Tendo-Samsara-Naruto-RPG-logo

Tendo Samsara – Naruto RPG APK v1.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tendo Samsara - Naruto RPG
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 118.6 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Phiêu Lưu
Nhà phát hành TSGAMESTUDIO
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Hai, 2023 (2 tháng ago)

Tendo Samsara – Naruto RPG là trò chơi phiêu lưu dành cho những người chơi yêu thích truyện tranh Naruto. Tham gia game, người chơi được biến hình để trở thành người anh hùng đến để giải cứu thế giới này. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game phiêu lưu giải cứu thế giới đáng thú vị này nhé.

Giới thiệu về game phiêu lưu Tendo Samsara – Naruto RPG

Tendo Samsara – Naruto RPG là game phiêu lưu dành cho những người chơi yêu thích trò chơi phiêu lưu đáng thú vị. Người chơi được nhập vai thành một vị anh hùng được sinh ra để bảo vệ trái đất thoát khỏi những thế lực xấu. Trò chơi chính là cuộc hành trình để thay đổi dành cho người chơi đi từ hành tinh này cho tới hành tinh khác.

Tendo-Samsara-Naruto-RPG-3

Game phiêu lưu Tendo Samsara – Naruto RPG có gì hấp dẫn?

Trò chơi Tendo Samsara – Naruto RPG có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Tendo Samsara – Naruto RPG, người chơi được tham gia game có lối chơi hết sức sáng tạo. Người chơi bắt đầu cuộc hành trình để đi tìm và nâng cao sức mạnh của mình nhanh chóng. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải tham gia và kết bạn với những người chơi khác và thành lập thành một nhóm. Nhờ đó họ có thể giúp cho bạn có thêm những sức mạnh đặc biệt và nâng cao được khả năng chiến đấu.

Tendo-Samsara-Naruto-RPG-2

Chiến đấu

Game Tendo Samsara – Naruto RPG giúp cho người chơi được tham gia vào nhiều trận chiến khác nhau. Người chơi được lựa chọn để chiến đấu đơn độc một hình hoặc tham gia cùng với những nhân vật khác và tạo lập thành một nhóm.

Với mỗi hình thức chiến đấu thì người chơi sẽ có điểm thuận lợi và khó khăn khác nhau. Khi đó người chơi có thể tự lựa chọn hình thức chơi phù hợp với mình qua từng thời điểm.

Vật phẩm

Tendo Samsara – Naruto RPG không chỉ đơn giản chỉ là game chiến đấu mà còn hỗ trợ cho người chơi thu được rất nhiều vật phẩm khác nhau. Những vật phẩm này sẽ hỗ trợ cho người chơi có thể sử dụng và thay đổi được thêm rất nhiều kỹ năng và tăng cường sức mạnh.

Chỉ khi người chơi có được nguồn sức mạnh này thì người chơi mới có thể nhanh chóng hạ gục được boss trùm cuối trong game. Theo thời gian khi người chơi có được sức mạnh lớn thì bạn hoàn toàn có thể chiến đấu tại vòng cuối cùng với trùm cuối và trở thành người anh hùng của toàn hành tinh trên Trái đất.

Đồ họa

Đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa 2D với phong cách hoạt hình dành cho người chơi. Nhờ đó người chơi luôn cảm thấy yêu thích và nhẹ nhàng khi tham gia game, giảm được rất nhiều cảm giác bạo lực.

Tendo-Samsara-Naruto-RPG-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Tendo Samsara – Naruto RPG

  • Game Tendo Samsara – Naruto RPG có chơi được trên PC không?

Game Tendo Samsara – Naruto RPG có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Tendo Samsara – Naruto RPG ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Tendo Samsara – Naruto RPG miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Murder by Choice: Clue Mystery, The Way Home: Pixel Roguelike mod, Barney’s Dream Cruise

Cách tải game phiêu lưu Tendo Samsara – Naruto RPG cho Android, IOS

Link tải game Tendo Samsara – Naruto RPG miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Tendo Samsara – Naruto RPG được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng biến hình để trở thành người anh hùng trong hành tinh này nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (118.6 MB)
3/5 (3 votes)