3 TeamViewer 1 Teamviewer

Teamviewer APK v15.29.97

Modded by Trần Minh Trường
Tên Teamviewer
Phiên bản 15.29.97
Tính năng MOD
Kích thước 68.87 MB
Yêu cầu Android 4.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TeamViewer
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (68.87 MB )

Các phần mềm điều khiển máy tính từ xa chắc chắn đã quá quen thuộc đối với bất kỳ dân công nghệ nào. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng nắm rõ cách tải Teamviewer APK và cài đặt ứng dụng trên máy đơn giản. Cùng Trùm Game Mod  tìm hiểu các bước thực hiện qua những thông tin chia sẻ ở bài viết sau nhé!

Teamviewer là gì?

Teamviewer được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa để trao đổi, chia sẻ tài liệu với thiết bị khác. Phần mềm này có thể hoạt động trên mọi thiết bị máy tính, Macbook hay điện thoại di động và tương thích với nhiều hệ điều hành như: Android, iOS, MacOS, Windows…

Teamviewer được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa 
Teamviewer được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa

Sau khi tải Teamviewer APK về máy, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu, màn hình giữa các thiết bị với nhau có kết nối  mạng internet. Thay vì gặp gỡ trực tiếp, người dùng có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong công việc, học tập trên máy tính thông qua mac liên kết.

Nhờ sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội và tính năng hữu ích, Teamviewer đã và đang trở thành một ứng dụng kết nối từ xa được nhiều người tin dùng. Hiện nay, phần mềm này được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Ngoài ra, ứng dụng còn được thiết kế giao diện tương đối đơn giản, dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt, với Teamviewer độ an toàn và tính bảo mật gần như tuyệt đối nhờ tích hợp hệ thống mã hoá hiện đại nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, phần mềm còn được biết đến là một công cụ hỗ trợ, giám sát các máy tính không được quản lý thường xuyên một cách hữu hiệu nhất. Không chỉ vậy, thời gian khởi động ứng dụng vô cùng nhanh chóng, thậm chí có thể chạy sau tường lửa và tự động kích hoạt khi gặp cấu hình proxy.

Lý do gì khiến Teamviewer được nhiều người tin tưởng sử dụng?

Hiện nay, hầu hết các cá nhân hay doanh nghiệp đều sử dụng Teamviewer khá phổ biến để có thể kết nối nhiều máy tính với nhau hoặc smartphone với máy tính. Vậy ứng dụng này sở hữu những tính năng vượt trội gì khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn, cùng tìm hiểu qua nội dung chia sẻ dưới đây.

Teamviewer hỗ trợ tính năng đa cửa sổ giúp bạn dễ dàng kết nối đồng thời hai thiết bị 
Teamviewer hỗ trợ tính năng đa cửa sổ giúp bạn dễ dàng kết nối đồng thời hai thiết bị
 • Teamviewer hỗ trợ tính năng đa cửa sổ giúp bạn dễ dàng kết nối đồng thời hai thiết bị trong cùng một thời điểm.
 • Sau khi tải Teamviewer APK và cài đặt về máy, người dùng có thể xem lại toàn bộ thao tác, nhiệm vụ hay công việc trên cửa sổ kết nối.
 • Bạn cũng có thể chuyển một hay nhiều dữ liệu khác từ máy tính của mình sang thiết bị khác một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 • Với Teamviewer, người dùng sẽ thuận tiện hơn trong việc trao đổi trò chuyện bằng văn bản, hay thực hiện cuộc gọi, video chat ngay trên cửa sổ kết nối.
 • Chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet, bạn có thể dễ dàng truy cập để điều khiển máy tính từ xa.

Hướng dẫn tải, cài đặt và crack ứng dụng Teamviewer chi tiết nhất

Tuy là một phần mềm có dung lượng không quá lớn nhưng để sử dụng Teamviewer một cách ổn định, thuận lợi bạn cần nắm rõ từng bước tải, cài đặt và crack. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn tải, cài đặt và crack ứng dụng Teamviewer chi tiết nhất
Hướng dẫn tải, cài đặt và crack ứng dụng Teamviewer chi tiết nhất
 • Bước 1: Truy cập vào đường link tải Teamviewer APK về điện thoại của mình. Sau đó, người dùng chọn hệ điều hành đang sử dụng và nhấn Accept All Cookies để cài đặt phần mềm.
 • Bước 2: Ngay khi cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình giao diện bạn hãy chọn Điều khiển máy tính từ xa để chuyển sang bước kế tiếp.
 • Bước 3: Trong lần đầu truy cập bạn hãy nhấn chọn mục Tiếp theo và Xong để bắt đầu quá trình sử dụng ứng dụng.
 • Bước 4: Truy cập giao diện chính của ứng dụng Teamviewer lần lượt nhập thông tin ID TeamViewer và mật khẩu. Người dùng có thể  thông tin mã số ID TeamViewer và mật khẩu này, tại giao diện trên máy tính.
 • Bước 5: Ở bước này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện kết nối để bạn có thể sử dụng TeamViewer trên điện thoại, điều khiển máy tính từ xa.
 • Bước 6: Khi sử dụng Teamviewer  bạn có thể ấn chọn biểu tượng ở góc cuối tay phải màn hình để mở bảng chức năng. Nếu muốn kết thúc quá trình sử dụng hãy chọn biểu tượng dấu X sau đó nhấn xác nhận Đóng trên điện thoại Android, iPhone.

Chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã có thể hoàn thành quá trình tải Teamviewer APK và cài đặt trên máy một cách dễ dàng. Tuy nhiên, người dùng cũng cần thường xuyên cập nhật phiên bản mới để tăng cường tính bảo mật cho phần mềm.

Lời kết 

Teamviewer là giải pháp tối ưu nhất cho những ai đang muốn tìm kiếm một công cụ hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Hy vọng nội dung chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng bước tải Teamviewer APK và cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động. Tham khảo thêm nhiều ứng dụng khác trên website nhé, điển hình như: CPU-Z, Hotspot Shield,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (68.87 MB )
5/5 (1 đánh giá)