logo game terraria Terraria

Terraria MOD APK (Việt Hóa, Bất Tử, Vô Hạn Items) v1.4.4.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Terraria
Phiên bản 1.4.4.9
Tính năng MOD Việt Hóa, Bất Tử, Vô Hạn Items
Kích thước 164.9M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 505 Games Srl
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (164.9M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

 • Việt Hóa
 • Bất Tử
 • Vô Hạn Items

Terraria APK Việt Hóa (Bất Tử, Vô Hạn Items) là tựa game phưu lưu hấp dẫn khi bạn sẽ khám phá các dùng đất bằng cách đào bới. Nhà phát hành 505 Games Srl ra mắt bản dành cho máy tính trước, sau khi nhận về nhiều lời khen và yêu cầu bản di động ra đời. Để thuận tiện cho người chơi Trùm Game Mod đã việt hóa sang tiếng việt và mở Full vật phẩm cho bạn.

Terraria MOD APK (Việt Hóa, Bất Tử, Vô Hạn Items)

Giới thiệu game Terraria

Tham gia vào game Terraria Mod bạn sẽ bước chân vào hành trình phưu lưu vô cùng thú vị. Sử dụng công cụ để đào bới khắp mọi nơi và hành trình khám phá những vùng đất mới sẽ bắt đầu. Sẽ không hề vô vị nếu như bạn chỉ đào bới và gặp tiền hay kim cương bởi thử thách luôn xuất hiện bất cứ lúc nào. Chúng ta sẽ phải chiến đấu với những con quái vật với sức mạnh khác nhau trên mỗi chặng đường. Tất nhiên hành trình sẽ dễ dàng khi mới tham gia, đây là một trò chơi mở mang lại nhiều điều mới lạ nên độ khó sẽ tăng lên theo thời gian.

Có vô hạn tài nguyên nếu dùng ứng dụng TL Pro APK v1.43

Tải Terraria MOD APK

Trò chơi có nội dung mở

Khi mới tham người chơi sẽ thực hiện những công việc đơn giản như chặt cây khai thác lấy gỗ. Sau đó bạn sẽ tiến hành xây 1 ngồi nhà để trú ẩn, tiếp theo chúng ta sẽ đi khai thác tài nguyên phục vụ cho nhu cầu sinh sống. Khi đã có tài nguyên chúng ta có thể rèn thành vũ khí, áo giáp…

Ngoài ra nếu như không thích chiến đấu bạn hoàn toàn có thể tham gia những thú vui tao nhã như câu cá, cưỡi thú rông ruổi hoặc tìm Đảo Bay… mang tính giải trí vô cùng cao. Nói chung là bạn hoàn toàn có thể sáng tạo, làm những gì mà bạn thích.

Tải Terraria MOD APK

Tính năng nổi bật game Terraria

 • Đông vui hơn với chế độ 8 người chơi khi dùng chung 1 WiFi hoặc thông qua Mobile Terraria Dedicated Server.
 • Giao diện thân thiện, người chơi điều khiển nhân vật bằng cách chạm tay vào màn hình.
 • Thoải mái sáng tạo không gian riêng bằng cách xây dựng nhà theo ý bạn thích, đào bới ở đâu là tùy bạn lựa chọn.
 • Kho vũ khí và kẻ địch vô cùng đa dạng xuất hiện theo thời gian.
 • Nhiều mini game vui nhộn khác giúp người chơi giải trí.
 • Nội dung đơn giản nhưng tham gia vào game bạn sẽ trải nghiệm không gian rộng lớn.

Tải Terraria MOD APK

Thử thách sinh tồn

Những quái vật thường xuất hiện vào ban đêm và chúng có thể gây nguy hiểm tới tính mang của bạn. Tất nhiên nếu như chỉ xoay quanh những công việc đơn thuần hàng ngày sẽ dần nhàn chán. Chính vì thế mà công cuộc tiêu diệt quái vật mang đến sự kịch tính đối với những ai tham gia vào game Terraria APK Việt Hóa

Hãy nhớ rằng khi mới tham gia vào game và chúng ta không có vũ khí, nếu gặp thây mà bạn phải nhanh chóng tìm cách thoát thân. Tuy nhiên sau khi đã sở hữu vũ khí cũng như áo giáp thì chúng ta có thể khô máu với những quái vật yếu hơn mình. Quan sát và phân tích để đưa ra quyết định dừng lại chiến đấu hoặc chạy trốn để bảo toàn tính mạng.

Tải Terraria MOD APK

Tải game Terraria Việt Hóa cho Android miễn phí

Để phục vụ người chơi Việt Nam dễ dàng hơn Trường đã dành nhiều thời gian để việt hóa game Terraria sang Tiếng Việt. Tham gia vào trò chơi này với bản Mobie bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 chế độ chơi gồm:

 1. Softcore
 2. Pre-hardmode
 3. Hardmode

Nhìn chung thì trò chơi này có nét tương đồng với game Minecraft APK và đồ họa cũng khá giống. Chúng ta có thể sáng tạo thông qua việc khai thác tài nguyên và xây dựng căn cứ. Mối nguy hiểm rình rập vào ban đêm và người chơi có thể chủ động tham gia vào những cuộc chiến hoặc chạy trốn. Với bản Terraria MOD đã được việt hóa và unlock Items thì các bạn có thể làm những gì mình muốn ngay khi vào game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (164.9M)
3.7/5 (47 votes)