logo game terraria Terraria

Terraria MOD APK (Việt Hóa, Bất Tử, Vô Hạn Items) v1.4.4.9

By Trùm Game - 7 Tháng Mười, 2023
Tên Terraria
Phiên bản 1.4.4.9
Tính năng MOD Việt Hóa, Bất Tử, Vô Hạn Items
Kích thước 164.9M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 505 Games Srl
Đăng lúc 23 Tháng Mười Một, 2021
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (164.9M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

 • Việt Hóa
 • Bất Tử
 • Vô Hạn Items

Terraria APK Việt Hóa (Bất Tử, Vô Hạn Items) là tựa game phưu lưu hấp dẫn khi bạn sẽ khám phá các dùng đất bằng cách đào bới. Nhà phát hành 505 Games Srl ra mắt bản dành cho máy tính trước, sau khi nhận về nhiều lời khen và yêu cầu bản di động ra đời. Để thuận tiện cho người chơi Trùm Game Mod đã việt hóa sang tiếng việt và mở Full vật phẩm cho bạn.

Terraria MOD APK (Việt Hóa, Bất Tử, Vô Hạn Items)

Giới thiệu game Terraria

Tham gia vào game Terraria Mod bạn sẽ bước chân vào hành trình phưu lưu vô cùng thú vị. Sử dụng công cụ để đào bới khắp mọi nơi và hành trình khám phá những vùng đất mới sẽ bắt đầu. Sẽ không hề vô vị nếu như bạn chỉ đào bới và gặp tiền hay kim cương bởi thử thách luôn xuất hiện bất cứ lúc nào. Chúng ta sẽ phải chiến đấu với những con quái vật với sức mạnh khác nhau trên mỗi chặng đường. Tất nhiên hành trình sẽ dễ dàng khi mới tham gia, đây là một trò chơi mở mang lại nhiều điều mới lạ nên độ khó sẽ tăng lên theo thời gian.

Có vô hạn tài nguyên nếu dùng ứng dụng TL Pro APK v1.43

Tải Terraria MOD APK

Trò chơi có nội dung mở

Khi mới tham người chơi sẽ thực hiện những công việc đơn giản như chặt cây khai thác lấy gỗ. Sau đó bạn sẽ tiến hành xây 1 ngồi nhà để trú ẩn, tiếp theo chúng ta sẽ đi khai thác tài nguyên phục vụ cho nhu cầu sinh sống. Khi đã có tài nguyên chúng ta có thể rèn thành vũ khí, áo giáp…

Ngoài ra nếu như không thích chiến đấu bạn hoàn toàn có thể tham gia những thú vui tao nhã như câu cá, cưỡi thú rông ruổi hoặc tìm Đảo Bay… mang tính giải trí vô cùng cao. Nói chung là bạn hoàn toàn có thể sáng tạo, làm những gì mà bạn thích.

Tải Terraria MOD APK

Tính năng nổi bật game Terraria

 • Đông vui hơn với chế độ 8 người chơi khi dùng chung 1 WiFi hoặc thông qua Mobile Terraria Dedicated Server.
 • Giao diện thân thiện, người chơi điều khiển nhân vật bằng cách chạm tay vào màn hình.
 • Thoải mái sáng tạo không gian riêng bằng cách xây dựng nhà theo ý bạn thích, đào bới ở đâu là tùy bạn lựa chọn.
 • Kho vũ khí và kẻ địch vô cùng đa dạng xuất hiện theo thời gian.
 • Nhiều mini game vui nhộn khác giúp người chơi giải trí.
 • Nội dung đơn giản nhưng tham gia vào game bạn sẽ trải nghiệm không gian rộng lớn.

Tải Terraria MOD APK

Thử thách sinh tồn

Những quái vật thường xuất hiện vào ban đêm và chúng có thể gây nguy hiểm tới tính mang của bạn. Tất nhiên nếu như chỉ xoay quanh những công việc đơn thuần hàng ngày sẽ dần nhàn chán. Chính vì thế mà công cuộc tiêu diệt quái vật mang đến sự kịch tính đối với những ai tham gia vào game Terraria APK Việt Hóa

Hãy nhớ rằng khi mới tham gia vào game và chúng ta không có vũ khí, nếu gặp thây mà bạn phải nhanh chóng tìm cách thoát thân. Tuy nhiên sau khi đã sở hữu vũ khí cũng như áo giáp thì chúng ta có thể khô máu với những quái vật yếu hơn mình. Quan sát và phân tích để đưa ra quyết định dừng lại chiến đấu hoặc chạy trốn để bảo toàn tính mạng.

Tải Terraria MOD APK

Cách chơi của cuộc phiêu lưu Terraria

Trong cuộc phiêu lưu Terraria APK này, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm tài nguyên. Đó là nguyên liệu cơ bản để bạn chế tạo vũ khí để đấu tranh chống lại kẻ thù làm khó khăn cho bạn trên đường đi. Terraria APK có khá nhiều loại vũ khí bạn có thể dễ dàng chế tạo. Tuy nhiên, để nhớ tất cả các công thức cho từng loại vũ khí là điều không thể. 

Một khi bạn có vũ khí phù hợp, bạn có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu Terraria APK mà không cần lo sợ bất kỳ ai ngăn đường bạn. Ngoài kẻ thù thường xuất hiện trên hành trình, bạn cũng phải đối mặt với các Boss. Đó là thử thách thực sự về kỹ năng của bạn, hãy sử dụng mọi động tác bạn đã học và thử nghiệm chúng.

terraria apk 4 Terraria

Nhiều kẻ thù khác nhau

Trong Terraria APK, có đến hơn 300 loại quái vật khác nhau xuất hiện trên đường đi. Bạn không thể tránh né chúng, chỉ có cách đi tới và tiêu diệt. Ngoài ra, nhiều sự kiện Boss cũng đầy thách thức đối với mỗi người chơi. Khả năng chiến đấu của bạn có thực sự xuất sắc hay không sẽ được thể hiện sau trận đấu đó.

terraria apk 3 Terraria

NPC và vật phẩm

Mỗi NPC trong Terraria APK cho phép bạn thực hiện giao dịch với lợi ích riêng của bạn, bạn có thể đưa ra các thỏa thuận phù hợp cho cả hai bên. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về người chơi. Ngoài ra, Terraria có khoảng 4000 loại vật phẩm khác nhau mà bạn có thể tự do khám phá. Mỗi phiên bản của trò chơi thường cập nhật thêm các vật phẩm mới. 

Terraria APK là một cuộc phiêu lưu với đa dạng gameplay, từ việc tìm kiếm tài nguyên và khoáng sản trong rừng, sử dụng nguyên liệu thu thập để tạo ra vũ khí mới. Mỗi sự kết hợp mang đến nguồn sức mạnh riêng biệt cho từng loại vũ khí. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội khám phá các môi trường khác nhau, thậm chí cả dưới lòng đất. Tải Terraria MOD APK cũng có một loạt quái vật đa dạng và khó khăn, hãy tiến lên và tiêu diệt hết chúng.

Nhiệm vụ không cố định

Trong Terraria APK, không có những nhiệm vụ cố định nào. Người chơi có tự do làm bất cứ điều gì họ muốn. Nhà phát hành chỉ cung cấp các hướng dẫn cụ thể để giới thiệu thêm về các tính năng thú vị có trong trò chơi.

terraria apk 5 Terraria

Các loại bản đồ 

Trong trò chơi Terraria APK có 3 loại kích thước bản đồ: nhỏ, trung bình và lớn. Tuy nhiên, bất kể bạn chọn loại nào, bản đồ luôn mang đến nhiều môi trường đa dạng. Mỗi môi trường có hệ sinh thái riêng biệt và đầy những bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

terraria apk 1 Terraria

Nhân vật chính

Là nhân vật mà người chơi điều khiển, nhân vật chính trong Terraria APK có thể là nam hoặc nữ. Người chơi có khả năng tùy chỉnh trang phục, kiểu tóc, và ngoại hình của nhân vật chính để tạo nên một diện mạo phong cách và thể hiện cá tính riêng của họ.

terraria apk 2 Terraria

Xây dựng đế chế riêng

Trong Terraria APK, người chơi được tự do xây dựng đế chế riêng của họ. Từ việc xây dựng các ngôi nhà, trường học cho đến việc tạo lập những tòa lâu đài sang trọng và ấn tượng, tất cả đều có thể thực hiện. Điều duy nhất bạn cần làm là thu thập đủ nguyên liệu và có một trí tưởng tượng phong phú để sáng tạo bất kỳ điều gì bạn mong muốn.

terraria apk 7 Terraria

Đồ họa

Mặc dù sử dụng đồ họa pixel (một phong cách tương đối cổ điển), nhưng việc kết hợp khéo léo các khối vuông để tạo ra các vật thể sắc nét và siêu thực trong Terraria APK đã thu hút sự chú ý của người chơi và khiến họ không thể rời mắt khỏi màn hình. 

Nhà phát hành Terraria APK đã xây dựng một thế giới rộng lớn với nhiều môi trường đa dạng như vùng băng tuyết, khu vực đầm lầy, sa mạc cát, và thảo nguyên. Mỗi môi trường đều có các loại quái vật riêng và tài nguyên đặc trưng, thúc đẩy lòng tò mò và ham muốn khám phá của người chơi.

terraria apk 6 Terraria

Âm thanh

Trong Terraria APK, không có nhạc nền, cho phép người chơi tập trung lắng nghe những âm thanh xung quanh một cách rõ ràng hơn. Đồng thời, hiệu ứng thời tiết cũng được thể hiện một cách chân thực và sống động, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Tải game Terraria Việt Hóa cho Android miễn phí

Để phục vụ người chơi Việt Nam dễ dàng hơn Trường đã dành nhiều thời gian để việt hóa game Terraria sang Tiếng Việt. Tham gia vào trò chơi này với bản Mobie bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 chế độ chơi gồm:

 1. Softcore
 2. Pre-hardmode
 3. Hardmode

Nhìn chung thì trò chơi này có nét tương đồng với game Minecraft APK và đồ họa cũng khá giống. Chúng ta có thể sáng tạo thông qua việc khai thác tài nguyên và xây dựng căn cứ. Mối nguy hiểm rình rập vào ban đêm và người chơi có thể chủ động tham gia vào những cuộc chiến hoặc chạy trốn. Với bản Terraria MOD đã được việt hóa và unlock Items thì các bạn có thể làm những gì mình muốn ngay khi vào game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (164.9M)

Danh Mục

3.6/5 (54 votes)

Viết đánh giá