4 Tech12h logo Tech12h

Tech12h APK v1.3.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tech12h
Phiên bản 1.3.2
Tính năng MOD
Kích thước 2.7 M
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tech12h - Học Miễn Phí
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (2.7 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ khiến lĩnh vực giáo dục cũng cần thay đổi để bắt kịp với xu hướng trong thời đại mới. Chính vì thế, Tech12h ra đời đã đánh dấu một bước đột phá mới đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Vậy làm thế nào để tải Tech12h APK về điện thoại di động an toàn, nhanh chóng, cùng Trùm Game Mod tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé!

Bạn biết gì về app Tech12h?

Tech12h được biết đến là ứng dụng cung cấp bài giảng, bài tập, hệ thống lý thuyết các bài học,  sưu tầm những đề thi mới nhất được nhiều học sinh ưa chuộng. Không chỉ vậy, phần mềm này còn mang đến vô số thủ thuật tin học hữu ích với nội dung gồm kiến thức lý thuyết dưới dạng video và bài tập thực hành thiết kế sinh động, dễ tiếp thu.

Tech12h được biết đến là ứng dụng cung cấp bài giảng, bài tập, hệ thống lý thuyết
Tech12h được biết đến là ứng dụng cung cấp bài giảng, bài tập, hệ thống lý thuyết

Nền tảng này cung cấp đầy đủ tính năng cơ bản như trò chuyện, chat nhóm hay chia sẻ tài liệu hoàn toàn miễn phí. Các bài học đều do  nhóm nội dung của Tech12h APK tự biên soạn được thiết kế sinh động giúp em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 dễ dàng tiếp thu và học tập tốt hơn.

Những tính năng vượt trội Tech12h mang đến cho người dùng

Tech12h sở hữu vô vàn tính năng và ưu điểm vượt trội hỗ trợ các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 có thêm nguồn tài liệu tham khảo hữu ích trong quá trình học tập. Đó chính là:

Kho tài liệu học trực tuyến phong phú

Ứng dụng tổng hợp đầy đủ hệ thống kiến thức cũng như chương trình học cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 bao gồm sách giáo khoa, bài tập và hướng dẫn giải. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp rất nhiều bài thi trắc nghiệm cho tất cả các môn học cùng với đề thi thử THPT Quốc Gia liên tục được cập nhật.

Ứng dụng tổng hợp đầy đủ hệ thống kiến thức cũng như chương trình học
Ứng dụng tổng hợp đầy đủ hệ thống kiến thức cũng như chương trình học

Đặc biệt, mỗi bài giải được cung cấp trên ứng dụng đều được trình bày dễ hiểu, áp dụng các phương pháp đã học theo đúng chương trình giáo dục phổ thông hiện hành. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến rất nhiều kiến thức bổ ích cho việc học trực tuyến. 

Phân loại từng môn học

Nội dung trong mỗi bài học được ứng dụng phân chia thành từng nhóm lớp, và từng môn học cụ thể. Qua đó, giúp phụ huynh cũng như các em học sinh dễ dàng tìm kiếm được nguồn thông tin hữu ích để bổ sung thêm kiến thức mang lại hiệu quả học tập tốt hơn.

Hệ thống bài tập đa dạng, hướng dẫn chi tiết, cụ thể

Không chỉ cung cấp những bài giảng theo hệ thống sách giáo khoa hiện hành ứng dụng còn sở hữu kho bài tập, câu hỏi trắc nghiệm Tech12h APK vô cùng đa dạng. Cùng với đó là hướng dẫn giải chi tiết, cụ thể cho từng môn học từ lớp 1 đến lớp 12 để học sinh tham khảo. 

Bộ đề thi thường xuyên được cập nhật

Ngoài hệ thống kiến thức và bài tập cho từng môn học, phần mềm còn tập hợp các bộ đề thi mới nhất giúp các bạn học sinh ôn tập, củng cố kiến thức trước mỗi kì thi. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng lưu lại các bài học quan trọng và tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn để xem lại khi cần thiết.

Hướng dẫn chi tiết các bước tải ứng dụng Tech12h Apk cho điện thoại iOS, Android

Tech12h được đánh giá là ứng dụng học online, cung cấp sách, tài liệu tham khảo, hệ thống đề thi chất lượng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để tải và cài đặt phần mềm này về điện thoại di động, cùng tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Hướng dẫn chi tiết các bước tải ứng dụng Tech12h Apk cho điện thoại iOS, Android
Hướng dẫn chi tiết các bước tải ứng dụng Tech12h Apk cho điện thoại iOS, Android

Cách tải ứng dụng Tech12h Apk cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS 

Các bước download ứng dụng Tech12h APK cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS vô cùng đơn giản, không có quá nhiều thao tác phức tạp. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập link tải Tech12h Apk cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS an toàn, chất lượng.
  • Bước 2: Nhấn chọn mục “Tải xuống Apk” và chờ đợi ít phút để hệ thống xác nhận và xử lý yêu cầu tải, cài đặt ứng dụng.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt, người dùng hãy click vào biểu tượng app trên màn hình giao diện để trải nghiệm mọi tính năng đặc sắc tại đây.

Download ứng dụng Tech12h Apk cho điện thoại chạy hệ điều hành Android như thế nào?

Để quá trình tải và cài đặt ứng dụng diễn ra mượt mà hơn, hãy đảm bảo thiết bị của bạn đáp ứng tốt nhất cấu hình theo kiến nghị từ nhà phát hành. Tiếp theo, chỉ cần thực hiện theo đúng trình tự hướng dẫn sau đây, đảm bảo thành công ngay lần đầu tiên.

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập đường link download Tech12h APK cho điện thoại Android chất lượng cao để tránh virus xâm nhập vào thiết bị.
  • Bước 2: Sau khi hệ thống chuyển sang cửa sổ trình duyệt mới hãy nhấn chọn “ Tải xuống Apk”. Đồng thời mở mục “Cài đặt” trên điện thoại và đồng ý cho phép truy cập từ ứng dụng thứ ba để quá trình tải, cài đặt ứng dụng thuận lợi hơn.
  • Bước 3: Người dùng có thể truy cập và trải nghiệm kho tài liệu phong phú, đa dạng tại ứng dụng sau khi hoàn tất quá trình cài đặt.

Lời kết

Hy vọng nội dung bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về app học online Tech12h cũng như nắm vững cách tải Tech12h APK cho smartphone. Nếu muốn tham khảo, cập nhật thêm nhiều công cụ, phần mềm hữu ích khác như: Go Viet, Aptoide, Mê đọc truyệnhãy nhanh tay truy cập Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.7 M)
5/5 (1 đánh giá)