feelings

Dưới đây chính là một số các câu hỏi được người chơi trả về nhiều nhất từ khi cho ra mắt tựa game trên thị trường tới nay.

Trải nghiệm tựa game Teaching Feelings ngay thôi nào!
Trải nghiệm tựa game Teaching Feelings ngay thôi nào!

Làm sao để có thể truy cập được vào Shop Shachi phiên bản 2.6.2?

Bạn chỉ cần sử dụng nút lệnh Setcosplay để fix là có thể truy cập vào được.

Game Teaching Feelings có bị tính phí hay không?

Chơi tựa game này hoàn toàn không bị tính bất kỳ một chi phí nào nhé! Do đó bạn có thể yên tâm tải về và trải nghiệm.

Làm sao để khắc phục được lỗi đơ game?

Cách tốt nhất là nên dùng Android 5.0 trở lên.

Kết luận

Bài viết trên chính là các thông tin khái quát về tựa game Teaching Feelings chi tiết và cụ thể nhất. Hãy tải ngay về thiết bị để tham gia trải nghiệm thôi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (461.7 MB)
3.6/5 (28 votes)