anh ung dung telegram Telegram

Telegram MOD APK (Nhẹ, Tối Ưu Hóa) v9.6.7

By Trùm Game - 1 Tháng Sáu, 2023
Tên Telegram
Phiên bản 9.6.7
Tính năng MOD Nhẹ, Tối Ưu Hóa
Kích thước 32M
Yêu cầu Android
Thể loại Liên Lạc
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Telegram
Đăng lúc 26 Tháng Mười Một, 2021
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (32M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng MOD

  • Disable Analytics
  • Tối ưu đồ họa của thiết bị
  • Thêm chủ đề cho ứng dụng
  • Disable garbage classes

Telegram MOD APK (Lite, Optimized) đến từ nhà phát hành Telegram FZ-LLC, là một ứng dụng cho phép người dùng thoả sức liên lạc với bất cứ ai bạn muốn, dù người đó ở bất cứ nơi đâu. Với phiên bản MOD của Trùm Game Mod sẽ giúp ứng dụng chạy mượt mà hơn rất nhiều so với bản thông thường. 

Tìm hiểu ứng dụng Telegram

Ứng dụng nhắn tin không mất phí hàng đầu trên hệ điều hành Android

Ngoài ứng dụng Messenger, Telegram là một ứng dụng nhắn tin không mất phí hàng đầu mà bạn có được cho chiếc điện thoại hệ điều hành Android của bạn. Ứng dụng liên kết với hơn 400 triệu người dùng trên toàn thế giới được phát hành bởi Telegram FZ-LLC. Trước lúc tiến hành quy mô đầu tư Telegram, họ đã từng nghiên cứu và phát triển mạng xã hội của Nga là Vkontakte (được xem là với tên VK), tiếp đó mạng xã hội này được mua lại bởi Mail.ru.

Ứng dụng có vô cùng nhiều chức năng đặc biệt, đơn giản và thuận tiện khi dùng, giúp đỡ người dùng trong việc trò chuyện qua điện thoại, nhắn tin từng ngày. Nhiều nước đã khuyến khích người dân của họ dùng Telegram cho mục tiêu liên lạc, trong đó có Xứ sở Kim Chi.

trumgamemod com Telegram apk Telegram

Telegram có gì nổi bật để chọn lựa?

Có nhiều nguyên nhân mà bạn nên dùng Telegram làm ứng dụng nhắn tin mặc định cho máy hệ điều hành Android của bạn. Thứ nhất, họ mang trong mình hệ thống rất to lớn. Sau 8 năm mở rộng và phát triển, ứng dụng đã lôi cuốn được hơn 400 triệu ngừoi dùng sử dụng mỗi ngày. Bởi thế, bạn sẽ thuận lợi liên lạc với người quen trong nước và thế giới. Với Telegram, sự cách biệt về địa lí không phải là phạm trù quá lớn.

Thứ hai, Telegram để mắt tới việc bảo vệ danh tính người dùng. Họ dùng giao thức MTProto làm nền tảng cho tin nhắn. Nổi trội hơn là, nhà phát hành này liên tục đổi trụ sở làm việc của mình để né các “can thiệp không mong đợi” cho nhóm làm việc và họ cũng hứa không cung cấp thông tin người dùng cho chính quyền hay bất cứ tổ chức nào. Thông tin được mã hóa qua nhiều lớp trước thời điểm được gửi đi, bảo đảm rằng chẳng người nào có khả năng đọc được thông tin của bạn.

Cạnh sự uy tín về bảo mật, Telegram chẳng bao giờ đề nghị điện thoại của bạn có cấu hình quá cao. Kể cả là bạn dùng ứng dụng này một cách mượt mà khi có một chiếc điện thoại tầm trung. Ứng dụng cũng có khả năng gửi tin ở các vị trí có sóng giá trị đường truyền yếu. Toàn bộ điều đó dựa vào việc máy chủ sở hữu Telegram được để ở các nơi trên toàn thế giới, như một phần của mạng chia nhỏ.

Tải MOD APK

Sau cùng, để giúp người dùng thuận lợi hợp tác với Telegram bất cứ nơi đâu, ứng dụng đồng bộ hóa thông tin qua đám mây, đồng ý cho bạn đăng nhập và tán gẫu trên toàn bộ hệ điều hành như IOS, Android, PC và máy tính bảng.

Telegram có những chức năng đặc biệt nào?

Hình thành group chat với tối đa 200.000 thành viên

Nhiều doanh nghiệp đã chọn Telegram cho mục tiêu liên hệ và thông cáo những thông tin mấu chốt. Nguyên nhân bởi Telegram đồng ý cho bạn tạo group chat với lượng người tham gia nhiều nhất lên đến 200 nghìn thành viên. Con số này vượt xa so với một vài ứng dụng cùng danh mục như Messenger, Whatsapp.

Gửi stickers vui nhộn cho bạn bè và gia đình

Hầu hết người dùng rất ấn tượng với các gói stickers của Telegram. Cuộc đối thoại trở nên hấp dẫn, khôi hài và giàu cảm xúc hơn khi bạn biết chọn các sticker tươi vui thay thế cho lời muốn chia sẻ. Không những thế, các gói stickers không ngừng được thay đổi theo các trend xu hướng nhất trên khắp thế giới với tất cả các đề tài về thể thao, phim điện ảnh, nghệ thuật, con vật… Bạn sẽ không thấy mình đi sau thời đại khi dùng Telegram.

Chỉnh sửa ảnh và video ngay trong cửa sổ chat

Bạn muốn gửi tấm ảnh vừa chụp cho bạn bè, nhưng chợt nhận ra bức ảnh có một số chi tiết bạn không muốn cho mọi người biết. Đừng lo, chỉnh sửa nó trước khi gửi cho mọi người. Không cần phải các phần mềm chỉnh sửa của bên thứ ba, Telegram cho phép bạn chỉnh sửa các chi tiết ảnh một cách chi tiết và tiện lợi. Dễ dàng cắt, ghép, thu, phóng, xoay các bức ảnh. Thêm các bộ lọc màu và sticker vui nhộn để giúp bức ảnh của bạn trở nên thú vị hơn. Nếu bạn muốn che đi chiếc mụn xấu xí trên khuôn mặt, hãy sử dụng một icon nhỏ nào đó, vừa giúp bạn dễ thương hơn, vừa giúp bạn che đi khuyết điểm.

Bạn muốn gửi bức hình vừa chụp cho bạn mình, tuy nhiên bỗng nhiên phát hiện hình ảnh có nhiều chi tiết bạn không mong muốn cho chúng ta biết. Đừng lo, điều chỉnh nó trước thời điểm gửi cho tất cả mọi người. Khônhg cần một ứng dụng hay phần mềm chỉnh sửa nào thứ ba, Telegram cấp quyền cho bạn điều chỉnh các chi tiết ảnh một cách cụ thể và thuận lợi. Thuận lợi cắt, ghép, thu, phóng, xoay các hình ảnh. Thêm các bộ màng lọc màu và sticker vui tươi để giúp hình ảnh của bạn trở nên thu hút và lung linh hơn. Nếu bạn muốn che đi chiếc mụn xấu xí trên gương mặt, hãy dùng một icon nhỏ nào đó, vừa làm cho bạn dễ thương hơn, vừa làm cho bạn che đi nhược điểm.

Tải MOD APK

Không giới hạn kích cỡ tệp gửi đi

Telegram đồng ý cho bạn tải bất cứ tệp tin nào lên cửa sổ chat, gồm các tệp tin đa phương tiện như mp3, mp4, jpg, m4v. Bạn cũng hãy gửi các tệp hồ sơ như docx, xls, pdf hay pptx, các dạng file nén như zip hay rar.

Một vài app như Messenger hay Whatsapp sẽ giới hạn kích thước tệp tin tải lên (25MB với Messenger và 16MB với Whatsapp). Đương nhiên, Telegram cũng giới hạn kích thước tệp tin, tuy nhiên con số chuẩn là 1.5GB. Đúng vậy! Con số là có thật. Bạn kể cả có đăng cả một bộ phim lên cửa sổ chat để chia sẻ với bạn. Kể từ khi đăng thành công, giả sử các tệp tin không bị loại bỏ bởi chủ sỡ hữu, chúng sẽ được tích trữ mãi mãi trên đám mây.

Tin nhắn, cuộc gọi bí mật

Nếu bạn có những cuộc trò việc cá nhân, không mong muốn người thứ ba đọc được nó, bạn nên áp dụng cửa sổ nói chuyện bí mật của Telegram. Tất cả thông tin cuộc đối thoại sẽ bị loại bỏ sau nửa giờ, không lưu lại lịch sử hay bất cứ dấu vết nào cả. Chức năng cuộc gọi điện thoại bí mật cũng có cách thức vận hành khá giống nhau.

Tải MOD APK

Bố cục giao diện tối giản nhưng vẫn vô cùng lịch lãm

Dù có nhiều chức năng mạnh mẽ được thêm vào phía trong ứng dụng, Telegram vẫn duy trì kết nối thông tin gốc khá tối giản và trang nhã. Không có nhiều thứ có mặt trên màn hình chính của ứng dụng. Bạn không bị gián đoạn trong khi đó tán gẫu và nhắn tin, tránh tình huống chạm lòng bàn tay vào những chức năng không mong đợi.

Chia sẻ vị trí

Nếu bạn có một buổi hẹn cùng người quen, đối tác, bạn thuận lợi chia sẻ vị trí của bạn chỉ với một lần chạm nếu tất cả chúng ta đều liên hệ qua Telegram.

Giao diện Dark Mode

Buổi tối là khoảng thời gian phù hợp để bạn nói chuyện với bạn bè và người quen. Không những thế, nếu bạn có bạn bè ở nửa phía bên kia bán cầu, bạn chỉ có thể nói chuyện với họ vào buổi tối. Hãy tùy chỉnh chế độ Dark Mode của Telegram để giảm bớt tối đa ánh sáng xanh, giúp đôi mắt của bạn được khoẻ mạnh hơn.

Không quảng cáo

Hai anh em Durov bảo đảm với người dùng Telegram được tiến triển bằng những cấu trúc phi lợi nhuận. Ứng dụng chẳng khi nào có bất cứ quảng cáo hiện diện trên màn hình, khiến bạn có cảm giác thư giãn nhất trong tiến trình dùng.

Điện thoại hệ điều hành Android có thực sự được bảo vệ an toàn khi dùng phiên bản Telegram MOD APK?

Câu trả lời là có nhé các bạn ơi! Bản MOD APK của Telegram chỉ điều chỉnh nhiều chức năng nhằm mang lại cảm giác mượt mà hơn cho bạn. Bạn cần tải xuống phiên bản MOD APK của Trùm Game Mod để  được bảo mật một cách an toàn.

Tải MOD APK

Download Telegram MOD APK cho Android

Qua vài năm tiến triển, Telegram đã là một trong các ứng dụng liên hệ tốt nhất dành cho điện thoại hệ điều hành Android. Các cuộc đối thoại trở nên vô cùng thuận lợi, cấp tốc và cuốn hút hơn với những sticker hấp dẫn của ứng dụng này. Với nhiều lợi thế cạnh tranh về tiến độ, bảo mật và các chức năng mạnh mẽ, Telegram xứng đáng là ứng dụng liên hệ ổn định trên chiếc di động hệ điều hành Android của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không click vào đường link phía dưới của Trùm Game Mod để tải về và trải nghiệm nhỉ?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (32M)

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá